Trang chủ Tin tức Bệnh viện Xanh Pôn lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá MT500-1

Bệnh viện Xanh Pôn lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá MT500-1

Đôi nét về bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có địa chỉ tại số 12A Chu Văn An, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội. Là một trong những trung tâm y tế uy tín tại Thủ Đô. Bệnh viện không chỉ quy tụ đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao mà còn chăm sóc bệnh nhân tốt. Chính vì vậy, đây là lí do mà người dân mọi nơi tin tưởng và tới nơi đây điều dưỡng, khám chữa bệnh.

Xanh Pôn luôn làm việc với phương châm là quyền lợi của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Từ việc lắng nghe những yêu cầu thiết thực từ phía người bệnh cũng như chính từ đội ngũ các y bác sĩ. Nhằm tạo ra sự thuận lợi và dễ dàng trong việc theo dõi, chăm sóc người bệnh. Vì vậy, bệnh viện đã đưa ra quyết định lắp hệ thống chuông gọi y tá không dây. Sau khi nghiên cứu, bệnh viện đã chọn công ty Minh Thành làm đơn vị lắp đặt. Nút ấn chuông gọi y tá MT500-1 & bảng hiển thị D802 được lựa chọn để trang bị cho bệnh viện.

>>Xem thêm: chuông báo gọi y tá

Lợi ích về mọi mặt

a. Đối với bệnh nhân

  • Kết nối với y tá đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng một thao tác ấn nút “Call” khi cần. Giảm thời gian chờ đợi, giảm cơn đau. Không tốn thời gian, công sức để đi tìm, gọi các y, bác sĩ trong nhưng trường hợp khẩn cấp.
  • Giúp bệnh nhân cảm giác an tâm hơn ngay cả khi không có người nhà bên cạnh.
  • Tạo không gian yên tĩnh, không ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi, dưỡng bệnh của các bệnh nhân khác.

b. Lợi ích đối với các y tá, bác sĩ trực ca

  •  Khi bệnh nhân cần giúp đỡ sẽ ấn nút “Call”, tín hiệu kèm thông tin giường bệnh sẽ được truyền đến màn hình hiển thị tại phòng trực của y tá. Từ đó sẽ nắm được để di chuyển nhanh tới vị trí của người bệnh để xử lý,giúp đỡ.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức vì các y, bác sĩ trực ca không phải trực 24/7 tại từng phòng, giường bệnh mà vẫn có mặt ngay tức thì khi bệnh nhân cần.

c. Lợi ích đối với bệnh viện

  • Nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh viện.
  • Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên y tá túc trực, theo dõi bệnh nhân.
  • Tạo không gian yên tĩnh và lịch sự, nâng cao lòng tin tưởng từ bệnh nhân cho bệnh viện.

Hình ảnh lắp đặt tại bệnh viện Xanh Pôn

 

 

 

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Xanh Pôn. Các bạn có thể tham khảo dự án khác của chúng tôi đã hoàn thành tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn & báo giá.

Bệnh viện Xanh Pôn lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá MT500-1
Rate this post

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Tin tức khác

Nhà hàng The Drunken Pot lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây

Nhiều nhà hàng quyết định lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây với mong muốn: Đem lại trải nghiệm và cách phục vụ chu đáo đến với du khách Phục vụ được nhiều hơn khi nhà hàng có đông khách Được sự tư vấn từ công ty Minh Thành thì nhà hàng 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗿𝘂𝗻𝗸𝗲𝗻 𝗣𝗼𝘁...

Chi tiết

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?