Trang chủ Thiết bị thẻ rung tự phục vụ GP-200R-10C
Tên SP:

Thiết bị thẻ rung tự phục vụ GP-200R-10C

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

THIẾT BỊ THẺ RUNG TỰ PHỤC VỤ GP-200R-10C LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MÔ HÌNH TRÀ SỮA, CAFE Hiện nay rất nhiều các đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B đã sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R-10C của hãng Syscall Hàn Quốc và đạt được hiệu quả rất cao,…

Gửi yêu cầu tư vấn Thiết bị thẻ rung tự phục vụ GP-200R-10C

Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0933800688--Zalo: 0982555732

(Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

THIẾT BỊ THẺ RUNG TỰ PHỤC VỤ GP-200R-10C LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MÔ HÌNH TRÀ SỮA, CAFE

Hiện nay rất nhiều các đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B đã sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-200R-10C của hãng Syscall Hàn Quốc và đạt được hiệu quả rất cao, chính vì thế mà sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và muốn mua về cho mô hình của mình. Mời bạn tham khảo chi tiết về thiết kế, cấu thành của nó tại nội dung này.

thẻ báo rung GP-200R-10C của syscall

thẻ báo rung tự phục vụ tại các quán trà sữa

Trên đây là thiết bị thẻ rung GP-200R-10C có màu đen nhìn rất chuyên nghiệp và lịch sự. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cấu tạo của thiết bị qua thông tin dưới đây.

Xem thêm :  Thiết bị tự phục vụ SYSCALL GP200R ALL-IN-ONE

CẤU TẠO CỦA THIẾT BỊ BÁO RUNG GP-200R-10C

Không khác quá nhiều so với các dòng ALL-IN-ONE, bộ GP-200R được thiết kế với 10 thẻ chính. Thẻ hình chữ nhật gồm phần thẻ chính chứa bộ điều kiển, có hiển thị số thứ tự của thẻ, ngoài ra còn có phần thẻ lẻ thiết kế bằng chất liệu nhựa meka trong suốt, cho phép bạn thiết kế logo, ảnh giới thiệu sản phẩm và dán lên.

10 thẻ rung GP-200R được thiết kế hoàn toàn không dây, sử dụng pin có độ bền pin chờ lên tới 3 ngày, khi gần hết pin thẻ sẽ báo động để chúng ta biết và thực hiện sạc pin cho thiết bị rung.

Phần đế sạc cũng chính là thiết bị phát thứ tự. Nó thiết kế gồm có các hộp sạc để gắn thẻ lên, màn trước sẽ có các số từ 1 đến 10 tương đương với số thứ tự của thẻ để chúng ta thực hiện nhấn báo cho khách hàng.

Thiết bị này sử dụng nguồn điện trực tiếp qua thiết bị sạc chuyên dụng, có chân cắm ở mặt sau để dẫn điện vào. Độ dày của hộp sạc khoản 5cm bên trong chứa các main mạch, thiết bị phát để điều khiển hoạt động của toàn bộ báo rung.

Xem thêm :  Thiết bị thẻ rung tự phục vụ thẻ tròn Syscall GP-101R

CẤU TẠO CỦA THIẾT BỊ BÁO RUNG GP-200R-10C

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ TỰ PHỤC VỤ

Với bộ 10 thẻ  GP-200R thì cách hoạt động tương tự như các sản phẩm báo rung khác của hãng Syscall với nguyên lý như sau:

1, Khách hàng oder và nhận 1 thẻ báo rung tại quầy phục vụ

2, Nhân viên chuẩn bị đồ và sau khi xong nhấn vào số thứ tự trên mặt trước của bộ sạc để báo cho khách.

3, Khách cầm thẻ quay trở lại bàn giao cho nhân viên phục vụ, thanh toán và nhận đồ của mình.

Xem thêm : Bộ thiết bị tự phục vụ GP 200R 10C SLIM CARD

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ TỰ PHỤC VỤ

cách thức vận hành của thiết bị thẻ rung tự phục vụ

Xem thêm :  Bộ thiết bị tự phục vụ 10 thẻ GP-101R-10 có thẻ mở rộng

KHẢ NĂNG TRUYỀN TÍN HIỆU VÀ KẾT NỐI CỦA THIẾT BỊ THẺ RUNG TỰ PHỤC VỤ NÀY.

Trong các mô hình cafe, trà sữa thì bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng truyền tín hiệu của sản phẩm. Bộ báo rung này có thể nhận tín hiệu trong phạm vi tối đa lên tới 300m, tín hiệu ổn địnhm, rõ ràng không lo bị nhiễm sóng với các thiết bị khác.

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có thể mở rộng hệ thống dễ dàng với việc kết hợp với thiết bị phát tứ tự GP-1000T. Tùy vào nhu cầu có thể mua thêm số thẻ lẻ, bộ thẻ và cài đặt lại chế độ báo cho từng chiếc thẻ rung trong hệ thống.

Dòng thiết bị báo rung GP-200R-10C với nhiều thiết kế đột phá, giá thành vô cùng phải chăng, đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng nên được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn như: Ding Tea, GongCha, Miotea, Hotcha, …

Xem thêm : Thiết bị gọi phục vụ – Thẻ rung tự phục vụ 

Sản phẩm liên quan
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?