Trang chủ Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ EM525A Không Cần Tiếp Xúc
Tên SP:

Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ EM525A Không Cần Tiếp Xúc

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ EM525A là một dụng cụ đo hồng ngoại không tiếp xúc được thiết kế để đánh giá nhiệt độ trán hay cơ thể con người. Thiết bị kiểm soát thân nhiệt từ xa này được sử dụng để đo nhiệt độ, hướng nhiệt kế vào trán, nhấn cò để quét và…

Gửi yêu cầu tư vấn Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ EM525A Không Cần Tiếp Xúc

  Gọi ngay để đặt hàng

  Hotline: 0933800688--Zalo: 0982555732

  (Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

  Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ EM525A là một dụng cụ đo hồng ngoại không tiếp xúc được thiết kế để đánh giá nhiệt độ trán hay cơ thể con người. Thiết bị kiểm soát thân nhiệt từ xa này được sử dụng để đo nhiệt độ, hướng nhiệt kế vào trán, nhấn cò để quét và nhả cò súng để giữ đọc.

  EM525A là súng đo nhiệt độ được thiết kế cho phép đo với mức nhiệt 32-42,5 C. Máy được thường được sử dụng dùng để đo nhiệt độ cơ thể người là chính.

  Nhiệt kế điện tử này có màn hình màu, tính năng đo không tiếp xúc, độ chính xác cao, dễ sử dụng và đo nhanh. Là thiết bị lý tưởng để sử dụng tại các địa điểm xung quanh như lối vào bến cảng, sân bay, kho, trường học, khách sạn, văn phòng … Ad cũng muốn giới thiệu thêm đến bạn Nhiệt Kế Đo Trán Hồng Ngoại Microlife FR1MF1 cũng là thiết bị rất tốt với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Để phòng chống dịch covid-19 hiệu quả, doanh nghiệp, công ty cũng sẽ cần quan tâm đến các sản phẩm, thiết bị sau :

   

   

  Sản phẩm liên quan
  Contact Me on Zalo
  Chuông gọi phục vụ
  DMCA.com Protection Status
  X

  Bạn cần tư vấn ?