Trang chủ Tin tức Lắp đặt và tư vấn chuông gọi y tá không dây cho Bệnh Viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

Lắp đặt và tư vấn chuông gọi y tá không dây cho Bệnh Viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

 

Khi chúng tôi đi khảo sát để lắp đặt các thiết bị chuông gọi y tá tại các bệnh viện. Thì mỗi nơi lại có một tiêu chuẩn và quy định riêng, ở bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa, nơi chúng tôi đến để triển khai và lắp đặt, thì tại đây các bác sĩ, và y tá đều hỗ trợ rất tận tình để mọi công việc được diễn ra được tốt nhất. Bệnh Viện Đa Khoa Hậu nghĩa đã quyết định sử dụng hai nút chuông gọi ST-100 và WS-100 tại bệnh viện.

Khác với những bệnh viện khác thường chỉ lắp đặt và sử dụng nút chuông gọi y tá ST-100 không dây nhưng bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa (tỉnh Long An) còn sử dụng thêm cả nút chuông gọi y tá WS-100 nữa bởi vì sự kết hợp của 2 loại chuông gọi này giúp hỗ trợ tối đa nhất cho bệnh nhân và các nhân viên y tế tại đây.

Tham khảo chi tiết về bệnh viện và hệ thống báo gọi y tá được sử dụng tại đây

Nút chuông gọi y tá ST-100 và WS-100 được thiết kế không dây lại vô cùng nhỏ gọn và nhẹ nên rất thuận tiện bởi có lắp đặt tại bất kì vị trí nào. Cả 2 đều sử dụng pin, có bề mặt chống nước tốt, có 1 nút bấm nên rất dễ sử dụng, khoảng cách kết nối tới màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ là 100m phù hợp với những bệnh viện nhiều tầng, có không gian rộng. Hai nút bấm này hiện đang có xu hướng được nhiều các bệnh viện hiện nay tin dùng với giá thành tốt và lại dễ sử dụng.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại phòng khám đa khoa Phước An

nút chuông gọi được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa hậu nghĩa

Tuy nhiên nút chuông gọi y tá WS-100 cao cấp hơn ST-100 bởi WS-100 có chuyển mạch gọi bằng tay (loại nút bấm có dây bấm bằng tay) vì thế ngay cả khi bệnh nhân nằm cũng dễ dàng nhấn được nút gọi y tá. Còn ST-100 thì thường là bệnh nhân ngồi mới nhấn nút gọi được. Tùy vào đặc thù của từng khoa trong bệnh viện mà nút chuông gọi y tá ST-100 hay nút chuông gọi y tá WS-100 sẽ được lựa chọn để lắp đặt tại từng giường bệnh.

Khi nhấn nút gọi y tá, tín hiệu sẽ được truyền tải ngay tới trung tâm và tại màn hình hiển thị chuông gọi y tá sẽ hiện thông tin về số giường đang gọi giúp các y tá viên biết được để di dời nhanh tới vị trí đang gọi. Đây là một trong những tiện ích tuyệt vời mà bộ thiết bị chuông gọi y tá không dây này đem lại cho các bệnh viện

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Hà 

bảng hiển thị được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa hậu nghĩa

Lợi ích của nút chuông gọi y tá ST-100 và WS-100 mang lại cho bệnh viện

  • Thuận tiện và dễ dàng cho bệnh nhân khi gọi y tá: Chỉ cần nằm/ngồi tại giường và với thao tác nhấn nút đơn giản là đã gọi được y tá tới, không cần phải đi gọi hay tới tận phòng trực để gọi giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
  • Hỗ trợ hiệu quả cho quá trình theo dõi và chăm sóc người bệnh của các nhân viên y tế: không cần tới trực tại từng phòng bệnh mà vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ để kịp thời xử trí các trường hợp khẩn, giảm tránh được những trường hợp rủi ro, diễn biến xấu xảy, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm công sức cho các chuyen viên y tá.
  • Tăng sự hài lòng và tin tưởng cho người bệnh khi tới khám, chữa bệnh.
  • Tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi.
  • Hệ thống chuông gọi y tá không dây giúp giảm thiểu chi phí nhân sự trong công tác túc trực và chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm 

Một số hình ảnh khác khi lắp đặt nút chuông gọi y tá ST-100 và WS-100 tại bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa tỉnh Long An

các vị trí lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa hậu nghĩa

Trên đây là dự án lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa mà chúng tôi đã triển khai. Tại cơ sở hay bệnh viện của bạn nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng thiết bị này hoặc có thắc mắc cần được giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0933800688 nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thiết bị chuông gọi y tá tốt nhất phù hợp với nơi bệnh viện , trạm y tá…bạn đang hoạt động với rẻ thành tốt cùng với chế độ bảo hành uy tín.

Tin tức khác

Nhà Hàng Kokugyo Nhật Bản Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây

Nhà hàng Kokugyo với thương hiệu thịt bò đen nổi tiếng tajima có xuất sứ tại Nhật Bản. Nhà hàng bắt đầu khai trương trong tháng 5 tại lầu 14 tòa nhà AKURUHI TOWER số 124 Trần Quang Khải. Tại nơi này bạn được thưởng thức món ăn BBQ đồ nướng quen thuộc của người Nhật Bản Trước ngày...

Chi tiết

Minh Thành Tư Vấn Bộ Chuông Gọi Không Dây Cho Nhà Hàng Lan Trúc Restaurant

Sau thời điểm dịch Covid-19 tạm thời lắng xuống, các nhà hàng đã bắt đầu hoạt động mạnh trở lại. Nhu cầu phục vụ du khách trở nên cần thiết hơn. Minh Thành đơn vị đem đến giải pháp lắp đặt bộ chuông gọi không dây tại các nhà hàng hiện nay. Vừa qua, Nhà Hàng Lan...

Chi tiết

Nhà Hàng 𝗔𝗻𝗸𝗮𝗻𝗲𝗸𝗼 𝗥𝗲𝘀𝘁𝗮𝘂𝗿𝗮𝗻𝘁 Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây

  Nhà Hàng   : Ankaneko Restaurant Địa Chỉ        : 75 Kim Mã Thượng Sau nhiều ngày thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc. Các nhà hàng bắt đầu khởi động lại mô hình kinh doanh của mình. Ankaneko Restaurant là nhà hàng khai trương tại địa chỉ 75 Kim Mã Thượng. Nhân...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?