Trang chủ Dự Án Lắp Đặt Tin tức Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Tá Tại Phòng Khám GoldMark Clinic

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Tá Tại Phòng Khám GoldMark Clinic

Dịch vụ y tế tại các phòng khám, bệnh viện…trong những ngày cuối năm thường được các bệnh viện rất chú trọng để nâng cao hiệu suất chất lượng phục vụ, chăm sóc bệnh nhân được tốt nhất.

Một thiết bị không thể thiếu hiện nay tại tất cả hệ thống y tế trên toàn quốc đó là bộ chuông gọi y tá không dây, bộ thiết bị này đã ứng dụng rộng rãi trọng thực tế và cho thấy hiệu quả đáng kể.

Minh Thành là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm triên thị trường triển khai lắp bộ thiết bị này tại các hệ thống bệnh viện, y tế, có thể kể đến như Vinmec, Thu Cúc, Xanh Pôn, Bạch Mai…. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các đối tác của Minh Thành mà chúng tôi đã lắp đặt như :

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản

Ngày 15/12/2022 Minh Thành đã nhận được lời đề nghị lắp đặt chuông gọi y tá cho đối tác là Phòng Khám GoldMark Clinic. Hãy cùng tham khảo một vài hình ảnh và thiết bị mà Minh Thành đã đặt tại phòng khám sau đây nhé.

Phòng Khám GoldMark Clinic

Phòng khám goldmark clinic

Địa Chỉ :  136 Đ. Hồ Tùng Mậu, Goldmark City, Hà Nội

Hình Ảnh Thiết Bị Lắp Đặt

 Bảng hiển thị số tại phòng khám Goldmark clinic

nút chuông gọi y tá tại phòng khám Goldmark clinic

Bộ sản phẩm đầy đủ sẽ gồm có : Nút chuông gọi y tá + Bảng hiển thị số không dây

Hiện nay trên website chuonggoi.net : Minh Thành đã cung cấp rất nhiều các kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm từ nút chuông gọi y tá đến bảng hiển thị số để có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng như:

  • Về tính năng : Nút chuông gọi có khả năng chống nước, khả năng bắt tín hiệu tốt hơn, hiển thị chính xác hơn về số bàn , số phòng… Bảng hiển thị có thể hiện thị đồng thời 2,3,4,5,6… bàn, phòng cùng 1 thời điểm….
  • Về thiết kế : Màu sắc phù hợp, theo tiêu chuẩn của các phòng khám, bệnh viện lớn, và có thể thiết kế theo yêu cầu.
  • Về chi phí : Chi phí tốt nhất trên thị trường
  • Về bảo hành : Bảo hành uy tín lâu dài , và thường được các đối tác là các bệnh viện lớn hàng đầu hiện nay tin tưởng và lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, cũng như được tư vấn và báo giá tốt nhất. Bạn hãy liên hệ với Minh Thành theo thông tin sau đây :

Website : Chuonggoi.netchuonggoiyta.vn

SDT : 0933800688

Skype: Giaminhthanh

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì ? Trend Này Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Một trend đang nổi lềnh phềnh cụ thể là trên tiktok. Nó là một câu nói khá Viral và đã có nhiều tiktoker đã ăn theo trend này. Cụ thể nó là : Bắt nguồn từ đâu Tại sao lại có nhiều người thú vị và sử dụng câu này ?  Hãy cùng tìm hiểu...

Chi tiết

Ikebana Là gì ? Tìm Hiểu Về Nghệ Thuật Ikebana Nổi Tiếng Của Nhật Bản?

Ikebana là nghệ thuật cắm hoa của người Nhật Bản được biết đến với khởi nguồn từ dòng họ Ikenobo Năm 1462 được ghi nhận là năm sản sinh ra nghệ thuật tinh tế này. Đến nay, lịch sử phát triển của môn nghệ thuật này trải qua hơn 550 năm lịch sử luôn mang...

Chi tiết

Chat GPT Là Gì ? Sức Mạnh Của Chat GPT Có Thể Thay Thế Google ?

Thông thường để tìm kiếm một câu hỏi, 1 thông tin : Bạn sẽ lên google tìm kiếm : Nội dung chi tiết Các gợi ý liên quan Chuyên gia trong 1 lĩnh vực, website chuyên ngành, đặc thù Tổng hợp và đánh giá Qua rất nhiều bước, công đoạn để có thể có giải...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?