Trang chủ Tin tức Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Chợ Rẫy

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Chợ Rẫy

Việc triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi nhân viên y tá tại các bệnh viện là một công việc quan trọng và không thể thiếu. Hầu hết các bệnh viện lớn hiện nay đều hiểu được tầm quan trọng nó. Chính vì vậy việc triển khai thiết bị chuông gọi phục vụ không dây này trong bệnh viện nên được tiến hành sớm để đáp ứng các nhu cầu cần thiết và cấp bách tại nhiều bệnh viện hiện nay.

Trung tâm Ung Bướu bệnh viện Chợ Rẫy vừa đưa hệ thống chuông gọi y tá không dây vào phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Đây là một hệ thống mang lại nhiều lợi ích, giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình điều trị cũng như việc kiểm soát của các y, bác sĩ thuận lợi hơn.

Hệ thống chuông gọi y tá không dây đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân và các y, bác sĩ

lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện chợ rẫy

Theo đó, vào ngày 09/04 vừa qua, Bệnh viện Chợ Rẫy đã liên hệ với đội ngũ tư vấn của chuonggoi.net để được tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá tại Trung tâm Ung Bướu.

Giám đốc Trung tâm Ung bướu trao đổi với nhân viên chuonggoi.net ” Những bệnh nhân khi đến chữa trị tại Trung tâm Ung Bướu có một điểm chung là sức khoẻ đã rất yếu, thường xuyên trải qua những đợt xạ trị, thậm chí là phẫu thuật khiến việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, tình trạng của bệnh nhân có những chuyển biến bất thường nên lúc nào đội ngũ y, bác sĩ cũng phải túc trực để hỗ trợ kịp thời. Điều này làm chúng tôi chăn chở rất nhiều.

Sau quá trình nghiên cứu và trao đổi giữa đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, chúng tôi đã đưa ra ý kiến sử dụng hệ thống chuông gọi y tá không dây vào công tác khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Chúng tôi được biết chuonggoi.net là đơn vị đầu tiên đưa hệ thống này về Việt Nam và lắp đặt cho các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viên Quân đội…nên quyết định chọn chuonggoi.net là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống này cho Trung tâm.

Ngay trong ngày thi công lắp đặt, chúng tôi cảm nhận được niềm vui của bệnh nhân khi có thiết bị này hỗ trợ. Từ nay, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ không còn phải hốt hoảng chạy đi tìm bác sĩ, y tá trực. Sẽ không còn tình trạng y tá phải liên tục đi lại giữa các phòng để xác định tình trạng bệnh nhân. Khi bệnh nhân cần hỗ trợ chỉ cần nhấn nút gọi, các y tá tại phòng trực sẽ biết được số giường và số phòng ngay trên màn hình hiển thị có chuông báo lớn. Việc này giúp cho bệnh nhân của chúng tôi an tâm điều trị, Trung tâm thuận tiện hơn trong việc sắp xếp số lượng y tá trực với mục đích đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân”.

Hình ảnh lắp đặt chuông gọi y tá tại Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện Chợ Rẫy

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện Chợ Rẫy bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn có thắc mắc và câu hỏi cần được giải đáp thêm thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé. Chuonggoi.net đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuông gọi , với giá thành tốt và một chế độ bảo hành lâu dài tin chắc sẽ là một lựa chọn lí tưởng dành cho bạn đấy nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang

Chuonggoi.net đã thi công và lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho nhiều bệnh viện lớn hiện nay, vừa rồi theo yêu cầu từ phía bệnh viện Tuyên Quang thì nhân viên công ty đã cho triển khai và báo giá hệ thống này. Các hệ thống chuông báo gọi y tá này...

Chi tiết

Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Một trong các địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín trên cả nước hiện nay đó là Bệnh Viện Hoàn Mỹ, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tá lành nghề luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều bệnh nhân hiện nay. Bạn đang thắc...

Chi tiết

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS-100 tại khoa gây mê hồi sức Bệnh Viện Phụ Sản

Ở tại bệnh viện thì luôn đòi hỏi mọi công tác thực hiện cần phải khẩn trương, chính xác, nhanh tróng. Đặc biệt là ở những khoa, những khu vực quan trọng ví dụ như hồi sức, cấp cứu, gây mê….. Công Ty Minh Thành  hiểu được điều này và đem đến cho nhiều bệnh viện những thiết...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?