Trang chủ Giải pháp Tin tức Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc

Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc

Để đáp ứng các tiêu chuẩn đưa ra từ bộ y tế hiện nay thì các thiết bị chuông gọi phục vụ , chuông gọi y tá không dây là những thiết bị không thể thiếu được ở các bệnh viện. Nó góp phần giúp cho bệnh viện sử lí được khối lượng bệnh nhân lớn cần được cấp cứu , và phân ra những bệnh nhân cần được cấp cứu đặc biệt, những bệnh nhân cần phải điều trị khẩn cấp.

Các bác sĩ, y tá cũng dễ dàng điều phối được các điều dưỡng hoặc y tá trực đến phòng bệnh kịp thời. Đối với các bệnh viện hiện nay của nhà nước thì đa phần đều có lắp đặt các thiết bị chuông gọi nhân viên y tá này. Các bệnh viện tư nhân thì cũng coi đây là một thiết bị rất hữu dụng và không thể thiếu.

 Triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, xứng tầm là một trong những bệnh viện tư nhân tốt nhất hiện nay, mới đây bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho chi nhánh Tây Hồ – Hà Nội.

Tên đơn vị mua hàng: BV Đa khoa Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Sản phẩm lắp đặt: Nút báo gọi y tá không dây WS-100

bệnh viện đa khoa thu cúc lắp đặt chuông gọi y tá

Giới thiệu  về Bệnh Viện Đa Khoa Thu Cúc và giải pháp chuông gọi y tá không dây chăm sóc bệnh nhân.

Được thành lập từ tháng 8.2011, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ có chuyên môn cao, dịch vụ tốt, chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đây là cơ sở uy tín để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Để cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc đã liên hệ đến chuonggoi.net để được tư vấn về giải pháp hệ thống báo gọi y tá nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sau sự thành công từ các cơ sở trước, mới đây, bệnh viện đã liên hệ đến chuonggoi.net để tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây cho cơ sở Tây Hồ.

chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa thu cúc

Chi tiết về sản phẩm và quy trình lắp đặt chuông gọi tại bệnh viện

Sản phẩm được bệnh viện lựa chọn chính là nút chuông báo gọi y tá WS-100 của hãng Syscall Hàn Quốc, kết hợp với màn hiển thị SR-A2003, với nhiều tính năng ưu việt.

Quy trình lắp đặt:

– Các nút chuông gọi y tá WS-100 được gắn vào thẻ mika, có hướng dẫn sử dụng chuông để bệnh viện dễ dàng sử dụng.

– Nút chuông gọi y tế được lắp tại phòng bệnh, phòng vệ sinh với nút bấm chuyển mạch cực kỳ tiện lợi, giúp bệnh nhân dễ dàng thực hiện thao tác khi cần y tá trợ giúp.

– Màn hiển thị báo gọi y tá SR-A2003 được lắp tại phòng trực y tá, có cài đặt kiểu chuông, thời gian báo theo yêu cầu của bệnh viện.

Với sản phẩm chuông gọi không dây dễ dàng lắp đặt, kỹ thuật của chuonggoi.net sử dụng khoan gắn trực tiếp nút chuông lên tường tại vị trí đã khảo sát, thao tác nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân và làm việc của các y tá bác sỹ.

chuông gọi y tá cho bệnh viện

Sau khi đưa hệ thống chuông gọi y tá không dây WS-100 vào sử dụng, bệnh viện đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. chuonggoi.net hân hạnh mang đến giải pháp chăm sóc khách hàng với chi phí tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc nào cần được giải đáp về hệ thống thiết bị gọi phục vụ hay thiết bị chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện hiện nay thì các bạn có thể liên hệ theo sdt  0933 800 688 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé.

 

Tags: ,

Tin tức khác

Quán Bia Tươi Gà Vườn Bio Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây

Trong các trận bóng đỉnh cao, cùng bạn bè nhậu để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ cần tìm đến quán bia mà có màn hình ti vi, không gian thoải mái để cùng hô vang Việt Nam vô địch. Một địa chỉ quán bia tươi, cơm gà vườn rất ngon ở Linh...

Chi tiết

Giới thiệu về thiết bị thẻ rung tự phục vụ – Nên mua ở đâu? – Giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Thiết bị gọi phục vụ – Thẻ rung tự phục vụ đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm, để được tư vấn tốt nhất, hỗ trợ những vấn đề khúc mắc. Vậy bạn có thể tham khảo trong bài...

Chi tiết

Hướng dẫn cài đặt thiết bị thẻ rung tự phục vụ cho quán trà sữa

  Các quán trà sữa, coffe hiện nay đã được trải nghiệm một cách phục vụ hoàn toàn mới. Nhân viên và quản lí được thảnh thơi thơi và không quá bận rộn khi có đông khách. Họ chủ động được thời gian, cách phục vụ và đặc biệt sẽ chu đáo hơn trong công tác...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?