Trang chủ Tin tức Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá cho Bệnh Viện Khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế

Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá cho Bệnh Viện Khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế

Trong bệnh viện thì mỗi thiết bị lại có một chức năng riêng và đều rất quan trọng trong các khâu làm việc. Ở bên cạnh giường bệnh, nếu bạn để ý sẽ thấy các bệnh viện lớn đều trang bị một nút bấm nhỏ, đó là thiết bị chuông gọi y tá không dây, nó phục vụ cho bệnh nhân mỗi khi gặp khó khăn hoặc trở bệnh cần gọi y tá đến trợ giúp kịp thời và người thân, người nhà bệnh nhân dễ dàng gọi y tá đến cấp cứu. Ngày 20/12/2018 chuonggoi.net đã tiến hành lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế.

Chuông gọi y tá WS-100 cũng có chức năng và nhiều đặc điểm tương đương như những sản phẩm cùng loại khác, tuy nhiên nét làm nên sự khác biệt của dòng WS-100 này chính là có nút chuyển mạch bằng tay (nút bấm có dây bấm bằng tay) giúp bệnh nhân ngay cả khi nằm vẫn nhấn nút gọi y tá điều dưỡng được. Sản phẩm có khoảng cách kết nối tới 100m, thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ, không dây nên dễ dàng gắn tại bất kì vị trí nào, dễ tháo lắp, dễ di dời, dễ sử dụng.

Chính với những ưu điểm nổi trội trên nên chuông gọi y tá WS-100 được các bệnh viện lựa chọn lắp đặt rất nhiều, trong đó có bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế – là đơn vị vệ tinh quan trọng của bệnh viện Chợ Rẫy, tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân của Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy sang điều trị hậu phẫu. Bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế hội tụ đội ngũ nhân sự có tay nghề cao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên khoa Ngoại thần kinh, Nội thần kinh, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm, Chấn thương chỉnh hình, đã từng có nhiều năm công tác tại các Bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ các điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tận tình.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

nút chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế

Do số lượng bệnh nhân tới điều trị luôn trong tình trạng quá tải nên không phải lúc nào các điều dưỡng viên cũng có mặt tại từng phòng để chăm sóc và theo dõi bệnh nhân. Yêu cầu cấp thiết đặt ra lúc này là làm sao để giúp người bệnh gọi được nhân viên y tế tới được ngay khi họ có nhu cầu mà không phải mất nhiều thời gian để đi tìm hay chạy tới tận phòng trực để gọi. Ban giám đốc bệnh viện khoa ngoại thần kinh quốc tế đã quyết định lắp đặt nút chuông gọi y tá WS-100 – giải pháp tối ưu cho vấn đề nêu trên.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Đa Khoa Bắc Hà

Tại vị trí của từng đầu giường bệnh sẽ được gắn nút chuông gọi y tá phục vụ WS-100 giúp bệnh nhân ngoài tư thế ngồi thì ngay cả khi nằm cũng nhấn nút gọi điều dưỡng viên được ngay tại giường bệnh chỉ với 1 thao tác bấm nút đơn giản mà không cần phải đi tìm hay kêu gọi to. Điều này giúp cho bệnh viện hoạt động hiệu quả , tránh gây ảnh hưởng tới những bệnh nhân khác mà công việc hỗ trợ thăm khám bệnh nhân vẫn được diễn ra thuận lợi và tốt nhất.

giới thiệu về nút chuông gọi y tá được lắp đặt tại khoa ngoại bệnh viện quốc tế

Khi bệnh nhân nhấn nút gọi thì trên màn hình hiển thị chuông gọi y tá được lắp đặt tại phòng trực sẽ hiển thị ngay lập tức số giường đang gọi cùng với tiếng chuông âm thanh báo về. Thông qua đó, các y tá sẽ nắm bắt được và di dời nhanh chóng, chuẩn xác tới vị trí đang gọi, giúp các nhân viên điều dưỡng tiết kiệm thời gian và công sức vì không cần có mặt tại từng phòng bệnh mà vẫn có mặt tức thì khi người bệnh cần sự trợ giúp.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm 

Ngoài những lợi ích nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện, tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên thì với nút chuông gọi y tá WS-100 còn góp phần tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi, điều trị, củng cố sự tin tưởng, làm hài lòng bệnh nhân, tránh những lời than phiền về sự chậm chễ của các y tá phục vụ mà còn giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực.

Với những lợi ích trên đây, các bệnh viện hiện nay nên cần thiết lắp đặt thiết bị này. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn về thiết bị, vui lòng liên hệ theo sdt sau đây nhé : 0933800688

Tin tức khác

Nhà Hàng Kokugyo Nhật Bản Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây

Nhà hàng Kokugyo với thương hiệu thịt bò đen nổi tiếng tajima có xuất sứ tại Nhật Bản. Nhà hàng bắt đầu khai trương trong tháng 5 tại lầu 14 tòa nhà AKURUHI TOWER số 124 Trần Quang Khải. Tại nơi này bạn được thưởng thức món ăn BBQ đồ nướng quen thuộc của người Nhật Bản Trước ngày...

Chi tiết

Minh Thành Tư Vấn Bộ Chuông Gọi Không Dây Cho Nhà Hàng Lan Trúc Restaurant

Sau thời điểm dịch Covid-19 tạm thời lắng xuống, các nhà hàng đã bắt đầu hoạt động mạnh trở lại. Nhu cầu phục vụ du khách trở nên cần thiết hơn. Minh Thành đơn vị đem đến giải pháp lắp đặt bộ chuông gọi không dây tại các nhà hàng hiện nay. Vừa qua, Nhà Hàng Lan...

Chi tiết

Nhà Hàng 𝗔𝗻𝗸𝗮𝗻𝗲𝗸𝗼 𝗥𝗲𝘀𝘁𝗮𝘂𝗿𝗮𝗻𝘁 Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây

  Nhà Hàng   : Ankaneko Restaurant Địa Chỉ        : 75 Kim Mã Thượng Sau nhiều ngày thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc. Các nhà hàng bắt đầu khởi động lại mô hình kinh doanh của mình. Ankaneko Restaurant là nhà hàng khai trương tại địa chỉ 75 Kim Mã Thượng. Nhân...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?