Trang chủ Tin tức Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu những chuyện vô thường. Bạn cũng có thể thưởng thức trà cùng bạn bè và đối tác để bàn chuyện công việc tám róc những ngày mệt mỏi.

Một ly trà cũng có thể nói nên rất nhiều câu truyện. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều quán trà xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của người Việt. Công ty Minh Thành vừa rồi đã tiến hành lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây tại trà quán Ngọc Oanh.

Tổng quan về thiết bị và vị trí lắp đặt chuông gọi tại trà quán Ngọc Oanh

trà quán ngọc oanh

trà quán ngọc oanh

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Gyu Kaku

Trên đây là các thiết bị mà chúng tôi đã triển khai lắp đặt bao gồm :

  • Bảng hiện thị số
  • Nút chuông gọi không dây
bảng hiển thị số không dây

bảng hiển thị lắp đặt tại trà quán Ngọc Oanh

Ở một góc mà dễ nhìn thấy. Quản lí có thể kiểm xoát được số bàn mà khách gọi. Các bạn có thể thấy số bàn hiển thị rõ nét . Trong quá trình lắp đặt thì nhân viên của công ty đã test thử tín hiệu kết nối giữa nút chuông gọi và bảng hiển thị số. Mọi thứ đều hoạt động tốt nhất trước khi bàn giao cho khách.

Xem thêm :  Lắp đặt chuông gọi phục vụ tại quán Coffe SPECIALTY COFFE DRINKS

Đây là nút chuông gọi không dây mà Minh Thành đã lắp đặt theo yêu cầu từ chủ quán trà Ngọc Oanh. Nút màu đen lịch sự đặt trên bàn gỗ thì rất hợp. Ngoài ra thì Minh Thành còn cung cấp thêm rất nhiều mẫu chuông gọi nhân viên phục không dây với các kiểu dáng và mẫu mã đẹp để bạn lựa chọn.

Với không gian và cách bố trí của từng mô hình kinh doanh như quán trà, quán ăn, nhà hàng. Nếu bạn chưa xác định được vị trí lắp đặt phù hợp thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn vị trí tốt nhất.

Xem thêm : Tư vấn thẻ rung tự phục vụ tốt nhất cho các quán cafe, trà sữa

Nút chuông gọi nhân viên tại quán trà Ngọc Oanh

 

Trên đây là dự án triển khai và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh. Nếu bạn, quý công ty muốn được tư vấn thêm về bộ thiết bị này có thể liên hệ với Minh Thành theo các thông tin sau đây :

Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoi.net

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định
5 (100%) 1 vote

Tin tức khác

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết

Bắt giữ nhóm đối tượng mua thiết bị gian lận trong thi cử từ Trung Quốc đem về Việt Nam bán

Tình trạng những ngày thi cử đang tới gần các sĩ tử háo hức và đó cũng là cơ hội cho những tên chuyên cung cấp các thiết bị nút bấm gọi phục vụ , thiết bị gian lận trong thi cử ngày một thịnh hành.Vừa qua tại Huyện Từ Liêm xảy ra một vụ  với các...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?