Trang chủ Tin tức Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang

Chuonggoi.net đã thi công và lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho nhiều bệnh viện lớn hiện nay, vừa rồi theo yêu cầu từ phía bệnh viện Tuyên Quang thì nhân viên công ty đã cho triển khai và báo giá hệ thống này. Các hệ thống chuông báo gọi y tá này rất quan trọng, nó góp phần không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng và hỗ trợ các bệnh nhân nguy cấp cần chữa trị kịp thời một cách nhanh nhất.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về hệ thống chuông gọi y tá này tại bệnh viện Tuyên Quang nhé

Tìm hiểu qua về bệnh viện Tuyên Quang và nút chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện

Bệnh viện Tuyên Quang là một trong những địa chỉ uy tín là trung tâm khám chữa bệnh của người dân tỉnh tuyên quang, tính đến nay bệnh viện đã có 43 khoa khám chữa bệnh khác nhau với trên 700 cán bộ có trình độ chuyên môn cao.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của bộ y tế đề ra, lắp đặt thiết bị báo gọi y tá để nâng cao chất lượng phục vụ, bệnh viện Tuyên Quang đã bắt đầu tìm hiểu và đưa hệ thống gọi y tá trực vào sử dụng từ năm 2016.

Hãng chuông gọi y tá không dây nào được bệnh viện Tuyên Quang sử dụng

Sau khi tìm hiểu những thông tin xung quanh các dòng sản phẩm báo gọi y tá không dây, bệnh viện Tuyên Quang đã quyết định đưa nút chuông báo gọi y tá ST-400 vào sử dụng, mỗi một phòng của bệnh nhân đều được lắp đặt 1 nút chuông và bệnh nhân có thể gọi các y bác sĩ bất cứ khi nào cần thiết,như vậy sẽ giảm thời gian cho các y bác sĩ phải luôn túc trực tại các giường bệnh.

Xem thêm :  Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Sau khoảng thời gian 2 năm sử dụng thiết bị báo gọi y tá tại bệnh viện này vẫn hoạt động tốt  người dân rất vui mừng khấn khởi và họ cảm thấy an tâm hơn khi đến khám và điều trị nội trú. Tất cả các khoa khám chữa bệnh nội trú đều có lắp thiết bị thông minh này.

Giới thiệu qua về hãng sản xuất chuông báo gọi y tá Syscall 

Syscall là thương hiệu chuông gọi không dây lớn nhất tại Hàn Quốc,  được thành lập từ năm 1996 đến nay đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Syscall luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền hiện đã có mặt hơn 80 quốc giá trong đó có Việt Nam, tại Việt Nam thì chuonggoi.net chính là đơn vị uy tín phân phối các dòng sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc.

Xem thêm :  Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Chợ Rẫy

Trên đây là thông tin đến bạn về thiết bị chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Tuyên Quang. Chuonggoi.net đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên sẽ luôn đem đến bạn sản phẩm tốt nhất với sự tư vấn tận tình. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau nhé : 0933800688 để được hỗ trợ các bạn nhé.

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang
Rate this post

Tin tức khác

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?