Trang chủ Thiết Bị Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt Mùa Covid Hiệu Quả
mới 100%
Tên SP:

Thiết Bị Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt Mùa Covid Hiệu Quả

Mã SP: huda8

Trạng thái: còn hàng

Giá:

Trên cả nước mọi người đồng lòng thực hiện hạn chế, giao lưu , giãn cách xã hội, ý thức chấp hành theo sự chỉ đạo của nhà nước. Tại các tổ chức, cơ quan cũng vậy. Một thiết bị sau đây – Thiết Bị Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt sẽ thật…

Gửi yêu cầu tư vấn Thiết Bị Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt Mùa Covid Hiệu Quả

  Gọi ngay để đặt hàng

  Hotline: 0933800688--Zalo: 0982555732

  (Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

  Trên cả nước mọi người đồng lòng thực hiện hạn chế, giao lưu , giãn cách xã hội, ý thức chấp hành theo sự chỉ đạo của nhà nước. Tại các tổ chức, cơ quan cũng vậy. Một thiết bị sau đây – Thiết Bị Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt sẽ thật sự cần thiết tại những nơi đông người.

  Thiết bị đo thân nhiệt kiểm soát từ xa cho mọi người

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch do virus Corona (Covid-19) gây ra, việc càng hạn chế tiếp xúc gần tại doanh nghiệp cần một giải pháp hữu hiệu. Bạn nghĩ sao nếu có bộ thiết bị Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt, chấm công, kiểm soát ra vào được đưa vào sử dụng rộng rãi?

   

  Bước vào bất kỳ khu giao dịch nào từ ngân hàng, bệnh viện, showroom, tòa nhà, nhà máy, khu vui chơi… luôn có nhân sự đứng trước cửa cầm máy đo nhiệt độ đo thủ công từng người với khoảng cách khá gần. Mặc dù người đứng đo có trang bị khẩu trang, tuy nhiên với khoảng cách khá gần và đo liên tục, việc vệ sinh, khử khuẩn máy đo nhiệt độ cầm tay liệu có đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người?

  Những Tính Năng Hữu Ích Của Thiết Bị Đo Thân Nhiệt Nhận Dạng Khuôn Mặt Từ Xa

  Đứng trước thực trạng này và sự trăn trở về cộng đồng, Công ty Minh thành luôn có các giải pháp công nghệ hay cho nhiều ngành nghề, đã nhanh chóng tiếp cận và mang công nghệ thế giới về Việt Nam với bộ thiết bị 3 trong 1 Máy đo thân nhiệt kết hợp kiểm soát ra vào nhân viên bằng nhận diện khuôn mặt

  Đây là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp thay thế việc chấm công bằng vân tay để tránh lây nhiễm tuyệt đối. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc thêm nếu thay thế chấm công bằng thẻ từ để chấm dứt việc chấm công hộ. Đặc biệt bộ thiết bị này nhận diện được cả nhân viên đeo khẩu trang khi trong mùa dịch.

  Xem Thêm : Thiết Bị Kiểm Soát Ra Vào – Kiểm Soát Thân Nhiệt Từ Xa

  nhiều tính năng mới mẻ của thiết bị đo thân nhiệt nhận dạng khuôn mặt

  Bộ thiết bị Đo thân nhiệt và nhận diện khuôn mặt được trang bị hệ thống camera đo nhiệt độ chiều sâu với công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như module hình ảnh nhiệt hồng ngoại dễ dàng phát hiện thân nhiệt với khoảng cách khoảng 1 mét trong sai số cho phép tối đa 0.3oC

  Khi có người đi ngang qua, hệ thống tự động cập nhật trạng thái của người được nhận diện, từ nhiệt độ cơ thể đến thời gian ra, thời gian vào của nhân sự được chấm công theo thời gian thực. Khi nhiệt độ cơ thể thay đổi bất thường (38oC trở lên ) hệ thống nhanh chóng hiển thị thông tin cũng như tín hiệu cảnh báo bất thường, khác hẳn với hiển thị màu xanh khi nhiệt độ cơ thể bình thường.

  Xem Thêm : Bán camera đo thân nhiệt- Máy đo thân nhiệt từ xa chính xác giá rẻ

   

  Việc áp dụng công nghệ này là bước đi chuyển mình của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số ứng dụng công nghệ 4.0 vào doanh nghiệp cụ thể.

  Thông Tin Về Thiết Bị Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt 

  Màn hình LCD 8 inch IPS

  Dòng màn hình công nghiệp, thiết kế chống nước, chống bụi ổn định

  Tốc độ nhận diện khuôn mặt cực nhanh, chưa đến 1 giây

  Hỗ trợ nhận diện khuôn mặt chính xác, và nhận diện cả khi đang mang khẩu trang

  Hỗ trợ phát hiện nhiệt độ cơ thể, hiển thị nhiệt độ, phát hiện nhiệt độ cách xa 0,5 ~ 1 mét, (chấp nhận sai sót 0,3oC)

  Hệ thống đo nhiệt độ tự động và dữ liệu đo theo thời gian thực.

  Dễ dàng mở rộng: các thiết bị ngoại vi khác: đầu đọc thẻ ID, vân tay, đầu đọc thẻ IC, đầu đọc mã QR, v.v.

  Hệ thống in báo cáo ra vào

  Tìm hiểu về thiết bị đo thân nhiệt và nhận dạng khuôn mặt mới nhất

  Tag : Đo Thân Nhiệt Và Nhận Dạng Khuôn Mặt

  Sản phẩm liên quan
  Contact Me on Zalo
  Chuông gọi phục vụ
  DMCA.com Protection Status
  X

  Bạn cần tư vấn ?