Trang chủ Tin tức Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Tư vấn thiết bị chuông gọi y tá không dây phù hợp với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt tin tưởng, phía công ty Minh Thành đã tới nơi này để khảo sát các vị trí lắp đặt chuông gọi,  bệnh viện có không gian thoáng mát, nhiều giường bệnh, bác sĩ cũng rất tận tâm với bệnh nhân của mình. Các thiết bị mà chúng tôi lắp đặt ở đây là các thiết bị tốt và theo chuẩn tiêu chí của bộ y tế đưa ra nên bệnh viện có thể hoàn toàn yên tâm trong việc sử dụng.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá ST-400 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang

Hệ thống báo gọi  y tá WS-100 gồm 2 bộ phận chính là nút chuông gọi y tá WS-100 và màn hình hiển thị. Các nút gọi y tá sẽ được gắn tại vị trí từng giường bệnh còn màn hình hiển thị sẽ được lắp đặt tại phòng trực của y tá. Hệ thống báo gọi y tá này có đặc điểm nổi trội như sau:

  • Nút chuông gọi y tá WS-100 thiết kế không dây, đẹp mắt, nhẹ, nhỏ gọn, chạy bằng pin, độ bền pin cao nên dễ dàng gắn tại bất kì vị trí nào mà không gây ảnh hưởng gì và cũng thuận tiện khi gỡ bỏ, nâng cấp hay bảo trì.
  • Sản phẩm có 1 nút bấm dễ sử dụng với dây bấm bằng tay giúp bệnh nhân nằm mà vẫn có có thể nhấn nút để gọi y tá được.
  • Khoảng cách kết nối của nút chuông tới màn hình hiển thị lên tới 100m, phù hợp với không gian bệnh viện rộng
  • Màn hình hiển thị chuông gọi y tá có khả năng hiện đồng thời nhiều vị trí giường bệnh đang gọi và có khả năng kết nối với khoảng 400 nút chuông gọi.

Vị trí lắp đặt chuông gọi y tá tại các giường bệnh

Chính bởi những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các hệ thống có dây trước đây nên hệ thống báo gọi y tá WS-100 được rất nhiều những bệnh viện hiện nay lựa chọn để lắp đặt, trong đó có bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt – hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân lớn nhất Việt Nam. Hoàn Mỹ là một trong những địa chỉ tin cậy được người dân khu vực tây Nguyên và các tỉnh lân cận lựa chọn tới khám chữa bệnh và đây cũng là bệnh viện có vai trò quan trọng góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới đây khám, điều trị mỗi ngày. Không chỉ thế trong bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt còn có cả khu nghỉ dưỡng cao cấp là địa điểm lí tưởng cho các giai đình, du khách đi du lịch tới nghỉ dưỡng cũng như là chữa bệnh.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại khoa ngoại thần kinh Quốc Tế

Lợi ích mang lại cho bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá WS-100 là gì?

Như đã nói ở trên, số lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh mỗi ngày rất đông, thêm nữa khu nghỉ dưỡng cũng là nơi để mọi người tới tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi nên không phải lúc nào bệnh viện cũng cắt cử được y tá đều có mặt tại từng phòng bệnh để kịp thời hỗ trợ và chăm sóc khi bệnh nhân cần. Vì thế nên có thể gây nên niều bất cập và khó khăn cho bệnh nhân/người nhà bệnh nhân khi đi gọi y tá: phải chạy đi tìm, đi gọi, phải gọi to mà gọi to thì ảnh hưởng tới những người xung quanh, hoặc khi bệnh nhân chỉ có một mình không thể đi gọi được, hoặc trong trường hợp khẩn cấp không thể để người bệnh ở đó một mình và người nhà chạy đi gọi y tá được,… nên bệnh viện đã nhận không ít những phàn nàn về dịch vụ phục vụ.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện Bắc Hà

cách thức hoạt động của các thiết bị chuông gọi y tá

Yêu cầu cấp bách đặt ra lúc này là làm thế nào để giải được bài toàn trên. Và hệ thống báo gọi y tá WS-100 chính là giải pháp hàng đầu cho vấn đề này bởi:

  • Giúp bệnh nhân/người nhà gọi y tá một cách đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần ở tại giường và với thao tác nhấn nút đơn giản là đã gọi được y tá tới ngay lập tức.
  • Giúp các y tá thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc, theo dõi người bệnh: Khi bệnh nhân gọi, màn hình hiển thị sẽ hiển thị ngay vị trí kèm theo tiếng chuông báo về, các nhân viên y tế biết được để di chuyển chính xác tới vị trí đó, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại đảm bảo luôn có mặt kịp thời khi bệnh nhân cần.
  • Giúp nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao hiệu quả làm việc, giảm thiểu phàn nàn, tăng sự hài lòng cho người bệnh khi tới khám, chữa trị.
  • Tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.
  • Góp phần giảm thiểu chi phí nhân viên trong công tác trực và theo dõi, chăm sóc bệnh nhân.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

Nếu bệnh viện nơi bạn công tác có những vấn đề hay khúc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo sdt :0933800688 để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Chuonggoi.net đã có uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuông gọi nên bạn có thể yên tâm và chất lượng cũng như một chế độ bảo hành uy tín tốt nhất trên thị trường.

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
Rate this post

Tags: , ,

Tin tức khác

Nhà hàng The Drunken Pot lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây

Nhiều nhà hàng quyết định lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây với mong muốn: Đem lại trải nghiệm và cách phục vụ chu đáo đến với du khách Phục vụ được nhiều hơn khi nhà hàng có đông khách Được sự tư vấn từ công ty Minh Thành thì nhà hàng 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝘂𝗻𝗸𝗲𝗻 𝗣𝗼𝘁...

Chi tiết

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?