Trang chủ Giải pháp Tin tức Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá trong các bệnh viện ngày nay

Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá trong các bệnh viện ngày nay

Công Ty Minh Thành đã có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chuông gọi phục vụ  cho nhà hàng, khách sạn,quán bar…. Không những vậy các thiết bị và chuông gọi nhân viên  hay các thiết bị gọi y tá trong các bệnh viện hiện nay luôn được công ty bán với giá tốt nhất. Các sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chí của bộ y tế đưa ra và công ty cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các loại chuông gọi tốt,phù hợp nhất với từng mô hình bệnh viện hiện nay.

Sau đây bạn cũng có thể tham khảo các tiêu chuẩn quan trọng của một hệ thống chuông gọi y tá không dây ở các bệnh viện hiện nay nhé.

Những tiêu chuẩn của hệ thống chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện hiện nay đang áp dụng

1. Hệ thống gọi y tá phải đáp ứng được 83 tiêu chí của bộ y tế

Tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe và nâng cao dịp vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện. Các tiêu chí của bộ y tế đưa ra nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh tại bệnh viện, mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt nhất. Hệ thống chính là biện pháp hữu hiệu giúp bệnh viện khắc phục những yếu kém để nâng cao chất lượng tại bệnh viện.

Hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện với những quy chuẩn riêng

2. Với thiết bị gọi y tá trực thì vấn đề chăm sóc bệnh nhân được khắc phục một cách triệt để và nhanh chóng.

Nhờ có hệ thống gọi y tá được lắp đặt tại các phòng bệnh mà bệnh nhân dễ dàng yêu cầu sự trợ giúp của nhân viên y tế khi có trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân chỉ cần nhấn nút call thì bác sỹ sẽ nhanh chóng có mặt tại giường bệnh để khắc phục nhanh chóng. So với việc trước đây thì bệnh nhân phải nhờ người xung quanh gọi y tá hoặc có ý tá trực, hay là hệ thống giám sát để có thể nắm bắt tình hình ứng cấp cứu cho bệnh nhân kịp thời.

3. Tiêu chuẩn hệ thống chuông gọi y tá là báo chính xác và đảm bảo hoạt động liên tục.

Khi lắp đặt các bộ thiết bị gọi phục vụ này tại bệnh viện. Hệ thống chuông gọi y tá đảm bảo hoạt động liên tục, không có trường hợp máy móc bị hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh. Hệ thống gồm các nút chuông và màn hình hiển thị sẽ được lắp đặt và chịu sự quản lý giám sát của bệnh viện. Khi có bất cứ sự cố nào sẽ được báo cáo và khắc phục nhanh chóng. Vì vậy các bệnh viện hiện nay có thể an tâm sử dụng các thiết bị chuông gọi y tá hiện nay được cung cấp bởi công ty Minh Thành.

 

hệ thống chuông gọi y tá trong các bệnh viện

Tiêu chuẩn về chất lượng

4.Hệ thống chuông báo gọi y tá giúp làm giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

Bệnh nhân thường lựa chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh uy tín nhất, nên tình trạng bệnh nhân đến với bệnh viện rất đông, mỗi người có nhu cầu riêng, nên chính vì thế nhờ có hệ thống báo gọi y tá mà tình trạng quá tải sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống sẽ giúp nhân viên y tá hoàn thành công việc một cách khoa học hơn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, tích cực cho đúng đối tượng, giảm thời gian và áp lựa cho việc phải quản lý quá nhiều bệnh nhân. Từ đó giúp y tá làm việc tốt hơn, hiệu quả đạt được cao hơn.

5. Tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị gọi y tá không dây trong bệnh viện là hàng phải có xuất xứ chính hãng,

Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, hàng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt nhất khi lắp đặt tại bệnh viện. Mang lại hiệu quả cao trong khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán hệ thống , nhưng để tìm ra một đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý hãy nhớ liên hệ đến Chuonggoi.net các bạn nhé.

Bạn còn có câu hỏi hoặc thắc mắc gì thêm thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Minh Thành để được tư vấn và giải đáp tốt nhất nhé.

Tin tức khác

Quán Bia Tươi Gà Vườn Bio Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây

Trong các trận bóng đỉnh cao, cùng bạn bè nhậu để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia thì thật là tuyệt vời. Bạn sẽ cần tìm đến quán bia mà có màn hình ti vi, không gian thoải mái để cùng hô vang Việt Nam vô địch. Một địa chỉ quán bia tươi, cơm gà vườn rất ngon ở Linh...

Chi tiết

Giới thiệu về thiết bị thẻ rung tự phục vụ – Nên mua ở đâu? – Giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Thiết bị gọi phục vụ – Thẻ rung tự phục vụ đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm, để được tư vấn tốt nhất, hỗ trợ những vấn đề khúc mắc. Vậy bạn có thể tham khảo trong bài...

Chi tiết

Hướng dẫn cài đặt thiết bị thẻ rung tự phục vụ cho quán trà sữa

  Các quán trà sữa, coffe hiện nay đã được trải nghiệm một cách phục vụ hoàn toàn mới. Nhân viên và quản lí được thảnh thơi thơi và không quá bận rộn khi có đông khách. Họ chủ động được thời gian, cách phục vụ và đặc biệt sẽ chu đáo hơn trong công tác...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?