Trang chủ Giải pháp Tin tức Vai trò của đồng hồ hiển thị trong hệ thống chuông gọi y tá

Vai trò của đồng hồ hiển thị trong hệ thống chuông gọi y tá

Các hệ thống gọi y tá trong bệnh viện , ngoài việc lắp đặt màn hình hiển thị và thiết bị chuông gọi thì họ cũng rất chú trọng trang bị thêm cho các y tá trưởng chiếc đồng hồ hiển thị. Chiếc đồng hồ này rất linh động giúp các y tá trưởng nắm bắt rõ yêu cầu của bệnh nhân dù đang ở xa và điều phối y tá đến một cách nhanh nhất.

Với hệ thống chuông gọi y tá lắp đặt tại các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, hay trong gia đình có người già thì để hoạt động được thì phải có thiết bị phát và thu tín hiệu.

Màn hiển thị và đồng hồ đeo tay là thiết bị hiển thị thông tin các nút chuông.

Các nút chuông gọi lắp tại phòng bệnh nhân là thiết bị phát tín hiệu.

Nhiều khách hàng thường hay hỏi có cần thiết phải sử dụng đồng hồ đeo tay cho hệ thống gọi y tá? Thiết bị này vài trò cụ thể ra sao? có thể thay thế hẳn màn hiển thị trung tâm được không? Vậy hãy cùng đi tìm lời giải đáp hợp lý nhất tại nội dung này nhé.

chuông gọi y tá

 

Thông tin về thiết bị hiển thị dạng đồng hồ đeo tay.

-Sử dụng pin sạc, đầu cắm USB ngay bên cạnh màn hình.

– Chế độ báo rung, chuông hoặc kết hợp cả hai loại.

– Kích thước nhỏ gọn.

-Thiết kế giống như một chiếc đồng hồ điện tử có dây đeo hoặc mắc cài vào áo. màn hình điện tử hiển thị từu 7 đến 10 ký tự tùy từng loại của các hãng khách nhau.

đồng hồ hiển thị chuông gọi y tá

Vai trò của đồng hồ đeo tay trong hệ thống gọi y tá trực

-Khi bệnh nhân nhấn nút gọi y tá thì màn hình hiển thị sẽ nhận thông tin, đồng thời đồng hồ sẽ đồng bộ thông tin đó và hiện lên báo cho người trực tiếp quản lý sản phẩm.

– Thiết bị được dùng cho y tá trưởng, giúp quản lý bệnh nhân và điều động y tá điều dưỡng làm việc một cách hiệu quả.

– Thông báo ngay tức thì mọi yêu cầu, vị trí của bệnh nhân dù nhân viên y tế không ở trong phòng trực theo dõi màn hiển thị.

Có thể thay thế hẳn đồng hồ đeo tay với bảng hiển thị gọi y tá trong bệnh viện?

Sử dụng đồng hồ có vai trò tương tự như một bảng hiển thị, nhưng thiết bị hiển thị này sẽ được chỉ định dùng cho một cá nhân, nếu mỗi một y tá mà trang bị một đồng hồ thì chi phí sẽ rất đắt. Nên trong hệ thống thì tốt nhất nên sử dụng cả bảng và đồng hồ để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Với các bệnh viện không có quá nhiều kinh phí thì có thể chỉ sử dụng màn hiển thị báo gọi y tá và không cần dùng đến đồng hồ vẫn đảm bảo được chất lượng chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

hệ thống gọi y tá

Đồng hồ hiển thị chuông báo gọi y tá giữ vai trò quan trọng

Mình hi vọng với thông tin chia sẻ trên đây thì bạn đã có cái hiểu đúng đắn về vai trò quan trọng của đồng hồ hiển trị trong hệ thống y tá trực. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thiết bị chuông gọi phục vụ  cho các nhà hàng, quán ăn tại đây nhé . Nếu bạn có bất kì thắc mắc và câu hỏi nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Vai trò của đồng hồ hiển thị trong hệ thống chuông gọi y tá
5 (100%) 1 vote

Tin tức khác

Giới thiệu về thiết bị thẻ rung tự phục vụ – Nên mua ở đâu? – Giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm đến Thiết bị gọi phục vụ – Thẻ rung tự phục vụ đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm, để được tư vấn tốt nhất, hỗ trợ những vấn đề khúc mắc. Vậy bạn có thể tham khảo trong bài...

Chi tiết

Hướng dẫn cài đặt thiết bị thẻ rung tự phục vụ cho quán trà sữa

  Các quán trà sữa, coffe hiện nay đã được trải nghiệm một cách phục vụ hoàn toàn mới. Nhân viên và quản lí được thảnh thơi thơi và không quá bận rộn khi có đông khách. Họ chủ động được thời gian, cách phục vụ và đặc biệt sẽ chu đáo hơn trong công tác...

Chi tiết

Minh Thành lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây cho quán game PS4 tại Xã Đàn

Chơi game là một cách giải trí và giảm stress rất hiệu quả. Bạn có thể dành thời gian chơi game thư giãn vào những ngày cuối tuần. Một địa điểm mà chơi game ở Hà Nội bạn có thể ghé qua là quán game PS4 tại số 44 Xã Đàn. Nơi đây có các...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?