Trang chủ Dự Án Lắp Đặt Quán Coffee Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu những chuyện vô thường. Bạn cũng có thể thưởng thức trà cùng bạn bè và đối tác để bàn chuyện công việc tám róc những ngày mệt mỏi.

Một ly trà cũng có thể nói nên rất nhiều câu truyện. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều quán trà xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của người Việt. Công ty Minh Thành vừa rồi đã tiến hành lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây tại trà quán Ngọc Oanh.

Tổng quan về thiết bị và vị trí lắp đặt chuông gọi tại trà quán Ngọc Oanh

trà quán ngọc oanh

trà quán ngọc oanh

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Gyu Kaku

Trên đây là các thiết bị mà chúng tôi đã triển khai lắp đặt bao gồm :

  • Bảng hiện thị số
  • Nút chuông gọi không dây
bảng hiển thị số không dây

bảng hiển thị lắp đặt tại trà quán Ngọc Oanh

Ở một góc mà dễ nhìn thấy. Quản lí có thể kiểm xoát được số bàn mà khách gọi. Các bạn có thể thấy số bàn hiển thị rõ nét . Trong quá trình lắp đặt thì nhân viên của công ty đã test thử tín hiệu kết nối giữa nút chuông gọi và bảng hiển thị số. Mọi thứ đều hoạt động tốt nhất trước khi bàn giao cho khách.

Xem thêm :  Lắp đặt chuông gọi phục vụ tại quán Coffe SPECIALTY COFFE DRINKS

Đây là nút chuông gọi không dây mà Minh Thành đã lắp đặt theo yêu cầu từ chủ quán trà Ngọc Oanh. Nút màu đen lịch sự đặt trên bàn gỗ thì rất hợp. Ngoài ra thì Minh Thành còn cung cấp thêm rất nhiều mẫu chuông gọi nhân viên phục không dây với các kiểu dáng và mẫu mã đẹp để bạn lựa chọn.

Với không gian và cách bố trí của từng mô hình kinh doanh như quán trà, quán ăn, nhà hàng. Nếu bạn chưa xác định được vị trí lắp đặt phù hợp thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn vị trí tốt nhất.

Xem thêm : Tư vấn thẻ rung tự phục vụ tốt nhất cho các quán cafe, trà sữa

Nút chuông gọi nhân viên tại quán trà Ngọc Oanh

 

Trên đây là dự án triển khai và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh. Nếu bạn, quý công ty muốn được tư vấn thêm về bộ thiết bị này có thể liên hệ với Minh Thành theo các thông tin sau đây :

Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: 1000 Mẫu Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây Giá Rẻ Chất Lượng Cao

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Hướng Dẫn Cấu Hình Hệ Thống Chuông Gọi Y Tá Digital Comax

Báo gọi y tá Minh Thành xin giải đáp thắc mắc của quý khách làm sao để lên được cấu hình hệ thống chuông gọi y tá Digital Comax, sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, xin mời quý khách cùng tham khảo. Mục Lục1 I. Những thiết bị trong hệ...

Chi tiết

Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Gogi House – Copmart Quang Trung

Các nhà hàng hiện nay luôn mong muốn tối ưu hóa hiệu suất phục vụ : Có thể giảm thiểu nhân viên, nhưng phục vụ đồng thời được nhiều khách hàng cùng lúc Nâng cao chất lượng, tạo sự chuyên nghiệp Áp dụng các thiết bị công nghệ mới nhất trong mô hình nhà hàng,...

Chi tiết

Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Quán Coffee Viet Groma

Bạn thường đến quán Coffe với những mong muốn gì ? Một không gian yên tĩnh và chill, Gặp gỡ người quen ,trò truyện Để làm việc, học tập hiệu quả Với những tiêu chí khác nhau, thì khi tới một quán coffe có một không gian tiện nghi, và cách phục vụ tốt sẽ...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?