Trang chủ Tin tức Lắp đặt thiết bị chuông báo gọi y tá cho Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà

Lắp đặt thiết bị chuông báo gọi y tá cho Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà

Triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện đa khoa Hồng Hà

Công ty Minh Thành có nhiều đối tác lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá không dây là các bệnh viện, trạm y tế . Nhu cầu sử dụng tại các bệnh viện hiện này là rất lớn, luôn trong tình trạng quá tải và cần phải nâng cao chất lượng phục vụ cũng như công tác. Nhân viên y tá không có thời gian túc trực thường xuyên tại các giường của bệnh nhân. Để giải quyết tình trạng này thì thiết bị chuông gọi y tá tuy nhỏ bé những lại rất hữu dụng.

Chúng tôi đã thi công lắp đặt chuông gọi y tá phục vụ ST-100 tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, trong đó phải kể tới là Bệnh viện đa khoa Hồng Hà – 16 Nguyễn Như Đổ – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Đa Khoa Hậu Nghĩa

các thiết bị chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện

Sản phẩm có tới 4 màu cho bạn lựa chọn

Nút chuông gọi y tá ST-100 thiết kế không dây, nhỏ gọn, bền bỉ theo thời gian và môi trường do hoạt động bằng pin lại có bề mặt chống nước tốt nên phù hợp ngay cả khi lắp đặt trong phòng tắm. Sản phẩm dễ sử dụng, dễ lắp đặt, có thể gắn ở bất kì vị trí nào và cũng không hề khó khăn trong việc di dời, gỡ bỏ hoặc nâng cấp.

Xem thêm:  Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn

Mô hình hoạt động của chuông gọi y tá phục vụ ST-100

  • Nút gọi ST-100 được lắp đặt tại từng giường bệnh, khi bệnh nhân/người chăm sóc cần sự trợ giúp của các y tá/bác sĩ thì chỉ cần bấm nút thật đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải tới tận phòng y tá trực để tìm gọi nữa, tiết kiệm thời gian, bệnh nhân không phải chịu cơn đau kéo dài và giảm tránh được những rủi ro, diễn biến xấu xảy ra với bệnh nhân.​

các giường bệnh của bệnh viện đa khoa Hồng Hà lắp chuông gọi y tá tại các giường bệnh

  • Khi cuộc gọi được kích hoạt thì ngay lập tức tại trung tâm sẽ thu nhận tín hiệu và màn hình hiển thị lắp tại phòng trực y tá sẽ hiện thông tin số giường bệnh đang gọi (kèm theo chuông âm thanh), các y tá thông qua đó sẽ biết được để nhanh chóng di chuyển tới vị rí ấy.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

bảng hiển thị số không dây tại bệnh viện đa khoa hồng hà

Nút chuông gọi y tá phục vụ ST-100 không chỉ mang lại lợi ích cho bệnh nhân (người bệnh gọi nhân viên y tế dễ dàng) mà còn giúp cho chính các y tá trực ca thuận tiện hơn trong việc chăm sóc, theo dõi người bệnh: không cần trực tại từng phòng bệnh mà vẫn kịp thời có mặt khi bệnh nhân gọi, vừa tiết kiệm công sức lại tiết kiệm thời gian. Chính vì thế lắp đặt chuông gọi phục vụ sẽ giúp bệnh viện giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực mà lại nâng cao được chất lượng phục vụ, tạo sự hài lòng, tin tưởng của người bệnh và người thân khi tới khám chữa bệnh.

Trên đây là về dự án lắp đặt chuông gọi y tá tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà mà chúng tôi đã triển khai. Hi vọng đã giúp các bạn hiểu được phần nào về thiết bị nhỏ bẻ nhưng hữu ích này tại các bệnh viện nhé. Mình Thành là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị gọi phục vụ không dây, thiết bị chuông gọi y tá không dây tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0933800688 để được hỗ trợ và giải đáp về mọi thắc mắc các bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Tags: , , ,

Tin tức khác

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết

Bắt giữ nhóm đối tượng mua thiết bị gian lận trong thi cử từ Trung Quốc đem về Việt Nam bán

Tình trạng những ngày thi cử đang tới gần các sĩ tử háo hức và đó cũng là cơ hội cho những tên chuyên cung cấp các thiết bị nút bấm gọi phục vụ , thiết bị gian lận trong thi cử ngày một thịnh hành.Vừa qua tại Huyện Từ Liêm xảy ra một vụ  với các...

Chi tiết

Những nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã “online” đúng cách

Mang hàng quán lên ứng dụng đang là xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu chỉ đơn thuần thiết lập sự có mặt “online” trên các nền tảng giao nhận thức ăn có đủ để các hàng quán “đổi đời”? Xem thêm :  Lắp đặt...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?