Trang chủ Giải pháp Tin tức Chị Trà có nhận xét sau khi trải nghiệm về hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Bạch Mai

Chị Trà có nhận xét sau khi trải nghiệm về hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Bạch Mai

Việc lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện đã có tác động tích cực đáng kể đối với cả bệnh nhân và bác sĩ. Điều này đã được phía nhân viên công ty ghi nhận, sau khi khảo sát nhiều người có mặt tại bệnh viện, đa phần mọi người đều cảm thấy hài lòng với thiết bị này, Với bệnh nhân thì có thể gọi bác sĩ đến phòng khám kịp thời, với bác sĩ thì có thể chủ động nắm bắt được tình trạng của bệnh nhân được tốt nhất. Qua đây công ty có phỏng vấn một bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện Bạch Mai có tên Thanh Trà, cùng nghe chị chia sẻ và nêu cảm nhận của mình như thế nào về bộ thiết bị chuông gọi nhân viên y tá này tại các bệnh viện các bạn nhé.

Chị Nguyễn Thị Thanh Trà một bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện Bạch Mai sau khi được hỏi về việc sử dụng chuông gọi y tá không dây chị có chia sẻ như sau:

Tôi bị vôi hóa cuống tim và cần phải điều trị nội trú dài ngày tại bệnh viện Bạch Mai, mỗi lần điều trị rất mệt vừa tốn tiền mà lại luôn cần phải có người thân túc trực bệnh cạnh, tuy nhiên đến lần điều trị này tôi thực sự cảm thấy rất vui vì thấy mỗi một buồng bệnh tại bệnh viện Bạch Mai đều được lắp đặt hệ thống thiết bị chuông gọi phục vụ  cho bệnh nhân có thể liên hệ với các y tá trực một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm : Tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho Bệnh Viện Đa Khoa Thạch Hà Tĩnh

Cảm nhận của chị Trà về  hệ thiết bị chuông gọi y tá không dây này.

Thứ nhất: Giúp tôi có thể liên hệ với các y tá trực dễ dàng hơn

Nếu như trước đây tôi luôn cần người thân túc trực và chăm sóc bên cạnh bởi cơn đau tim có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không thể lường trước được, thì có hệ thống này người thân cũng nhàn hơn không phải bất cứ lúc nào cũng ngôi túc trực và chăm sóc tôi, nếu như có vấn đề gì xảy ra tự tôi cũng có thể ấn được chuông gọi nhân viên y tế là các chị y tá cũng sẽ có mặt kịp thời để giúp mình qua cơ nguy hiểm.

chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện bạch mai

Thứ hai: Không cần lúc nào cũng phải có người thân ở cạnh chăm sóc

Thời gian gần đây minh cũng bảo ba mẹ là không cần phải ở viện cả ngày để chăm sóc mình, vì mình cũng có thể tự chăm sóc bản thân, và tự mình luyện tập nếu như cơn đau tim kéo đến bất ngờ thì mình cũng có thể tự ấn nút chuông báo gọi y tá để các chị đến và giúp mình, cha mẹ mình cũng đã nhàn hơn về khoản này rồi, có những đêm mình cũng có thể tự ngủ một minh khi bắt đâu phát hiện sắp có cơn đau mình cũng ấn chuông gọi nhân viên y tế là các chị đến sơ cứu và cấp thuốc cho mình uống rồi.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá ST-400 tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tuyên Quang

các thiết bị chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện bạch mai

Thứ ba: Hệ thống chuông gọi y tá đặc biệt hữu ích về đêm

Tôi bị vôi hóa cuống tim có những lúc cơn đau xảy ra về đêm rất nguy hiểm, trước đây nằm viện ba mẹ luôn phải thay nhau túc trực và chăm sóc mình về đêm, có những hôm cơn đau kéo đến lúc 1,2h sáng phòng của các y tá trực đã đóng kín hết, các y tá trực cũng đi ngủ mẹ tôi vòng đi vòng lại đến cả chục lần mới gọi được y tá đến giúp, nhưng từ khi có hệ thống gọi y tá tại giường bệnh mẹ chỉ cần nhấn nút là chỉ 5 phút sau có y tá đến giúp mình ngay.

Xem thêm : Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Thứ tư: Các y tá trực làm việc nhiệt tình hơn

Mình ở viện điều trị nội trú lâu ngày nên cảm nhận được khi có hệ thống chuông báo gọi y tá này các chị y tá trực làm việc nhiệt tình hơn, quan tâm đến bệnh nhân nhiều hơn và có mặt để giúp đỡ bệnh nhân nhanh hơn, trước đây mỗi  lần minh bị đau về đêm mẹ đi gọi các chị ấy rất cực có những hôm còn minh mắng xa xả bởi mẹ thấy minh chớm đau là nóng ruột đi gọi, chỉ sau 1 vài phút lại bình thường nên các chị ấy mắng mẹ đang đêm đang hôm…

những thiết bị chuông gọi y tá được công ty minh thành lắp đặt tại bệnh viện bạch mai

Trên đây là ý kiến cũng như quan điểm của chị Trà ( một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Bạch Mai) chia sẻ.

Về lợi ích và sự cần thiết của các thiết bị gọi phục vụ không dây này tại các bệnh viện là vô cùng quan trọng. Công ty Minh Thành luôn có sự Uy tín và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chuông gọi y tá trên thị trường với giá tốt nhất.

Nếu bạn có những thắc mắc và câu hỏi cần được giải đáp thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0933 800 688 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất các bạn nhé.

 

Tin tức khác

Các Biệt Thự Cổ Tại Hà Nội Đua Nhau Thành Nhà Hàng, Quán Ăn Để Kinh Doanh

Nhiều ngôi biệt thự cổ có giá trị kiến trúc ở Hà Nội nằm trong danh mục thuộc diện quản lý và bảo tồn theo quy định đang bị cơi nới, sửa chữa vô tội vạ để “hóa kiếp” thành các nhà hàng, quán nhậu. Kiến trúc ban đầu bị phá vỡ, biệt thự cổ...

Chi tiết

King BBQ Tại Trung Tâm Thương Mại AEON Hà Đông Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây

Các món thịt nướng, thịt hun khói trên than hồng được giới trẻ rất yêu thích, Thú vị hơn là khi trong cái thời tiết xe lạnh của mùa đông đã về Bạn được cạnh bên người yêu ăn món thịt nướng Cuộc vui giữa gia đình và đám bạn thân Nghỉ, xả stress cuối tuần...

Chi tiết

7 Chiếc camera hành trình nổi bật trong khoảng giá 2 triệu đồng

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình cho xe ô tô. Loại rẻ tiền có loại đắt tiền cũng có, tùy vào túi tiền và mục đích sử dụng để bạn chọn loại camera tốt nhất. Ở trong bài viết nay xin giới thiệu đến bạn 7 chiếc camera...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?