Trang chủ Bệnh Viện Dự Án Lắp Đặt Minh Thành Lắp Đặt Bộ Thiết Bị Chuông Gọi Y Tế Tại Thẩm Mỹ Viện Spa Sakura

Minh Thành Lắp Đặt Bộ Thiết Bị Chuông Gọi Y Tế Tại Thẩm Mỹ Viện Spa Sakura

Đặc điểm của các Spa, Thẩm Mỹ Viện hiện nay là cần chăm sóc và tạo ra không gian riêng tư nhất cho khách hàng tới với cơ sở Spa .

  • Khách hàng có nhu cầu làm đẹp
  • Khách hàng có nhu cầu thư giãn, xả stress
  • Khách hàng cần tư vấn , dịch vụ chi tiết, tránh bị làm phiền

Hiện nay tại các Spa, thì phần lớn các phòng chăm sóc đều cách biệt và tạo ra một không gian riêng tư, khách hàng được phục vụ cực kì chu đáo và chuyên nghiệp. Và một thiết bị không thể thiếu hiện nay đó chính là chuông gọi y tá không dây, sản phẩm này có mặt tại hầu hết các cơ sở thẩm mỹ, spa và đem lại hiệu quả đáng kể.

Minh Thành chuyên bán sản phẩm này với giá tốt nhất. Mới đây ngày 12/4. Minh Thành lắp đặt sản phẩm tại Thẩm Mỹ Viện Spa Sakura

Thẩm mỹ viện Sakura Spa

Minh Thành đã tư vấn cho Sakura sản phẩm bao gồm : Nút chuông gọi ST100 + Bảng Hiển Thị Số

Sakura chia làm 3 tầng lầu, mỗi tầng gồm 5 phòng nên mỗi tầng cần một màn hình hiển thị riêng để nhân viên tiện theo dõi và quản lí, tránh việc nhân viên ở các tầng khác nhau phải di chuyển nhiều gây mất thời gian và công sức.

nút chuông gọi y tá đầu giường tại Spa Sakura

Nút chuông gọi y tá ST-100 được thiết kế tại đầu các giường masage với màu sắc bắt mắt thuận tiện cho khách hàng. Khi có nhu cầu cần tìm nhân viên hỗ trợ khách hàng chỉ cần thao tác bấm nút tín hiệu sẽ được truyền đi và nhân viên sẽ có mặt ngay sau đó.

Xem thêm : Thẩm Mỹ Viện Larvender

bảng hiển thị số

Bảng Hiển Thị Số có chức năng hiển thị số phòng, số giường mà khách hàng đang cần phục vụ và thông báo với tiếng chuông lớn. Nhân viên trực tại quầy sẽ theo dõi và phân công nhân viên đến phục vụ khách hàng.

Xem Thêm :  Phòng Khám GoldMark Clinic

Với các thiết bị trên thì công việc của một Spa, thẩm mỹ sẽ được tốt hơn rất nhiều, phong cách làm việc được cải thiện, sẵn sàng phục vụ khách trong thời gian sớm nhất khi có chuông gọi yêu cầu. Trên đây là dự án lắp đặt Chuông gọi y tế tại Sakura Spa mà chúng tôi đã tiến hành. Nếu bạn muốn được lắp đặt và tư vấn cho bệnh viện, spa , của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoi.net

Đánh Giá

Tin tức khác

Hướng Dẫn Cấu Hình Hệ Thống Chuông Gọi Y Tá Digital Comax

Báo gọi y tá Minh Thành xin giải đáp thắc mắc của quý khách làm sao để lên được cấu hình hệ thống chuông gọi y tá Digital Comax, sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, xin mời quý khách cùng tham khảo. Mục Lục1 I. Những thiết bị trong hệ...

Chi tiết

Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Gogi House – Copmart Quang Trung

Các nhà hàng hiện nay luôn mong muốn tối ưu hóa hiệu suất phục vụ : Có thể giảm thiểu nhân viên, nhưng phục vụ đồng thời được nhiều khách hàng cùng lúc Nâng cao chất lượng, tạo sự chuyên nghiệp Áp dụng các thiết bị công nghệ mới nhất trong mô hình nhà hàng,...

Chi tiết

Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Quán Coffee Viet Groma

Bạn thường đến quán Coffe với những mong muốn gì ? Một không gian yên tĩnh và chill, Gặp gỡ người quen ,trò truyện Để làm việc, học tập hiệu quả Với những tiêu chí khác nhau, thì khi tới một quán coffe có một không gian tiện nghi, và cách phục vụ tốt sẽ...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?