Trang chủ khách hàng Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

1. Mục đích của phương thức vận chuyển

– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Thành.

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng. 

2. Phạm vi áp dụng

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Thành.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/03/2015

3. Phạm vi áp dụng và thời gian giao hàng

STT Chính sách Ưu đãi Phạm vi Điều kiện áp dụng
(Sản phẩm bất kì)
Thời gian giao lắp
1 Giao hàng miễn phí phạm vi
Hà Nội
Bán kính  4 km   Hóa đơn giá trị từ 99,000 VNĐ Tối đa 72 giờ
2 Bán kính ≤ 6 km   Hóa đơn giá trị từ 199,000 VNĐ
3   Hóa đơn giá trị từ 299,000 VNĐ Tối đa 48 giờ
4   Hóa đơn giá trị từ 1,000,000 VNĐ Tối đa 24 giờ
5 Bán kính ≤ 10 km   Hóa đơn giá trị từ 6,990,000 VNĐ Tối đa 72 giờ
6 Bán kính ≤ 20 km   Hóa đơn giá trị từ 9,900,000 VNĐ

*Chú thích: 

  • “Bán kính” được hiểu như sau:
    • Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại siêu thị) hoặc Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM,…,200KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ công ty Minh Thành gần nhất tới địa chỉ giao hàng của khách.
    • Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như sau:

 

Nội dung Đơn giá Ghi chú
Phí vận chuyển phát sinh
ngoài phạm vi Giao hàng miễn phí
5,000 VNĐ/ 1 Km
  • Áp dụng phát sinh ngoài chính sách
  • Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy

 – Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0933 800688 để được giải đáp.

4. Đóng gói giao hàng tỉnh khác

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài. Để an toàn cho hàng hóa của quý khách, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. Cước phí giao nhận các tỉnh khác

– Cước phí chuyển: được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lương quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh). Chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

 Cách thức tính trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.

– Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển phải chuyển đi nhiều lần. Cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. Trách nhiệm với hàng hoá vận chuyển

– Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa. Các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Minhthanh co., Ltd  đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, biến dạng, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng để xử lý. 

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa Minhthanh co., Ltd  không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa. Các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

7. Lắp đặt sản phẩm

Đội ngũ giao nhận lắp đặt của Minhthanh co., Ltd  không có đầy đủ trang thiết bị máy móc. Do đó, quý khách vui lòng chuẩn bịtrang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của Minhthanh co., Ltd  đến và lắp ráp.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn.

Tags: , , , ,

Tin tức khác

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Nhà Hàng Sông Quê

Đối với các nhà hàng, dịch vụ hiện nay… Chất lượng phục vụ cần luôn phải tốt nhất.  Để đáp ứng điều này, bộ sản phẩm thiết bị chuông gọi phục vụ được các nhà hàng rất chú trọng. Nó có ưu điểm, chi phí rẻ và tiếp kiệm được nhân viên phục vụ, thiết...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Cho Nhà Hàng Sam Garden

Để nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng dùng bữa thì các nhà hàng hiện nay đã cho triển khai lắp đặt các thiết bị gọi phục vụ tốt nhất. Một trong những dòng sản phẩm đang hot thị trường Việt Nam có thể kể đến là  chuông gọi phục...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản

Người ta thường nói con mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi con người bày tỏ cảm xúc, một trong những điểm thu hút với người đối diện. Nhưng trong công việc hằng ngày, việc phải tiếp xúc máy tính với tần suất cao khiến cho nhiều người phải đeo cặp kính dày ,...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?