Trang chủ Giải pháp Tin tức Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại Bệnh Viện Bắc Hà

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại Bệnh Viện Bắc Hà

Tư vấn và đưa ra các thiết bị chuông gọi y tá phù hợp với bệnh viện Bắc Hà

Các cơ sở, trung tâm y tế luôn cần phải đáp ứng được số lượng lớn bệnh nhân vào giờ cao điểm, phục vụ cả về chất lượng cũng như dịch vụ tốt để cho bệnh nhân và người nhà có thể an tâm tới và điều trị. Thiết bị chuông gọi y tá không dây là thiết bị mà chúng tôi luôn tư vấn  cho các bệnh viện hiện nay nên dùng, nó đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra mà việc sử dụng cũng rất tiện lợi.

Có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như việc gọi cấp cứu bệnh nhân kịp tới, điều phối y tá và điều dưỡng tới giường của bệnh nhân mỗi khi cần. Vừa qua chúng tôi nhận được yêu cầu từ phía Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Hà , Minh Thành đã tiến hành báo giá và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại nơi này, các bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây nhé.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà (137 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội) là một trong những bệnh viện tư nhân với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân thủ đô Hà Nội, các tỉnh lân cận và người nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam.

Bệnh Viện Bắc Hà

Không gian rộng rãi và sang trọng của bệnh viện

Là bệnh viện đa khoa với không gian rộng và có tới 100 giường bệnh, bài toán đặt ra lúc này với ban giám đốc bệnh viện đó là cần tìm một giải pháp mới với chi phí thấp nhất có thể nhưng mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác chăm sóc và khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra thảo luận và tham khảo nhưng sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh viện Bắc Hà lúc này chính là lắp đặt thêm hệ thống chuông gọi y tá – lời giải cho bài toán làm thế nào để nâng cao được chất lượng phục vụ mà lại giảm thiểu chi phí nhân viên.

Hệ thống gọi y tá này có 2 loại là không dây và có dây, tuy nhiên nút chuông gọi y tá không dây với nhiều những ưu thế vượt trội: dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ nâng cấp, di dời hơn so với dòng có dây nên được ban giám đốc bệnh viện đề cao hơn.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm 

Các thiết bị chuông goi y tá được trang bị để lắp tại bệnh viện Bắc Hà

 

Demo hoạt động của nút chuông gọi y tá WS-100 không dây và đồng hồ báo gọi SB-500

Hệ thống thiết bị chuông báo y tá được lắp đặt tại bệnh viện 

Nhận được thông tin liên hệ từ phía ban giám đốc bệnh viện Bắc Hà, chuonggoi.net đã đến khảo sát thực tế và tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây gồm: nút chuông gọi y tá WS-100, màn hình hiển thị SPU-330, đồng hồ báo gọi SB-500 và kích sóng SRT-6000 cho bệnh viện như sau:

 • Tại mỗi vị trí từng giường bệnh sẽ gắn 1 nút chuông gọi WS-100
  Mục đích sử dụng: giúp bệnh nhân dù ở bất kì tư thế nào (nằm, ngả lưng hay ngồi) đều gọi được y, bác sĩ khi cần chỉ với 1 thao tác bấm nút đơn giản mà không cần phải gọi to  hay rời vị trí để tới tận phòng trực y tá tìm.
  Nút chuông gọi y tá WS-100 ngoài những ưu điểm nổi bật như: thiết kế không dây, nhỏ, gọn, nhẹ, sử dụng pin nên dễ dàng gắn ở mọi vị trí, dễ di dời, có 1 nút bấm nên dễ sử dụng, bề mặt chống nước tốt nên phù hợp khi lắp đặt cả trong phòng vệ sinh, khoảng cách kết nối xa lên tới 100m,… ra thì điểm đáng chú ý nhất và cũng là điểm khác biệt nhất so với những dòng chuông gọi y tá khác đó là có chuyển mạch gọi bằng tay, có dây bấm giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm cũng dễ dàng nhấn được nút gọi.

Nút chuông gọi y tá được bệnh viện Bắc Hà sử dụng

Nút chuông gọi y tá WS-100 có dây chuyển mạch gọi băng tay giúp bệnh nhân nằm vẫn nhấn nút gọi được

 • Tại từng phòng trực của y tá sẽ lắp đặt màn hình hiển thị SPU-330
  Mục đích sử dụng: Khi người bệnh nhấn nút gọi y tá thì ngay lập tức màn hình hiển thị chuông gọi y tá SPU-330 sẽ hiện số giường bệnh đang gọi và có kèm với tiếng chuông âm thanh báo về giúp các y tá/bác sĩ biết được vị trí nào đang cần gọi sự trợ giúp để di chuyển nhanh chóng và chính xác tới vị trí đó. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu cho công tác túc trực, chăm sóc, theo dõi người bệnh cho các cán bộ nhân viên y tế tại đây: vừa tiết kiệm thời gian và công sức vì không cần phải lúc nào cũng trực tại từng phòng bệnh nhưng vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân gọi hỗ trợ.
  Màn hình hiển thị SPU-330 có khả năng hiển thị đồng thời 3 cuộc gọi và lưu được tối đa 5 cuộc gọi. Sản phẩm có 2 Ăng ten để kết hợp với cả đồng hồ báo gọi y tá SB-500 tạo nên một giải pháp chuông gọi y tá hoản hảo. SPU-330 có khả năng kết nối với số nút chuông lên tới 400 nút chuông gọi y tá.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại phòng khám đa khoa Phước An

Các vị trí lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện

Thử nghiệm hoạt động và khả năng kích sóng của thiết bị SRT-6000

 • Mỗi y tá/bác sĩ sẽ đeo đồng hồ báo gọi SB-500 trên tay
  Sản phẩm có dạng giống như đồng hồ dạng đeo tay giúp các y tá, bác sỹ biết được vị trí bệnh nhân đang yêu cầu một cách nhanh chóng. Thiết bị còn cho phép y tá nhận cuộc gọi trong khi di chuyển.
 • Thiết bị kích sóng SRT-6000
  Là thiết bị có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị thu phát, làm tăng khoảng cách kết nối lên tới 2 lần, giúp đường truyền tín hiệu của chuông gọi y tá không dây WS-100 được ổn định và xa hơn.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Hà – Hà Tĩnh

Quá trình lắp đặt hoàn tất, các bác sĩ, y tá đều test và kiểm thử cách thức hoạt động của thiết bị. Nhận thấy thiết bị nhỏ bé nhưng rất hữu ích và có thể hỗ trợ cho bệnh viện rất nhiều, mọi người đều vui vẻ khi có thêm môt thiết bị hỗ trợ thật sự tốt này cho bệnh viện đó.

Tại nơi bệnh viện, trung tâm y tế của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về thiết bị chuông gọi y tá không dây vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Website : 1000 Mẫu Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Tin tức khác

Nhà Hàng Kokugyo Nhật Bản Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây

Nhà hàng Kokugyo với thương hiệu thịt bò đen nổi tiếng tajima có xuất sứ tại Nhật Bản. Nhà hàng bắt đầu khai trương trong tháng 5 tại lầu 14 tòa nhà AKURUHI TOWER số 124 Trần Quang Khải. Tại nơi này bạn được thưởng thức món ăn BBQ đồ nướng quen thuộc của người Nhật Bản Trước ngày...

Chi tiết

Minh Thành Tư Vấn Bộ Chuông Gọi Không Dây Cho Nhà Hàng Lan Trúc Restaurant

Sau thời điểm dịch Covid-19 tạm thời lắng xuống, các nhà hàng đã bắt đầu hoạt động mạnh trở lại. Nhu cầu phục vụ du khách trở nên cần thiết hơn. Minh Thành đơn vị đem đến giải pháp lắp đặt bộ chuông gọi không dây tại các nhà hàng hiện nay. Vừa qua, Nhà Hàng Lan...

Chi tiết

Nhà Hàng 𝗔𝗻𝗸𝗮𝗻𝗲𝗸𝗼 𝗥𝗲𝘀𝘁𝗮𝘂𝗿𝗮𝗻𝘁 Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây

  Nhà Hàng   : Ankaneko Restaurant Địa Chỉ        : 75 Kim Mã Thượng Sau nhiều ngày thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc. Các nhà hàng bắt đầu khởi động lại mô hình kinh doanh của mình. Ankaneko Restaurant là nhà hàng khai trương tại địa chỉ 75 Kim Mã Thượng. Nhân...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?