Trang chủ Giải pháp Tin tức Trải nghiệm về dự án lắp đặt thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Soya 145 Nguyễn Tuân Imperia

Trải nghiệm về dự án lắp đặt thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Soya 145 Nguyễn Tuân Imperia

Ứng dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống tại các hệ thống cửa hàng của Soya

Soya 145 Nguyễn Tuân đã áp dụng các thiết bị rung báo lấy đồ uống trong việc phục vụ du khách của mình. Đối với các mô hình kinh doanh như Soya thì việc lắp đặt các thiết bị này là rất hữu ích. Bạn có thể cảm nhận thấy mọi khâu làm việc từ cách phục vụ đến việc đáp ứng yêu cầu của mọi du khách đều rất dễ dàng và nhanh tróng.

Tiếp nối những thành công khi sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Soya Garden, chuonggoi.net tục nhận được các đơn Chuông gọi phục vụ từ các chuỗi của hàng của Soya tại Hà Nội tại Lê Thanh Nghị, Nguyễn Tuân, … chúng tôi hân hạnh mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng giúp mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Cùng chuonggoi.net đi khám phá những đổi thay tại Soya Nguyễn Tuân Imperia nhé.

Trải nghiệm thiết bị báo rung  khi được đưa vào sử dụng tại đây

Quả không thể diễn tả hết những niềm vui mà nhân viên và khách hàng yêu mến thương hiệu Soya Nguyễn Tuân Imperia khi thẻ báo rung của chuonggoi.net được sử dụng tại đây. Thiết bị rung tự phục vụ giúp các nhân viên thay đổi cách thức bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, từ bỡ ngỡ khi lần đầu tiên lắp đặt thiết bị đến bây giờ nhân viên đã vận hành hệ thống một cách thành thục, việc bán hàng chưa bao giờ đơn giản đến như vậy với các nhân viên tại đây.

Với khách hàng, khi đến đây thưởng thức hương vị đặc trưng của thương hiệu và được trải nghiệm cách thức bán hàng vô cùng mới mẻ, chu đáo đã không ngớt lời khen về những thay đổi tích cực của thương hiệu này.

Với bộ thiết bị báo rung GP-200R, bộ thẻ báo rung ALL-IN-ONE hình chữ nhật, bộ 10 thẻ, ngoài ra bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống khi lượng khách hàng tăng.

chuonggoi.net với chương trình thiết kế logo miễn phí, chúng tôi đã thiết kế những hình ảnh ấn tượng mang phong cách riêng biệt của Soya và dán trực tiếp lên chiếc thẻ rung, điều đó giúp khách hàng khắc sâu ấn tượng và quảng bá rộng hơn thương hiệu này đến khách hàng.

Bộ thẻ báo rung được đặt ngay tại quầy phục vụ, vị trí thuận tiện để nhân viên và khách hàng dễ dàng trao đổi và có tốc độ đường truyền tốt nhất.

thiết bị báo rung tự phục vụ tốt nhất

Từ khi đưa thiết bị gọi khách hàng vào sử dụng, lượng khách hàng đến với Soya tăng lên, họ đến để thưởng thức hương vị Organic ngọt ngào, trong không gian hiện đại, yên tĩnh.

Chuông gọi nhân viên được cung cấp từ chuonggoi.net mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần không nhỏ trong thành công của thương hiệu.

Bạn muốn thay đổi và muốn khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực này, hãy đến với chuonggoi.net, chúng tôi cam kết mang đến bạn giải pháp tốt nhất với thiết bị tự phục vụ – thiết bị gọi phục vụ mang thương hiệu Syscall hiện đại nhất hiện nay.
Nếu bạn còn những thắc mắc và câu hỏi nào cần giải đáp thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các bạn nhé.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết

Bắt giữ nhóm đối tượng mua thiết bị gian lận trong thi cử từ Trung Quốc đem về Việt Nam bán

Tình trạng những ngày thi cử đang tới gần các sĩ tử háo hức và đó cũng là cơ hội cho những tên chuyên cung cấp các thiết bị nút bấm gọi phục vụ , thiết bị gian lận trong thi cử ngày một thịnh hành.Vừa qua tại Huyện Từ Liêm xảy ra một vụ  với các...

Chi tiết

Những nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã “online” đúng cách

Mang hàng quán lên ứng dụng đang là xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu chỉ đơn thuần thiết lập sự có mặt “online” trên các nền tảng giao nhận thức ăn có đủ để các hàng quán “đổi đời”? Xem thêm :  Lắp đặt...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?