Trang chủ Giải pháp Phòng Khám Đa Khoa Phước An Lắp Đặt Thiết Bị Chuông Gọi Y Tá

Phòng Khám Đa Khoa Phước An Lắp Đặt Thiết Bị Chuông Gọi Y Tá

Trong các địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước, bạn có thể nhắc tới cái tên Phước An. Minh Thành đã lắp thiết bị chuông gọi y tá cho nhiều bệnh viện hiện nay , vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp đặt tại Phòng Khám Đa Khoa Phước An. Hãy cùng tham khảo qua một vài thông tin dưới đây nhé.

 Giới Thiệu Về Phòng Khám Đa Khoa Phước An

Phòng Khám Đa Khoa Phước an là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân khá nổi tiếng, Phước An luôn được xem là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại trú, Phước An luôn phấn đấu và không ngừng cải tiến đổi mới mình để bắt kịp xu hướng và đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ của bệnh nhân.

Đây là hình ảnh một cơ sở của Phước An, nơi chúng tôi tiến hành lắp đặt thiết bị giúp cơ sở hoạt động hiệu quả. Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp thiết bị chuông gọi y tá, nhưng Phước An đã lựa chọn Minh Thành là đơn vị để tư vấn và lắp đặt.

Phòng Khám Đa Khoa Phước An

Quy mô của Phòng Khám Đa Khoa Phước An :

  • 50 Giường bệnh được chia thành 20 phòng
  • Số bệnh nhân Phước An tiếp nhận lên đến gần 100

Giải Pháp :

Minh Thành đã tư vấn Phước An sử dụng 20 nút chuông gọi y tá WS-100 và bảng hiển thị SR-2003 được bố trí tại các phòng. Nhu cầu của bệnh nhân khi cần gọi y tá chỉ cần nhấn nút chuông gọi tại đầu giường – y tá sẽ nhanh tróng tới hỗ trợ .

Giới Thiệu Về Nút Chuông Gọi Y Tá Ws – 100 Tại Phòng Khám Đa Kha Phước An

nút chuông gọi y tá ws-100

 

Trên đây là hình ảnh về nút chuông gọi y tá ws-100. Điểm lợi ích của thiết bị này là có 1 đoạn dây nối từ nút chuông  xuống  phía  dưới. Rất phù hợp khi bạn cố định nút ở trên tường thì bệnh nhân có thể bấm được từ xa mà không cần phải chèo kéo. Giúp :

  • Hỗ trợ tốt hơn cho các bệnh nhân nặng khó di chuyển
  • Hỗ trợ tốt hơn khi có vấn đề về xê dịch hoặc di chuyển giường bệnh….

Hình ảnh nút chuông gọi y tá ws-100 được cố định trên tường

Với thiết bị chuông gọi ws-100 sẽ kết hợp với bảng SR-2003 sau đây :

bảng hiển thị sr-2003

Bảng có thể nhận được đồng thời 3 cuộc gọi từ 3 phòng bệnh khác nhau cùng lúc hiển thị trên bảng theo thứ tự . Đối với những trường hợp phòng khám cần hỗ trợ và có quá nhiều bệnh nhân cần nhân được chăm sóc thì thiết bị sẽ đem lại một hiệu quả rất tích cực.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể liên hệ với Minh Thành theo thông tin sau đây đễ được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoiyta.vn – chuonggoi.net

 

Đánh Giá

Tin tức khác

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên Tại Mega Market

Các siêu thị hiện nay có lượng lớn khách hàng ghé đến vào những ngày cuối tuần và nghỉ lễ.  Quản lý cần đáp ứng sản phẩm, hàng hóa luôn có đầy đủ tại các kệ hàng trong siêu thị. Ngoài ra thì việc phục vụ hỗ trợ khách hàng có yêu cầu là rất...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên Tại Quán Cafe Du Monde

Nhận được nhiều lời đề nghị triển khai lắp đặt bộ thiết bị chuông gọi nhân viên  cho các quán cafe, trà sữa hiện nay. Minh Thành là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi nhân viên với giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm chính hãng. Bảo hành lâu...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Quán Cá Phiến Hoan Việt Trì

Nhắc đến ẩm thực cá sông, thực khách bốn phương luôn nhớ những món ăn bình dị, mộc mạc nhưng vẫn chắt lọc được những gì tinh túy nhất của nguyên liệu tươi ngon từ cá; tinh tế nhất từ các dòng cá Lăng sông, cùng bí quyết chế biến các món cá đã làm...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?