Trang chủ Giải pháp Tin tức Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá trong các bệnh viện ngày nay

Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá trong các bệnh viện ngày nay

Công Ty Minh Thành đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chuông gọi phục vụ  cho nhà hàng, khách sạn,quán bar…. Không những vậy các thiết bị và chuông gọi nhân viên  hay các thiết bị gọi y tá trong các bệnh viện hiện nay luôn được công ty bán với giá tốt nhất. Các sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chí của bộ y tế đưa ra và công ty cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các loại chuông gọi tốt,phù hợp nhất với từng mô hình bệnh viện hiện nay.

Sau đây bạn cũng có thể tham khảo các tiêu chuẩn quan trọng của một hệ thống chuông gọi y tá không dây ở các bệnh viện hiện nay nhé.

Những tiêu chuẩn của hệ thống chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện hiện nay đang áp dụng

1. Hệ thống gọi y tá phải đáp ứng được 83 tiêu chí của bộ y tế

Tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe và nâng cao dịp vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện. Các tiêu chí của bộ y tế đưa ra nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh tại bệnh viện, mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt nhất. Hệ thống chính là biện pháp hữu hiệu giúp bệnh viện khắc phục những yếu kém để nâng cao chất lượng tại bệnh viện.

Hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện với những quy chuẩn riêng

2. Với thiết bị gọi y tá trực thì vấn đề chăm sóc bệnh nhân được khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng.

Nhờ có hệ thống gọi y tá được lắp đặt tại các phòng bệnh mà bệnh nhân dễ dàng yêu cầu sự trợ giúp của nhân viên y tế khi có trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân chỉ cần nhấn nút call thì bác sỹ sẽ nhanh chóng có mặt tại giường bệnh để khắc phục nhanh chóng. So với việc trước đây thì bệnh nhân phải nhờ người xung quanh gọi y tá hoặc có ý tá trực, hay là hệ thống giám sát để có thể nắm bắt tình hình ứng cấp cứu cho bệnh nhân kịp thời.

3. Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá là báo chính xác và đảm bảo hoạt động liên tục.

Khi lắp đặt các bộ thiết bị gọi phục vụ này tại bệnh viện. Hệ thống chuông gọi y tá đảm bảo hoạt động liên tục, không có trường hợp máy móc bị hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh. Hệ thống gồm các nút chuông và màn hình hiển thị sẽ được lắp đặt và chịu sự quản lý giám sát của bệnh viện. Khi có bất cứ sự cố nào sẽ được báo cáo và khắc phục nhanh chóng. Vì vậy các bệnh viện hiện nay có thể an tâm sử dụng các thiết bị chuông gọi y tá hiện nay được cung cấp bởi công ty Minh Thành.

 

hệ thống chuông gọi y tá trong các bệnh viện

Tiêu chuẩn về chất lượng

4.Hệ thống chuông báo gọi y tá giúp làm giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

Bệnh nhân thường lựa chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh uy tín nhất, nên tình trạng bệnh nhân đến với bệnh viện rất đông, mỗi người có nhu cầu riêng, nên chính vì thế nhờ có hệ thống báo gọi y tá mà tình trạng quá tải sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống sẽ giúp nhân viên y tá hoàn thành công việc một cách khoa học hơn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, tích cực cho đúng đối tượng, giảm thời gian và áp lựa cho việc phải quản lý quá nhiều bệnh nhân. Từ đó giúp y tá làm việc tốt hơn, hiệu quả đạt được cao hơn.

5. Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị gọi y tá không dây trong bệnh viện là hàng phải có xuất xứ chính hãng,

Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, hàng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt nhất khi lắp đặt tại bệnh viện. Mang lại hiệu quả cao trong khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán hệ thống , nhưng để tìm ra một đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý hãy nhớ liên hệ đến Chuonggoi.net các bạn nhé.

Bạn còn có câu hỏi hoặc thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Minh Thành để được tư vấn và giải đáp tốt nhất nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết

Bắt giữ nhóm đối tượng mua thiết bị gian lận trong thi cử từ Trung Quốc đem về Việt Nam bán

Tình trạng những ngày thi cử đang tới gần các sĩ tử háo hức và đó cũng là cơ hội cho những tên chuyên cung cấp các thiết bị nút bấm gọi phục vụ , thiết bị gian lận trong thi cử ngày một thịnh hành.Vừa qua tại Huyện Từ Liêm xảy ra một vụ  với các...

Chi tiết

Những nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã “online” đúng cách

Mang hàng quán lên ứng dụng đang là xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu chỉ đơn thuần thiết lập sự có mặt “online” trên các nền tảng giao nhận thức ăn có đủ để các hàng quán “đổi đời”? Xem thêm :  Lắp đặt...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?