Trang chủ Tin tức Bệnh viện Việt Đức lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

Bệnh viện Việt Đức lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

Chuông gọi y tá không dây không chỉ được phổ biến trong các doanh nghiệp, mà các bệnh bệnh viện cũng đã đưa vào hoạt động. Một trong số các bệnh viện mới lắp đặt hệ thống gọi y tá và hoạt động rất hiệu quả đó là bệnh viện Việt Đức.

Giới thiệu về bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn còn có tâm, đức khi làm việc. Đây là lí do bệnh viện có số lượng lớn các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh. Chính vì vậy mà số lượng bện nhân của bệnh viện này ngày càng tăng cao.

Theo GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện Biệt Đức chia sẻ: ” Bởi số lượng bênh nhận tin tưởng và tìm đến chúng tôi ngày càng gia tăng chính vì vậy nhiệm vụ và trách nhiệm của chúng tôi là phải đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất”.

Giải pháp chuông gọi y tá cho bệnh viện

Mới đây, công ty Minh Thành đã tiến hành triển khai lắp chuông gọi y tá MT500-3H tại khoa tiêu hóa – bệnh viện Việt Đức. Hệ thống thiết bị thông minh này nhằm giúp bệnh nhân và y, bác sĩ giao tiếp dễ hơn. Giúp bệnh nhân gọi y tá nhanh hơn nhất là trong những trường hợp khẩn cấp. Tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra khi y tá đến trễ.

>>Tham khảo chi tiết sản phẩm: chuông gọi y tá

Chuông gọi y tá đã giúp bệnh viện Việt Đức đã có những lựa chọn sáng suốt. Giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có cảm giác an tâm, an toàn. Đồng thời giúp các y, bác sĩ đến khám chữa bệnh nhân cần khẩn cấp một cách kịp thời nhất. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, hãy liên hệ theo số 0933800688 hoặc để lại thông tin bên dưới , bộ phận tư vấn chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm này.

Hình ảnh lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Việt Đức

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :​

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Tin tức khác

Giới thiệu về thiết bị thẻ rung tự phục vụ – Nên mua ở đâu? – Giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Thiết bị gọi phục vụ – Thẻ rung tự phục vụ đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm, để được tư vấn tốt nhất, hỗ trợ những vấn đề khúc mắc. Vậy bạn có thể tham khảo trong bài...

Chi tiết

Hướng dẫn cài đặt thiết bị thẻ rung tự phục vụ cho quán trà sữa

  Các quán trà sữa, coffe hiện nay đã được trải nghiệm một cách phục vụ hoàn toàn mới. Nhân viên và quản lí được thảnh thơi thơi và không quá bận rộn khi có đông khách. Họ chủ động được thời gian, cách phục vụ và đặc biệt sẽ chu đáo hơn trong công tác...

Chi tiết

Minh Thành lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây cho quán game PS4 tại Xã Đàn

Chơi game là một cách giải trí và giảm stress rất hiệu quả. Bạn có thể dành thời gian chơi game thư giãn vào những ngày cuối tuần. Một địa điểm mà chơi game ở Hà Nội bạn có thể ghé qua là quán game PS4 tại số 44 Xã Đàn. Nơi đây có các...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?