Trang chủ Bệnh Viện Dự Án Lắp Đặt Lắp đặt chuông gọi y tá ST-400 tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tuyên Quang

Lắp đặt chuông gọi y tá ST-400 tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tuyên Quang

Minh Thành lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-400 cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Tuyên Quang

Trước khi tư vấn cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Nhân viên chuonggoi.net đã tiến hành đi khảo sát các vị trí lắp đặt cũng như giới thiệu đến bệnh viện những mẫu chuông gọi dùng trong y tá tốt nhất hiện nay. Được sự nhất trí từ phía ban quản lí và hỗ trợ từ các nhân viên y tá. Công việc lắp đặt diễn ra nhanh tróng và thuận lợi, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang được đánh giá là một trong những bệnh viện tỉnh có hệ thống cơ sở hạ tầng cơ bản hoàn thiện, mới đây ban giám đốc của bệnh viện tỉnh này đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-400

Hệ thống chuông báo gọi y tá là một trong những thiết bị bắt buộc các bệnh viện  phải trang bị để có thể phục vụ cho công tác khám chữa bệnh một cách hiệu quả nhất mà bộ y tế yêu cầu.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện đa khoa Thiên Tâm 

Thông tin cơ bản về bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Tính đến thời điểm này bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, đây là một trong những bệnh viện lớn nhất tại thành phố Tuyên Quang, hiện nay bệnh viện có 500 giường điều trị, 43 khoa, 644 cán bộ, viên chức, trong đó có 144 bác sỹ (gồm: 02 Nghiên cứu sinh; 13 bác sỹ chuyên khoa II, 20 thạc sỹ, 43 bác sỹ chuyên khoa I, 66 bác sỹ). đây là một trong những bệnh viện có số lượng bệnh nhân điều trị đông nhất tại Tuyên Quang, hàng ngày bệnh viện phải tiếp nhận rất nhiều ca cấp cứu khẩn cấp. Nhu cầu phục vụ và điều trị cho bệnh nhân cần được cải thiện hơn nữa, để giải quyết tình trạng này thì bệnh viện đã cho tiến hành lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá.

 

bệnh viện đa khoa tỉnh tuyên quang

Không để xảy ra sự cố đáng tiếc đối với bệnh nhân, bệnh viện đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Thông tư số 37/2015/TTLT-BYT-BTC ngày 29 tháng 10 năm 2015 của Bộ Y tế tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá phục vụ ST400 tại khắp các phòng bệnh nhàn vệ sinh, nhà tắm để bệnh nhân có thể gọi các y tá trực bất cứ khi nào họ cần. Tin chắc rằng với thiết bị này thì sẽ đem lại hiệu quả tịch cực cho công tác chữa trị của các bác sĩ và cũng rất thuận tiện cho bệnh nhân đấy nhé.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại khoa ngoại thần kinh quốc tế

Nút báo gọi y tá ST-400 được lắp đặt tại bệnh viện Tuyên Quang

Thiết bị gọi y tá trực không dây ST-400 được sản xuất bởi hãng NTTWORKS Co.,Ltd với thương hiệu Syscall. Sản phẩm chất lượng cao, với nhiều tính năng vượt trội, phù hợp nhất khi sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám.

Chuonggoi.net nhà phân phối chính thức của thương hiệu Syscall tại Việt Nam. Chúng tôi đã khảo sát, tư vấn giúp bệnh viện đưa ra quyết định tốt nhất với hệ thống báo gọi y tá với nút chuông ST-400 kết hợp với màn hiển thị SR-2003.

Hình ảnh nút chuông gọi y tá ST-400 được lắp đặt tại các phòng bệnh

các vị trí lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa Tuyên Quang

Nguyên tắc hoạt động của những nút chuông gọi y tá ST-400 này rất đơn giản bât cứ khi nào người bệnh cần đến sự giúp đỡ của các y tá trực chỉ cần ấn nút call trên chiếc chuông gọi ST-400 là tín hiệu sẽ được truyền đến các y tá trực thông qua bảng thiết bị hiển thị, bảng thiết bị lắp tại phòng y tá trực sẽ hiên thị chính xác vị tri của người bệnh đang cần y tá trực đến giúp đỡ.

Thiết bị hiển thị chuông gọi y tá SR-2003, lắp tại phòng trực, với 6 nút chức năng cơ bản, hiển thị được đồng thời 3 cuộc gọi với 2 ký tự dạng số, nhiều kiểu chuông, âm lượng thay đổi dễ dàng, giúp y tá, bác sỹ quản lý hệ thống dễ dàng.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa Hậu nghĩa

bảng hiển thị số được lắp đặt tại Bệnh Viện Đa Khoa Tuyên Quang

Trên đây là toàn bộ quá trình triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá ST-400 tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Tuyên Quang. Công việc diễn ra nhanh tróng và thuận lợi.Được sự hỗ trợ từ các bác sĩ, y tá và các bệnh nhân cũng hài lòng khi xuất hiện thiết bị nhỏ bé nhưng vô cùng hữu ích này. Các bạn muốn được tư vấn thêm về thiết bị vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0933800688 để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Đánh Giá

Tin tức khác

Hướng Dẫn Cấu Hình Hệ Thống Chuông Gọi Y Tá Digital Comax

Báo gọi y tá Minh Thành xin giải đáp thắc mắc của quý khách làm sao để lên được cấu hình hệ thống chuông gọi y tá Digital Comax, sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, xin mời quý khách cùng tham khảo. Mục Lục1 I. Những thiết bị trong hệ...

Chi tiết

Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Gogi House – Copmart Quang Trung

Các nhà hàng hiện nay luôn mong muốn tối ưu hóa hiệu suất phục vụ : Có thể giảm thiểu nhân viên, nhưng phục vụ đồng thời được nhiều khách hàng cùng lúc Nâng cao chất lượng, tạo sự chuyên nghiệp Áp dụng các thiết bị công nghệ mới nhất trong mô hình nhà hàng,...

Chi tiết

Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Quán Coffee Viet Groma

Bạn thường đến quán Coffe với những mong muốn gì ? Một không gian yên tĩnh và chill, Gặp gỡ người quen ,trò truyện Để làm việc, học tập hiệu quả Với những tiêu chí khác nhau, thì khi tới một quán coffe có một không gian tiện nghi, và cách phục vụ tốt sẽ...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?