Trang chủ Tin tức Thiết bị quản lí cuộc gọi ở bệnh nhân và thông báo qua phần mềm báo gọi y tá

Thiết bị quản lí cuộc gọi ở bệnh nhân và thông báo qua phần mềm báo gọi y tá

Các thiết bị công nghệ thông minh ngày càng được áp dụng nhiều tại các bệnh viện. Nó không chỉ hỗ trợ cho các  bác sĩ, nó còn theo kịp xu hướng 4.0 mới đang được bộ y tế, và chính phủ đề cao. Một trong những thiết bị không thể thiếu hiện nay ở các bệnh viện đều cần để áp dụng, đó là thiết bị chuông gọi y tá không dây  và phần mềm báo gọi y tá, các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé.

Phần mềm báo gọi y tá giải pháp hiệu quả để quản lý thông tin tại các cơ sở y tế. Thay vì việc phải ghi chép thủ công thông thường, qua hàng loạt cuốn sổ ghi chép, với sự ra đời của phần mềm thông minh sẽ giúp bệnh viện có thể lưu trữ và quản lý được dữ liệu cuộc gọi một cách vô cùng khoa học.

” Từ chủ trương đẩy mạnh ứng dụng vào việc phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế, từ 2013, nhiều bệnh viện đã  đầu nghiên cứu, xây dựng đề tài ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng phần mềm quản lý hoạt động trạm y tế  xã trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk Doãn Hữu Long là chủ nhiệm đề tài. Đề tài được Hội đồng khoa học tỉnh Đắk Lắk phê duyệt vào tháng 10/2014.

Sau khi được nghiệm thu, từ tháng 6/2015 đến nay, ứng dụng này bắt đầu được sử dụng rộng rãi, hiện đã được vận hành tại 54 trạm y tế tại TP. Buôn Ma Thuộc, huyện Cưkuin, KrôngANa, Krông Bông và tại các BV tuyến 3 như BV đa khoa huyện Krông Bông, Trung tâm da liễu tỉnh Đắk Lắk, Bệnh xá sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (Củ Chi, TP.HCM). ”

Nguồn từ Internet

Sử dụng phần mềm chuông báo gọi y tá cho các bệnh viện

1. Hiển thị vị trí đang gọi và lưu trữ lại cuộc gọi

Khi có cuộc gọi từ phía bệnh nhân thì phần mềm quản lý sẽ có âm thanh báo về và giao diện phần mềm sẽ hiển thị số giường đang gọi. Nhân viên trực ca hoặc cấp quản lý sẽ xác nhận cuộc gọi bằng cách chọn biểu tượng cuộc gọi hiện hành và điều người di chuyển xuống ngay vị trí đó để hỗ trợ.

Ngoài ra nó còn có chức năng cho phép thay đổi âm thanh thông báo khi có cuộc gọi tới hoặc gửi tin nhắn sms đến y tá viên khi đang di chuyển ở phòng khác, không có mặt tại phòng trực. Tất cả những cuộc gọi được gọi đến và thời gian đáp ứng sẽ đều được lưu trữ lại trên máy tính.

2. Báo cáo thống kê chi tiết thời gian từng cuộc gọi và thời gian phục vụ

Hệ thống báo gọi y tá bệnh viện kết nối với máy tính và quản lý bằng phần mềm, cho phép xem thời gian đăng nhập hệ thống (vào ca trực của y tá) đồng thời cũng sẽ cho biết thời gian kết thúc ca trực của từng nhân viên hoặc có thể là nhóm nhân viên theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo năm hoặc có thể là từ ngày này đến ngày kia.

Ngoài ra hệ thống còn tổng hợp được số cuộc gọi, chi tiết cuộc gọi theo nhân viên, theo giường bệnh/phòng bệnh, theo ngày, tuần, tháng, quý, năm, hoặc từ ngày này tới ngày kia,… Từ đó các cấp quản lý sẽ xem được đầy đủ các báo cáo thống kê của hệ thống, phục vụ tốt cho công tác theo dõi, giám sát.

Phần mềm quản lý thống kê cho biết thời gian phục vụ bệnh nhân trung bình mất bao lâu (từ lúc bấm chuông đến khi được phục vụ) để các cấp quản lý có cơ sở để điều chỉnh cung cách phục vụ bệnh nhân được tốt hơn

Sự tiện lợi nữa đó là các báo cáo thống kê này có thể xuất ra file excel hoặc in ra văn bản để xem.

Hiện nay 90% các cơ sở y tế sử dụng hệ thống báo gọi y tá, tại sao?

Trên đây là tổng quan về hệ thống chuông gọi nhân viên được sử dụng để hỗ trợ cho các y tá , bác sĩ được sử dụng tại các bệnh viện. Nếu bạn có thắc mắc và câu hỏi nào cần được giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với công ty Minh Thành để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang

Chuonggoi.net đã thi công và lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho nhiều bệnh viện lớn hiện nay, vừa rồi theo yêu cầu từ phía bệnh viện Tuyên Quang thì nhân viên công ty đã cho triển khai và báo giá hệ thống này. Các hệ thống chuông báo gọi y tá này...

Chi tiết

Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Một trong các địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín trên cả nước hiện nay đó là Bệnh Viện Hoàn Mỹ, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tá lành nghề luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều bệnh nhân hiện nay. Bạn đang thắc...

Chi tiết

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS-100 tại khoa gây mê hồi sức Bệnh Viện Phụ Sản

Ở tại bệnh viện thì luôn đòi hỏi mọi công tác thực hiện cần phải khẩn trương, chính xác, nhanh tróng. Đặc biệt là ở những khoa, những khu vực quan trọng ví dụ như hồi sức, cấp cứu, gây mê….. Công Ty Minh Thành  hiểu được điều này và đem đến cho nhiều bệnh viện những thiết...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?