Trang chủ Bệnh Viện Dự Án Lắp Đặt Tin tức Tìm Hiểu Về Hệ Thống Gọi Y Tá Trực Thông Minh Hiện Nay

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Gọi Y Tá Trực Thông Minh Hiện Nay

Hệ thống gọi y tá trực là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, bản chất của chuông báo gọi y tá và cách thức phát ra thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, Bestray sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi mua nhé.

1. Sơ lược về hệ thống gọi y tá trực hiện nay

Trong các cơ sở y tế rất cần hệ thống gọi y tá trực để giúp người bệnh nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ kịp thời. Chỉ với một nút nhấn, bệnh nhân có thể gọi ngay cho y tá trực để được hỗ trợ ngay lập tức. Đối với hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả trong việc phục vụ nhân viên tại bệnh viện. Nó cũng cung cấp số liệu thống kê thời gian phục vụ người bệnh trung bình (từ khi bấm nút đến khi được phục vụ) để ban lãnh đạo có cơ sở điều chỉnh để phục vụ người bệnh tốt nhất.

 • Mỗi nơi nghỉ dưỡng, giường bệnh hoặc các khu vực cần thiết khác đều được trang bị nút gọi, trong trường hợp khẩn cấp cần sự trợ giúp của y tá, người phục vụ,… chỉ cần nhấn nút là có thể thực hiện cuộc gọi.
 • Khi cuộc gọi được chuyển tiếp, tổng đài sẽ nhận được tín hiệu và cử trợ lý đến khu vực có cuộc gọi.
 • Tín hiệu phát ra từ trung tâm của bảng hiển thị kỹ thuật số có thể là tín hiệu đánh thức hoặc âm thanh.
 • Phần mềm hệ thống lưu trữ cuộc gọi, thời gian phản hồi khi có cuộc gọi trên máy tính.

Sơ lược về hệ thống gọi y tá trực hiện nay

2. Lợi ích và vai trò nổi bật 

Đối với các phòng khám cũng như bệnh viện ngày nay, việc sử dụng hệ thống gọi y tá trực ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Những lợi ích mà hệ thống gọi y tá trực mang lại cho bệnh viện và người bệnh như sau:

 • Hệ thống gọi y tá trực không dây giúp bệnh viện đạt tiêu chuẩn đánh giá 83 của Bộ Y tế. Đưa bệnh viện vào danh sách bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cả nước.
 • Giải quyết các vấn đề sức khỏe của bệnh nhân điều trị, nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân.
 • Cân đối điều dưỡng, hộ lý trực tại các khoa phòng, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự cho bệnh viện.
 • Chăm sóc người bệnh tốt hơn, để người bệnh tin tưởng lựa chọn bệnh viện khám chữa bệnh từ đó giúp bệnh viện tăng thêm ngân sách. Kinh phí là thứ giúp bệnh viện phát triển.

Hệ thống báo cuộc gọi y tá mang đến sự an tâm cho bệnh nhân

 • Thiết bị giúp đơn giản hóa cuộc gọi của y tá trực. Đặc biệt vào ban đêm nếu có bất thường chỉ cần bấm nút gọi sẽ được giải đáp nhanh chóng.
 • Hệ thống chuông cửa y tế giúp người nhà bệnh nhân yên tâm lo để làm việc. Việc không thường xuyên ở bệnh viện ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Quyền lợi với dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân trực tiếp

 • Giúp tổ chức công việc khoa học hơn. Phục vụ đúng đối tượng, vào đúng thời điểm.
 • Giảm tải áp lực công việc. Việc phân công giữa các phòng ban dễ dàng hơn.

Lợi ích tuyệt đỉnh của hệ thống gọi y tá trực

Lợi ích tuyệt đỉnh của hệ thống gọi y tá trực

3. Review sơ đồ hệ thống gọi y tá trực tiêu biểu

Tùy thuộc vào mỗi hệ thống gọi y tế mang lại cho người dùng sơ đồ khác nhau. Dưới đây, admin sẽ chia sẻ với bạn về sơ đồ hệ thống gọi y tế, bạn có thể tham khảo như sau:

Review sơ đồ hệ thống gọi y tá trực tiêu biểu

Hình ảnh sơ đồ hệ thống gọi y tá trực thông minh

4. Những hệ thống gọi y tá trực thông minh hiện đại phổ biến

Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, cũng như biết được dòng sản phẩm chất lượng. Trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về những hệ thống gọi y tá trực thông minh và đẳng cấp nhất. Bạn có thể tham khảo một số hệ thống đang bán chạy trên thị trường như sau:

4.1. Hệ thống gọi y tá Syscall

Hệ thống gọi y tá Syscall với nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, đây chính là một trong những thiết bị y tế không dây nổi tiếng trên toàn thị trường. Trong đó, với ưu điểm nổi bật chính là độ bền cao, có tín hiệu kết nối rõ ràng. Tất cả các nút chuông đều được thiết kế khá cẩn thận và dành riêng cho môi trường bệnh viện. Hiện nay, dòng sản phẩm Syscall đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện.

Hệ thống gọi y tá Syscall

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá Syscall

4.2. Hệ thống gọi y tá Ringo

Hiện tại với hệ thống gọi y tá Ringo được bắt nguồn từ Hàn Quốc, là dòng sản phẩm khá đặc biệt thích hợp sử dụng ở bệnh viện lớn. Trong đó, có nhiều khoa, nhiều giường bệnh, đảm bảo chất lượng dòng sản phẩm luôn mang lại tốt nhất. Ringo không gì có sự khác biệt với sản phẩm Syscall, nhưng giá thành của chúng luôn rẻ hơn rất nhiều.

Hệ thống gọi y tá Ringo

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá Ringo

4.3. Hệ thống gọi y tá Quickbell

Đối với QuickBell xuất xứ từ Trung Quốc, cũng là hệ thống gọi y tá không dây. Giúp truyền tín hiệu nhờ vào sóng RF, có mô hình hoạt động giống với Ringo và Syscall. Trong đó, với khả năng kết nối từ nút chuông cho đến màn hình tầm 150m. Dòng sản phẩm này được thiết kế khá thích hợp cho: phòng khám, trung tâm y tế với quy mô nhỏ.

Hệ thống gọi y tá Quickbell

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá trực QuickBell

4.4. Hệ thống gọi y tá Analog Commax

Analog Commax được xuất xứ từ Hàn Quốc, và đây cũng là hệ thống gọi y tá có dây. Trong đó, một máy chủ thường được lắp đặt có kết nối với 12 giường hay 36 giường. Bên cạnh đó, luôn cho phép đàm thoại với 2 chiều nhờ vào nút gọi ở đầu giường được thiết kế khá tiện lợi.

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá Analog Commax

4.5. Hệ thống gọi y tá Digital Commax

Digital Commax về cơ bản thì cũng giống với hệ thống gọi y tá Analog Commax. Nhưng với điểm khác biệt lớn nhất của loại hệ thống này sẽ có 2 máy chủ là: JNS-4CM và hệ thống JMS-70MN. Với 2 máy chủ này đều dễ dàng kết nối với số giường bệnh lên đến 48 giường. Nhưng cũng là hệ thống có dây nên khá ít bệnh viện sử dụng đến.

4.6. Hệ thống gọi y tá NHX Aiphone

NHX Aiphone chính là thương hiệu từ Nhật Bản, là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Commax. Trong đó, với mô hình hoạt động của sản phẩm cũng khá giống với Commax, nhưng khả năng kết nối của chúng vượt trội hơn nhiều. Mỗi máy chủ đều được kết nối từ 10 – 120 giường bệnh, và đặc biệt thích hợp với bệnh viện có quy mô lớn.

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá NHX Aiphone

4.7. Hệ thống gọi y tá NIM Aiphone

Hệ thống gọi y tá trực NIM Aiphone cũng tương tự với hệ thống của NHX Aiphone. Điểm khác biệt của NIX Aiphone kết nối với 80 giường bệnh so với NHX Aiphone chỉ kết nối được với 120  giường bệnh. Trong đó, hệ thống sử dụng đi dây âm tường hoạt động cũng giống với NHX Aiphone.

Hệ thống gọi y tá NIM Aiphone

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá NIM Aiphone

4.8. Hệ thống gọi y tá Tyco

Hệ thống gọi y tá Tyco là dòng sản phẩm được sản xuất Trung Quốc nhờ vào công nghệ LON. Đây cũng chính là thiết bị dùng để gọi y tá có dây và được kết nối với nhau nhờ vào dây dẫn âm tường. Máy chủ có thể kết nối tối đa cùng với 255 nút gọi . Nhưng, với dòng sản phẩm này đều được đánh giá mang lại sự ổn định không lớn, dễ bị nhiễu sóng nên rất ít người dùng.

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá Tyco

4.9. Hệ thống gọi y tá Ackermann

Dòng sản phẩm Ackermann được sản xuất tại Trung quốc, có nút gọi và máy chủ được kết nối với nhau nhờ vào dây dẫn âm tường. Hiện tại, hệ thống này đang được thiết kế nhờ vào cấu hình từ các module, tất cả các yêu cầu của bệnh nhân đều được lưu lại và hiển thị trên hệ thống tổng đài.

Hệ thống gọi y tá Ackermann

Hình ảnh về hệ thống gọi y tá Ackermann

5. Tổng kết

Qua bài viết chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về hệ thống gọi y tá trực mang lại lợi ích cho bệnh viện cũng như cơ sở y. Bởi, chúng luôn mang lại khả năng cao trong việc bảo vệ hệ thống kết nối cũng như truyền tải thông tin ổn định nhất. Nhưng để hạn chế  xảy ra tình trạng bị hư hỏng các dây dẫn trong suốt quá trình sử dụng doanh nghiệp nên lắp đặt thêm hệ thống máng cáp, hộp cáp để bảo vệ dây dẫn được an toàn.

Đánh Giá

Tin tức khác

Hướng Dẫn Làm Thịt Rang Cháy Cạnh Đơn Giản, Mềm Ngon Như Nhà Hàng

Bạn thích ăn món thịt rang cháy cạnh chuẩn nhà hàng, nhưng chưa biết cách làm. Hãy cùng chuẩn bị và thực hiện theo cách đơn giản sau đây nhé. Tin chắc ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng để chiêu đãi bạn bè, gia đình. Mục Lục1 Cách chọn và nấu...

Chi tiết

Top 5 Nhà Hàng Nha Trang View Đẹp, Đồ Ăn Ngon Nhất Hiện Nay

Mục Lục1 1. Bánh xèo mực1.1 Địa chỉ ăn bánh xèo mực ngon ở Nha Trang2 2. Nem Ninh Hòa2.1 Địa chỉ ăn nem Ninh Hòa ngon ở Nha Trang2.2 3. Bún sứa Nha Trang 2.3 Những quán ăn bún sứa Nha Trang ngon3 4. Gỏi cá mai Nha Trang 3.1 Địa chỉ quán gỏi cá mai...

Chi tiết

Top 3 Quán Rươi Hải Dương Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Mục Lục1 Nhà Hàng Tuấn Rươi2 Quán Rươi Hải Dương – Vụ Xuyên3 Quán Rươi Hải Dương Nhà Hàng Tuấn Rươi Quán rươi Hải Dương Tuấn Rươi có truyền thống lâu đời từ nghề rươi với mục tiêu đem đến cho mỗi khách hàng gần xa món rươi chuẩn vị quê hương thơm ngon. Nơi...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?