Trang chủ Tin tức Phụ kiện mica gắn cố định chuông gọi y tá tại các điểm lắp đặt

Phụ kiện mica gắn cố định chuông gọi y tá tại các điểm lắp đặt

Các thiết bị chuông gọi y tá  được lắp đặt ở nhiều bệnh viện hiện nay đã giúp cho đội ngũ y,bác sĩ thuận tiện trong công tác và làm việc. Tuy vậy có những ví trí lắp đặt chuông gọi y tá thì bề mặt tường không chắc chắn và khó bám vì vậy cần nên sử dụng kèm các phụ kiện mica đi cùng.

Đây thực sự là một vận dụng nhỏ nhưng rất hữu ích để các bạn mua và sử dụng đó nha.

phụ kiện mica giúp cố định thiết bị chuông gọi y tá

Giới thiệu về phụ kiện mica gắn nút chuông gọi y tá.

  • Chất liệu nhựa mica, cứng.
  • Thiết kế theo yêu cầu của bệnh viện
  • In logo và hướng dẫn sử dụng được lên thẻ, giúp bệnh nhân dễ dàng quan sát và tăng hiệu quả sử dụng hệ thống chuông gọi y tá không dây.
  • Khấu hao không có, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều năm mà không lo hỏng.
  • Chức năng quan trọng nhất của sản phẩm này là cố định nút gọi.

Vật dụng này nhỏ và không hề chiếm nhiều không gian nơi bạn lắp đặt. Sử dụng nó rất bền và có ích nữa đó.Có nhiều bệnh nhân sẽ nhầm tưởng chuông gọi nhân viên không dây  là nút chuông báo động, chính vì vậy trên nút cũng có in hướng dẫn cách sử dụng ( rất cần thiết đó các bạn)

Cách gắn nút chuông gọi y tá không dây lên tấm thẻ mica.

Sử dụng vật dụng chuyên dụng, gồm ốc, tô vít 3 cạnh, khoan, băng keo dán Nút chuông sẽ gắn lên một tấm bảng bằng keo (bảng bằng nhựa mica rất nhẹ và bền), sau đó dùng ốc gắn tấm bảng có nút chuông lên tấm mica đã được thiết kế logo và hướng dẫn sử dụng theo yêu cầu của bệnh viện. Tấm mica này sẽ được gắn trực tiếp vào đầu giường bệnh, gắn trên tường, trong nhà vệ sinh, … > Với tấm bảo vệ này thì bạn hoàn toàn yên tâm, nút gọi phục vụ sẽ được bảo vệ tốt nhất, không lo bị hỏng, rơi trong quá trình sử dụng, khi nút bấm hết pin, chỉ cần thao tác nhẹ là có thể lấy nút bấm ra và thay pin rồi lại gắn vào dễ dàng.

Xem thêm :

Vật dụng mica lắp đặt kèm cùng chuông gọi y tá

Với thông tin mình vừa chia sẻ về phụ kiện mica sử dụng trong hệ thống chuông báo gọi y tá, đây là một phục kiện khá cấn thiết và là biện pháp hiệu quả giúp tuyên truyền đến bệnh nhân cách sử dụng và bảo quản hệ thống gọi y tá trực không dây.

Ngoài ra nếu bạn muốn lắp đặt thêm các bộ thiết bị chuông gọi phục vụ không dây cho các mô hình kinh doanh, y tế, nhà hàng,quán ăn,quán cafe khác thì bạn có thể xem thêm các sản phẩm trên trang chuonggoi.net nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với admin hoặc theo số ĐT : 0933 800 688 nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết cũng như là các chia sẻ trên đây nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Xu hướng chọn mua thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện năm 2019

Các bệnh viện lớn hiện nay rất quan tâm tới việc đổi mới trang thiết bị,máy móc và công nghệ để phục vụ tối đa cho việc chăm sóc và thăm khám bệnh nhân. Một vật dụng không thể thiếu hiện nay ở các bệnh viện đó là thiết bị chuông gọi y tá., nó...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi nhân viên GST-200 cho quán karaoke

  Để tìm một giải phải hữu ích hiện nay cho các quán Karaoke , nhiều chủ quán đã quyết định lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ , Đây là một thiết bị nhỏ gọn nhưng vô cùng hiệu quả. Để đáp ứng thật nhanh và chu đáo đến với thực khách. Khách chỉ...

Chi tiết

Thiết bị báo số lấy đồ dùng cho mô hình tự phục vụ như quán coffe, trà sữa

Thêm lựa chọn cho khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực café, trà sữa với mô hình tự phục vụ với thiết bị báo số lấy đồ Syscall được cung cấp bởi công ty Minh Thành. Đây sẽ là một thiết bị hữu ích mà bất kì mô hình kinh doanh hiện đại nào ngày...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?