Trang chủ Nhiệt Kế Đo Trán Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Tên SP:

Nhiệt Kế Đo Trán Hồng Ngoại Microlife FR1MF1

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì chắc hẳn 1 chiếc nhiệt kế đo trán tử tế để dùng tại nhà là vô cùng cần thiết. Mặt khác, thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại có ưu điểm hơn loại dùng thủy ngân là cho kết quả nhanh chỉ sau vài giây, dễ dàng sử…

Gửi yêu cầu tư vấn Nhiệt Kế Đo Trán Hồng Ngoại Microlife FR1MF1

  Gọi ngay để đặt hàng

  Hotline: 0933800688--Zalo: 0982555732

  (Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

  Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì chắc hẳn 1 chiếc nhiệt kế đo trán tử tế để dùng tại nhà là vô cùng cần thiết. Mặt khác, thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại có ưu điểm hơn loại dùng thủy ngân là cho kết quả nhanh chỉ sau vài giây, dễ dàng sử dụng, an toàn lại không gây khó chịu cho bé. Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1 là 1 trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay. Hãy để META giới thiệu cho bạn những tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé!

  Những tính năng của nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

  Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cất giữ

  Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ và mang theo khi đi du lịch. Nhiệt kế sử dụng 2 pin AA dễ dàng thay thế. Ngoài ra, các nút chức năng được bố trí khá hợp lý cùng màn hình LCD lớn giúp hiển thị thông số rõ ràng hơn cho người dùng.

  Hình ảnh nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

  Hình ảnh nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

  Đo nhiệt độ nhanh, chính xác

  Độ chính xác của nhiệt kế đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại châu Âu và được các bác sỹ khuyên dùng. Các chức năng của máy được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi gia đình. Chưa hết, với công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, máy sẽ cho kết quả nhanh và chính xác trong 1 giây, sai số nhỏ chỉ 0,2 độ C.

  Trọn bộ nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

  Trọn bộ nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

  Công dụng chính của nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1

  • Công dụng chính của nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 là kiểm tra nhiệt độ cơ thể/vật thể.
  • Vị trí đo: Trán

  Ngoài ứng dụng đo thân nhiệtnhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 còn có thể đo môi trường, vật thể một cách chính xác cực nhanh chỉ trong 1 giây, an toàn và vệ sinh.

  • Nước tắm: Giúp bạn kiểm soát được độ nóng của nước, tránh tình trạng nước quá nóng gây bỏng cho bé.
  • Nhiệt độ bình sữa: Giúp bạn kiểm soát được độ ấm của sữa, tránh sữa quá nong gây bỏng lưỡi bé, ngoài ra với nhiệt độ phù hợp, sữa sẽ không bị mất chất, đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé.
  • Đo nhiệt độ phòng: Việc đo nhiệt phòng rất quan trọng với trẻ nhỏ, tránh tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Với nhiệt kế Microlife FR1MF1 bạn sẽ kiểm soát được nhiệt độ phòng, qua đó bạn sẽ cởi bớt khăn choàng, quần áo cho bé nếu quá nóng, hoặc mặc thêm áo ấm, đắp chăn cho bé nếu quá lạnh.
  • Nhiệt độ thức ăn: Giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ thức ăn, giữ cho nhiệt độ ở mức độ phù hợp.

  Nhiệt kế hồng ngoại điện tử có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Lưu ý, đặt đầu đo hồng ngoại cách trán/vật thể 3 – 5cm.

  Xem Thêm :  Camera Cảm Biến Đo Thân Nhiệt 

   

  Đo thân nhiệt không cần chạm

  Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, đo không cần chạm, không tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1 – 5 cm. Bạn có thể dễ dàng đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi bé đang ngủ.

   Ý nghĩa các biểu tượng trên màn hình của nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1

  Ý nghĩa các biểu tượng trên màn hình của nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1

   Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1 có thêm chức năng đo vật thể

  Nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1 có thêm chức năng đo vật thể

   

  Cấu tạo và kích thước nhiệt kế đo trán hồng ngoại Microlife FR1MF1

  Hộp đựng nhiệt kế Microlife FR1MF1

  Hộp đựng nhiệt kế Microlife FR1MF1

  Thiết kế tiện dụng, dễ dàng sử dụng

  Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng ngay tại nhà, hoặc mang theo khi đi du lịch để theo dõi nhiệt độ cơ thể cho bản thân, bé cưng, hoặc những người thân yêu. Microlife FR1MF1 với bộ nhớ lên đến 30 lần, cùng tính năng lưu ngày giờ, sẽ là thiết bị đo thân nhiệt tiện ích. Các chức năng của máy được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi gia đình.

  Xem Thêm : Thiết Bị Đo Thân Nhiệt – Đo Từ Xa – Nhắc Nhở, Nhận Dạng Khuôn Mặt

  Microlife FR1MF1 có thiết kế nhỏ gọn

  Microlife FR1MF1 có thiết kế nhỏ gọn

  Hướng dẫn chuyển đổi giữa độ F và độ C

  Để chuyển đổi giữa oC và oF, bạn thực hiện theo cách sau: Khi máy đang tắt, ấn và giữ nút START trong 5 giây; thang đo hiện tại (biểu tượng oC hoặc oF) sẽ nháy trên màn hình. Để đảo chiều thang đo giữa oC và oF thì chỉ cần ấn lại nút START là được.

   

  Sản phẩm liên quan
  Contact Me on Zalo
  Chuông gọi phục vụ
  DMCA.com Protection Status
  X

  Bạn cần tư vấn ?