Trang chủ Tin tức Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên cho quán trà sữa Oh TiTi

Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên cho quán trà sữa Oh TiTi

Giải pháp chuông gọi nhân viên giải quyết được bài toán c  ho trà sữa Oh TiTi. Giải pháp không chỉ giúp cắt giảm chi phí thuê nhân viên, nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm tăng sự hài lòng cho khách hàng khi đến thưởng thức trà sữa.

Lắp đặt chuông gọi nhân viên cho quán trà sữa Oh Ti Ti

Quán trà sữa Oh TiTi triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên

Đôi nét về quán trà sữa Oh TiTi

Oh TiTi là một trong những thương hiệu trà sữa có tên tuổi ở Việt Nam. Quán có địa chỉ tại số 75 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Tây Hồ, Hà Nội. Hiện nay, quán đang đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ. Thực đơn của quán trà sữa Oh TiTi rất phong phú, không chỉ có thức uống ngon, bổ dưỡng, mà còn có các món ăn nhẹ. Oh TiTi  là một trong những đồ uống đáp ứng được hầu hết tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Oh TiTi đã tìm đến chuông gọi Minh Thành lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây mang lại sự chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Tăng lợi nhuận kinh doanh.

Oh TiTi không chỉ thu hút khách hàng bởi đồ ăn thức uống mà còn do phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Do đó số lượng khách hàng đến quán ngày càng tăng lên. Để giải quyết vấn đề này, chủ quán trà sữa đã chủ động liên hệ với công ty Minh Thành.

Giải pháp cho nhà hàng Oh TiTi

Ngày 15/06/2018, công ty Minh Thành đã tiến hành lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên cho quán trà sữa Oh TiTi. Nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ cho quán. Với độ dày kinh nghiệm, chỉ sau 30 phút hệ thống đã được đưa vào hoạt động.

Hệ thống bao gồm 2 thành phần:

– Nút ấn chuông gọi nhân viên MT200-1.

– Bảng hiển thị MT-46.

Nút ấn chuông gọi nhân viên MT200-1 được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sản phẩm với thiết kế nhỏ có khả năng phục vụ 10 khách hàng cùng một lúc.

Cơ chế hoạt động của chuông gọi không dây

Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần gọi nhân viên chỉ cần ấn nút tại từng bàn.

Thông tin và âm báo sẽ truyền tín hiệu đến bảng hiển thị số tại quầy dịch vụ.
Khi đó, người phục vụ có thể dễ dàng biết được số bàn / số phòng đang cần phục vụ và di chuyển đến để đáp ứng.

Một số hình ảnh lắp đặt chuông gọi nhân viên tại quán trà sữa Oh TiTi

lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên quán trà sữa  Oh Titi

 

hệ thống chuông gọi nhân viên không dây cho quán trà sữa Oh Titi

 

hệ thống chuông gọi không dây cho quán trà sữa Oh Titi

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về dự án lắp đặt tại quán trà sữa Oh TiTi. Các bạn có thể tham khảo các dự án khác mà chúng tôi đã hoàn thiện tại đây.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với  theo số Hotline 0933 800 688 để được tư vấn. Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi về địa chỉ Email: chuonggoiphucvu@gmail.com để được giải đáp.

Tin tức khác

Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng MEIWEI

Một trong yếu tố thành công quan trọng của các nhà hàng hiện nay đó chính là thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp. Nếu như các yếu tố đó thành công là bạn đã ghi được điểm với khách hàng. Chính vì thế hiện nay các nhà hàng đã áp dụng công nghệ...

Chi tiết

Hai cách báo giá chuông gọi phục vụ 2018

Báo giá chuông gọi phục vụ, hiện đang là mối quan tâm của rất doanh nghiệp bởi đây là thiết bị chuông gọi phục vụ thông minh, tạo sự chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, tăng được hiệu suất kinh doanh ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết khách...

Chi tiết

Công ty Minh Thành chuyên phân phối chuông gọi phục vụ Syscall

Hiện nay, công ty Minh Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuông gọi phục vụ Syscall tại Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm chuông gọi phục vụ Syscall Sản phẩm chuông gọi phục vụ không...

Chi tiết
 
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?