Trang chủ Tin tức Lắp đặt và tư vấn chuông gọi y tá không dây cho Bệnh Viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

Lắp đặt và tư vấn chuông gọi y tá không dây cho Bệnh Viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

Khi chúng tôi đi khảo sát để lắp đặt các thiết bị chuông gọi y tá tại các bệnh viện. Thì mỗi nơi lại có một tiêu chuẩn và quy định riêng, ở bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa, nơi chúng tôi đến để triển khai và lắp đặt, thì tại đây các bác sĩ, và y tá đều hỗ trợ rất tận tình để mọi công việc được diễn ra được tốt nhất. Bệnh Viện Đa Khoa Hậu nghĩa đã quyết định sử dụng hai nút chuông gọi ST-100 và WS-100 tại bệnh viện.

Khác với những bệnh viện khác thường chỉ lắp đặt và sử dụng nút chuông gọi y tá ST-100 không dây nhưng bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa (tỉnh Long An) còn sử dụng thêm cả nút chuông gọi y tá WS-100 nữa bởi vì sự kết hợp của 2 loại chuông gọi này giúp hỗ trợ tối đa nhất cho bệnh nhân và các nhân viên y tế tại đây.

Tham khảo chi tiết về bệnh viện và hệ thống báo gọi y tá được sử dụng tại đây

Nút chuông gọi y tá ST-100 và WS-100 được thiết kế không dây lại vô cùng nhỏ gọn và nhẹ nên rất thuận tiện bởi có lắp đặt tại bất kì vị trí nào. Cả 2 đều sử dụng pin, có bề mặt chống nước tốt, có 1 nút bấm nên rất dễ sử dụng, khoảng cách kết nối tới màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ là 100m phù hợp với những bệnh viện nhiều tầng, có không gian rộng. Hai nút bấm này hiện đang có xu hướng được nhiều các bệnh viện hiện nay tin dùng với giá thành tốt và lại dễ sử dụng.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại phòng khám đa khoa Phước An

nút chuông gọi được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa hậu nghĩa

Tuy nhiên nút chuông gọi y tá WS-100 cao cấp hơn ST-100 bởi WS-100 có chuyển mạch gọi bằng tay (loại nút bấm có dây bấm bằng tay) vì thế ngay cả khi bệnh nhân nằm cũng dễ dàng nhấn được nút gọi y tá. Còn ST-100 thì thường là bệnh nhân ngồi mới nhấn nút gọi được. Tùy vào đặc thù của từng khoa trong bệnh viện mà nút chuông gọi y tá ST-100 hay nút chuông gọi y tá WS-100 sẽ được lựa chọn để lắp đặt tại từng giường bệnh.

Khi nhấn nút gọi y tá, tín hiệu sẽ được truyền tải ngay tới trung tâm và tại màn hình hiển thị chuông gọi y tá sẽ hiện thông tin về số giường đang gọi giúp các y tá viên biết được để di dời nhanh tới vị trí đang gọi. Đây là một trong những tiện ích tuyệt vời mà bộ thiết bị chuông gọi y tá không dây này đem lại cho các bệnh viện

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Hà 

bảng hiển thị được lắp đặt tại bệnh viện đa khoa hậu nghĩa

Lợi ích của nút chuông gọi y tá ST-100 và WS-100 mang lại cho bệnh viện

  • Thuận tiện và dễ dàng cho bệnh nhân khi gọi y tá: Chỉ cần nằm/ngồi tại giường và với thao tác nhấn nút đơn giản là đã gọi được y tá tới, không cần phải đi gọi hay tới tận phòng trực để gọi giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
  • Hỗ trợ hiệu quả cho quá trình theo dõi và chăm sóc người bệnh của các nhân viên y tế: không cần tới trực tại từng phòng bệnh mà vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ để kịp thời xử trí các trường hợp khẩn, giảm tránh được những trường hợp rủi ro, diễn biến xấu xảy, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm công sức cho các chuyen viên y tá.
  • Tăng sự hài lòng và tin tưởng cho người bệnh khi tới khám, chữa bệnh.
  • Tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi.
  • Hệ thống chuông gọi y tá không dây giúp giảm thiểu chi phí nhân sự trong công tác túc trực và chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm 

Một số hình ảnh khác khi lắp đặt nút chuông gọi y tá ST-100 và WS-100 tại bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa tỉnh Long An

các vị trí lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa hậu nghĩa

Trên đây là dự án lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa mà chúng tôi đã triển khai. Tại cơ sở hay bệnh viện của bạn nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng thiết bị này hoặc có thắc mắc cần được giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0933800688 nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thiết bị chuông gọi y tá tốt nhất phù hợp với nơi bệnh viện , trạm y tá…bạn đang hoạt động với rẻ thành tốt cùng với chế độ bảo hành uy tín.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết

Bắt giữ nhóm đối tượng mua thiết bị gian lận trong thi cử từ Trung Quốc đem về Việt Nam bán

Tình trạng những ngày thi cử đang tới gần các sĩ tử háo hức và đó cũng là cơ hội cho những tên chuyên cung cấp các thiết bị nút bấm gọi phục vụ , thiết bị gian lận trong thi cử ngày một thịnh hành.Vừa qua tại Huyện Từ Liêm xảy ra một vụ  với các...

Chi tiết

Những nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã “online” đúng cách

Mang hàng quán lên ứng dụng đang là xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu chỉ đơn thuần thiết lập sự có mặt “online” trên các nền tảng giao nhận thức ăn có đủ để các hàng quán “đổi đời”? Xem thêm :  Lắp đặt...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?