Trang chủ Dự Án Lắp Đặt Tin tức Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá tại các bệnh viện hiện nay là rất cần thiết. Thiết bị có tính ứng dụng như :

  • Thông báo số phòng để y tá tới hỗ trợ
  • Giảm thiểu thời gian chăm sóc phục vụ cho từng cá nhân, khi bệnh nhân nào thật sự có nhu cầu chỉ việc nhấn nút

Thiết bị nhỏ gọn và có thể cố định ở 1 góc nhỏ phía đầu giường bệnh nhân rất tiện lợi. Hiện nay trên cả nước, top các bệnh viện uy tín đầu nghành đều sử dụng như Bệnh Bạch Mai, Việt Đức, Xanh Pôn, Vinmec….

Minh Thành là đối tác nhiều năm và uy tín trên thị trường của các bệnh viện đầu ngành, chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi y tá, chuông gọi phục vụ, chuông gọi không dây… với giá tốt nhất.

Xem Thêm :

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hải Dương

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y tá Cho Khoa Tiêu Hoá (bệnh viện Bạch Mai)

Mới đây Minh Thành đã nhận được lời đề nghị triển khai lắp đặt bộ thiết bị chuông gọi y tá tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Thông Tin Về Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Địa Chỉ :  137 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2016. Được đầu tư xây dựng quy mô ngay từ khi mới bắt đầu nên bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các Giáo sư Bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện có diện tích gần 10.000 m2, gồm 15 tầng và 100 giường bệnh cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Đức… được kiểm định nghiêm ngặt trong suốt quá trình hoạt động.

Hình Ảnh Thiết Bị Chuông Gọi Y Tá Lắp Đặt Tại Bệnh Viện

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy liên hệ với Minh Thành theo thông tin sau :

  • Website : Chuonggoi.net – chuonggoiyta.vn
  • SDT : 0933800688
  • Skype : Giaminhthanh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì ? Trend Này Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Một trend đang nổi lềnh phềnh cụ thể là trên tiktok. Nó là một câu nói khá Viral và đã có nhiều tiktoker đã ăn theo trend này. Cụ thể nó là : Bắt nguồn từ đâu Tại sao lại có nhiều người thú vị và sử dụng câu này ?  Hãy cùng tìm hiểu...

Chi tiết

Ikebana Là gì ? Tìm Hiểu Về Nghệ Thuật Ikebana Nổi Tiếng Của Nhật Bản?

Ikebana là nghệ thuật cắm hoa của người Nhật Bản được biết đến với khởi nguồn từ dòng họ Ikenobo Năm 1462 được ghi nhận là năm sản sinh ra nghệ thuật tinh tế này. Đến nay, lịch sử phát triển của môn nghệ thuật này trải qua hơn 550 năm lịch sử luôn mang...

Chi tiết

Chat GPT Là Gì ? Sức Mạnh Của Chat GPT Có Thể Thay Thế Google ?

Thông thường để tìm kiếm một câu hỏi, 1 thông tin : Bạn sẽ lên google tìm kiếm : Nội dung chi tiết Các gợi ý liên quan Chuyên gia trong 1 lĩnh vực, website chuyên ngành, đặc thù Tổng hợp và đánh giá Qua rất nhiều bước, công đoạn để có thể có giải...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?