Trang chủ Tin tức Bệnh viện Việt Đức lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

Bệnh viện Việt Đức lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

Chuông gọi y tá không dây không chỉ được phổ biến trong các doanh nghiệp, mà các bệnh bệnh viện cũng đã đưa vào hoạt động. Một trong số các bệnh viện mới lắp đặt hệ thống gọi y tá và hoạt động rất hiệu quả đó là bệnh viện Việt Đức.

Giới thiệu về bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn còn có tâm, đức khi làm việc. Đây là lí do bệnh viện có số lượng lớn các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh. Chính vì vậy mà số lượng bện nhân của bệnh viện này ngày càng tăng cao.

Theo GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện Biệt Đức chia sẻ: ” Bởi số lượng bênh nhận tin tưởng và tìm đến chúng tôi ngày càng gia tăng chính vì vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi là phải đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất”.

Giải pháp chuông gọi y tá cho bệnh viện

Mới đây, công ty Minh Thành đã tiến hành triển khai lắp chuông gọi y tá MT500-3H tại khoa tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức. Hệ thống thiết bị thông minh này nhằm giúp bệnh nhân và y, bác sĩ giao tiếp dễ hơn. Giúp bệnh nhân gọi y tá nhanh hơn nhất là trong những trường hợp khẩn cấp. Tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra khi y tá đến trễ.

>>Tham khảo chi tiết sản phẩm: chuông gọi y tá

Chuông gọi y tá đã giúp bệnh viện Việt Đức đã có những lựa chọn sáng suốt. Giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có cảm giác an tâm, an toàn. Đồng thời giúp các y, bác sĩ đến khám chữa bệnh nhân cần khẩn cấp một cách kịp thời nhất. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, hãy liên hệ theo số 0933800688 hoặc để lại thông tin bên dưới , bộ phận tư vấn chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này.

Hình ảnh lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Việt Đức

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :​

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Bệnh viện Việt Đức lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá
Rate this post

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Tin tức khác

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?