Trang chủ Tin tức Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá tại phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm

Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá tại phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm

Chuonggoi.net tư vấn và báo giá hệ thống chuông gọi y tá tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm

Để đáp ứng nhiều công việc và thuận tiện hơn cho Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm. Thiết bị chuông gọi y tá không dây đã được quản lí phòng khám cho lắp đặt. Nó phù hợp với tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra . Trong quá trình triển khai và sử dụng, ngay từ phía bác sĩ và bệnh nhân đều nhận thấy rõ lợi ích cũng như tác dụng mà thiết bị này đem lại. Công Ty Minh Thành vừa qua đã triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ không dây tại nơi này. Các bạn hãy cùng tìm hiểu đôi chút về thiết bị nhỏ bé và hữu ích này nhé.

 

phòng khám đa khoa thiên tâm lắp đặt chuông gọi y tá không dây

Giới thiệu về phòng khám và thiết bị chuông báo y tá được lựa chọn lắp đặt tạ đây

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm được đánh giá là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất với đội ngũ các y bác sĩ đều là những người có chuyên môn cao và rất giàu kinh nghiệm, từ y tá tại thiên tâm đến các y bác sỹ đều làm việc với thái độ chuyên nghiêp nhiệt tình chân thành và tận tụy, chính vì vậy Thiên Tâm luôn được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất để bệnh nhân có thể an tâm mà ghé qua.

Thiên Tâm không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tốt về con người mà còn rất chú trọng đến trang thiết bị y tế của phòng khám, tất cả các cơ sở vật chất của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất và đều đã được qua kiểm định chất lượng của bộ y tế mới đưa vào sử dụng để điều trị cho bệnh nhân.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại phòng khám đa khoa Phước An

các vị trí lắp đặt chuông gọi y tá tại phòng khám đa khoa thiên tâm

Theo như quy định của bộ y tế để đạt  có thể đạt bệnh viện chuẩn chất lượng thì các bệnh viện cần có hệ thống chuông báo gọi y tá lắp đặt tại đầu giường của những phòng khám chữa bệnh đặc biệt, để bệnh nhân có thể liên hệ được với các y bác sĩ bất cứ khi nào cần, ngay sau khi thông tin của bộ y tế công bố Thiên Tâm đã tiến hành xem xét và lắp đặt luôn hệ thống chuông gọi y tá không dây ST-100 tại các đầu giường bệnh cho tất cả các phòng khám chữa bệnh của mình.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Hà Tĩnh

chuông gọi y tá được lắp tại đầu giường của bệnh nhân

Đây là hình ảnh chụp lại các vị trí lắp đặt thiết bị chuông gọi cho bệnh viện. Những vị trí lắp đặt được chọn rất tiện lợi để bệnh nhân chỉ cần với nhẹ là có thể nhấn nút. Như vậy thì công tác gọi hỗ trợ, gọi điều dưỡng, bác sĩ trở nên đơn giản hơn và cũng ứng phó kíp với các tình huống khẩn cấp nếu có xảy ra.

Các bạn muốn biết thêm thông tin về thiết bị, hoặc muốn được tư vấn thêm thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại : 0933800688 để được hỗ trợ các bạn nhé.

Lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá tại phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm
Rate this post

Tin tức khác

Nhà hàng The Drunken Pot lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây

Nhiều nhà hàng quyết định lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây với mong muốn: Đem lại trải nghiệm và cách phục vụ chu đáo đến với du khách Phục vụ được nhiều hơn khi nhà hàng có đông khách Được sự tư vấn từ công ty Minh Thành thì nhà hàng 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝘂𝗻𝗸𝗲𝗻 𝗣𝗼𝘁...

Chi tiết

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?