Trang chủ Giải pháp Tại sao bạn nên chọn hệ thống gọi khách hàng K-20N?

Tại sao bạn nên chọn hệ thống gọi khách hàng K-20N?

 

 

  •  Thiết bị gọi khách hàng,  hệ thống thống gọi khách hàng,  khách hàng tự phục vụ

Ngay cả khi chúng tôi có nhiều mô hình hệ thống báo gọi khách hàng , nhưng để đáp ứng nhiều hơn yêu cầu của khách hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để phát triển và hoàn thiện sản phẩm của mình. Để khách hàng có thể có những trải nghiệm tốt nhất.

Gần đây, chúng tôi có Thiết bị gọi khách hàng K-20N trên thị trường. Nó rất tốt cho những người thích thẻ báo lớn nhất. Hệ thống tự phục vụ nhà hàng này, nó sử dụng điều chế FM có phạm vi xa hơn điều chế AM. Và nó có 20 thẻ gọi trong một hệ thống.

Đối với kích thước thẻ gọi, đây là kích thước lớn nhất trong số tất cả các thiết bị tự phục vụ của chúng tôi. Nó là 100 * 96 * 20mm. Vì vậy, nếu bạn thích một cái lớn hơn, cái này là sự lựa chọn tốt nhất.

Nhiều doanh nghiệp, quán coffee cần hơn 20 thẻ báo gọi, bạn có thể thêm nhiều thẻ báo gọi hơn không? Chắc chắn, bạn có thể thêm tối đa 998 thẻ báo gọi.

Nhiều người cũng yêu cầu phạm vi hoạt động, đối với hệ thống, phạm vi là 80 mét trong khu vực mở. Vì vậy, nó là một hệ thống tự phục vụ tầm xa . Nếu bạn muốn có một yêu cầu tầm xa, hãy chọn cái này. Tất nhiên, giá cả rất hiệu quả trong số các hệ thống tự phục vụ điều chế FM.

Nó có những tính năng nào khác?

Đối với thẻ gọi khách hàng, bạn rất dễ dàng đặt lại máy, vì phần cảm ứng có nam châm nên chúng sẽ trượt vào nhau khi bạn đặt chúng lên đế. Trải nghiệm sẽ rất tuyệt vời.

Khách có thể nhấn nút hủy trên thẻ báo gọi để kết thúc cuộc gọi. Điều đó rất dễ sử dụng. Khách hàng không cần phải nghe âm thanh hoặc cảm thấy rung động cho đến khi đặt trở lại.

Thẻ báo gọi này có pin yếu và nhắc nhở sạc đầy. Vì vậy, bạn có thể thấy trạng thái của nguồn điện.

Khi bạn lấy một trong các đế, thẻ báo gọi sẽ tự phát ra âm thanh, vì vậy bạn có thể biết máy nhắn tin còn tốt để sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng rằng bạn đã cung cấp cho khách hàng một điều tồi tệ để đề phòng.

Và nó cũng hỗ trợ kiểm tra lịch sử. Bạn có thể kiểm tra 10 cuộc gọi gần đây. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra nó trong thời gian.

Với tất cả các tính năng trên, bạn nên có một cái cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào khác về máy nhắn tin nhà hàng, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ giaminhthanh@gmail.com .

 

Tin tức khác

THIẾT BỊ BÁO RUNG GỌI KHÁCH LẤY ĐỒ UỐNG MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

Mục Lục1 THIẾT BỊ BÁO RUNG GỌI KHÁCH LẤY ĐỒ UỐNG MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?2 Thiết bị báo rung gọi khách lấy đồ uống là gì?3 Giá thiết bị báo rung gọi khách lấy đồ uống là bao nhiêu?4 Vì sao các quán cafe đông khách nên sử dụng thiết bị rung tự phục...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên Phục Vụ Tại Quán Bánh Mì – Cột Điện Quán

Bánh Mì – Món ăn đường phố rất được yêu thích tại Việt Nam đặc biệt là độ tuổi học sinh. Món ăn giá rẻ nhưng hương vị lại rất đặc biệt và ngon. Thời học sinh có lẽ ai cũng đã từng 1 lần ăn món bánh mì truyền thống này rồi. Và một thương...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Báo Gọi Phục Vụ Tại Nhà Hàng Lan Trúc Restaurant

Minh Thành – Đơn vị chuyên bán và phân phối thiết bị chuông gọi phục vụ cho các nhà hàng. Sản phẩm có nguồn gốc chính hãng giá tốt nhất. Chúng tôi đã đã có kinh nghiệm trên 5 năm triển khai tại nhiều mô hình nhà hàng hiện nay. Từ các nhà hàng có phong...

Chi tiết
Responsive Menu
Add more content here...
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?