Trang chủ Tin tức Những sự cố thường gặp khi sử dụng chuông báo gọi y tá

Những sự cố thường gặp khi sử dụng chuông báo gọi y tá

Tuy đã hiểu rõ về lợi ích của các thiết bị chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện, và cũng đã được triển khai tại nhiều bệnh viện hiện nay. Nhưng trong quá trình dùng vẫn thường xảy ra lỗi và các sự cố không mong muốn. Để tránh trường hợp đó xảy ra thì bài viết sau đây xin tổng hợp lại những lỗi và sự cố mà bạn có thể nên biết cũng như cách khắc phục được tốt nhất.

1, Nút báo gọi y tá bị đơ

Tình trạng nút bấm không hoạt động, đèn báo không sáng hoặc sáng mờ chập chờn, không kết nối với màn hiển thị. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do nút bấm hết pin hoặc lỏng pin.

Thay pin mới cho nút chuông báo gọi y tá và kiểm tra lại, nếu vẫn không hoạt động thì bạn hãy gọi điện cho bên kỹ thuật để họ xử lí.

Đây có lẽ là trường hợp phổ biến nhất tại các bệnh viện mà có thể các bác sĩ và y tá thường gặp mà tưởng rằng thiết bị có lỗi. Một thời gian sử dụng lâu thì bạn cũng nên thay pin để thiết bị họa động được tốt và trơn tru hơn nhé.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt số 34 Đại Cồ Việt

2, Hệ thống báo gọi y tá mất dữ liệu cài đặt ban đầu

Nguyên nhân:

Việc mất dữ liệu trên màn hiển thị khiến thiết bị không hoạt động, không nhận tín hiệu từ nút chuông có thể là do một vài nguyên nhân sau: có ai đó đã thay đổi cài đặt sẵn, vô tình chạm vào nút điều khiển, do nguồn điện bị rò rỉ,…

Giải pháp xử lí:

Tiến hành khôi phục cài đặt gốc theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tiến hành cài đặt lại hệ thống. Thường xuyên kiểm tra nguồn điện để đảm bảo màn hiển thị báo gọi y tá không dây luôn hoạt động tốt.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện Hoàn Mỹ

3, Đường truyền kém cũng hay xảy ra trong thiết bị báo gọi y tá bệnh viện

Sự cố này rất ít khi xảy ra bởi khi lắp đặt các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra khoảng cách kết nối để xác định vị trí phù hợp. Nếu xảy ra tình trạng hệ thống báo gọi y tá chập chờn, đường truyền kém, lúc được lúc không, bạn hãy kiểm tra lại các nút chuông và màn hiển thị để đảm bảo chúng vẫn hoạt động ổn định.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Các sự cố khác

Một số trục trặc khác có thể khiến hệ thống báo gọi y tá không hoạt động như: đứt dây sạc màn hiển thị, nút bấm bị liệt, lỗi thiết bị, .. Khi gặp các sự cố này, bạn nhanh chóng xử lí để hệ thống hoạt động trở lại. Trong trường hợp không tự giải quyết được, hãy gọi cho nhà phân phối để họ hỗ trợ kiểm tra và khắc phục.

các lỗi thường gặp khi sử dụng hệ thống chuông gọi y tá không dây

Trên đây là tổng quan về các lỗi và lưu ý khi sử dụng hệ thống chuông gọi y tá các bạn nên biết. Trong quá trình tư vấn và lắp đặt thì công ty chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu về những lỗi, hay sự cố này. Nếu các bạn muốn lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện của mình có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây :

Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoi.net

Những sự cố thường gặp khi sử dụng chuông báo gọi y tá
Rate this post

Tin tức khác

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?