Trang chủ Giải pháp Tin tức Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái

Tiến hành tư vấn và báo giá thiết bị chuông gọi y tá tại trung tâm y tế huyện Văn Yên

Qua tìm hiểu và khảo sát vị trí phù hợp để lắp đặt bộ thiết bị chuông gọi y tá không dây, và có sự nhất trí từ phía quản lí. Công ty Minh thành đã tư vấn đến trung tâm y tế những thiết bị chuông gọi nhân viên y tá giá tốt nhất.

Giới thiệu về mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá ST-100 tại đây 

  • Nút bấm ST-100 được gắn phía trên từng giường nằm, người nhà/bệnh nhân sẽ bấm nút này khi cần gọi nhân viên y tế trong 1 số trường hợp như là: Cấp cứu bệnh nhân, bệnh nhân có diễn biến bất thường hoặc là cần thay hoặc rút dịch. Cách sử dụng nút chuông bấm rất đơn giản: Chỉ cần bấm 1 lần và thả tay sau khi bấm là được.

Xem thêm :Lắp đặt chuông gọi y tá tại trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn

  • Bảng hiển thị SR-2003 được lắp tại phòng trực. Khi bệnh nhân nhấn nút gọi thì tức thì bảng hiển thị sẽ nhận được thông tin và hiện số giường đang gọi lên. SR-2003 có khả năng hiển thị cùng lúc 3 số chuông gọi. (Ví dụ: Chuông số 1, số 2, số 5 ấn cùng 1 lúc thì đồng thời trên màn hình hiển thị SR-2003 sẽ hiện lên 1 – 2 – 5, các y tá sẽ biết là giường nằm 1 – 2 – 5 đang gọi trợ giúp để nhanh chóng di chuyển tới hỗ trợ).
    Ngay bên cạnh thiết bị hiển thị SR-2003 có dán sơ đồ chuông báo, khi bảng hiển thị hiện lên số giường, các y tá sẽ đối chiếu xem số giường đó ở phòng số mấy để di chuyển tới một cách chính xác nhất.

Xem thêm :Tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá tại Thẩm Mỹ Viện Eri International

Lắp đặt chuông gọi y tá tại trung tâm y tế huyện Văn Yên

Hệ thống báo gọi y tá ST-100 mang tới giải pháp tối ưu cho quá trình gọi phục vụ của bệnh nhân/người nhà bệnh nhân: việc gọi y tá trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều, họ không phải gọi lớn, không phải đi tìm hoặc tới tận phòng trực để gọi y tá mỗi khi cần nữa.

Bên cạnh đó thì hệ thống này cũng góp phần không hề nhỏ đối với quá trình theo dõi, chăm sóc người bệnh của các cán bộ y tế: không cần có mặt trực 24/24 tại phòng bệnh mà vẫn có mặt ngay lập tức khi bệnh nhân gọi. Do đó hệ thống này sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự hài lòng, tin tưởng cho bệnh nhân, tạo không gian yên tĩnh cho bệnh nhân nghỉ ngơi và hơn hết đó là giúp trung tâm y tế huyện Văn Yên – Yên Bái giảm thiểu được chi phí nhân viên trong công tác túc trực.

Xem thêm : Tư vấn và lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Chỉ ngay sau khi lắp đặt hoàn tất, thì các y, bác sĩ cùng bệnh nhân đã test thử và trải nghiệm hệ thống chuông gọi phục vụ không dây này ở các phòng bệnh. Nhận thấy thiết bị hoạt động vô cùng tốt và hiệu quả. Chỉ ngay khi bấm chuông thì đã có hiển thị thống báo trên màn hình rất nhanh và chuẩn xác.

Công ty Minh Thành chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp và bán trên thị trường các thiết bị gọi phục vụ không dây, thiết bị chuông báo, chuông gọi cho nhà hàng… các mô hình kinh doanh, y tế, bệnh viện..  với giá tốt nhất. Nếu các bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo sdt: 0933800688 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Tin tức khác

Lập Chốt Kiểm Tra Thân Nhiệt Dưới Chân Núi, Thực Hiện Biện Pháp Chống Dịch

QĐND – Là thành viên tích cực trong các tổ truy vết, tuần tra, chốt chặn, phun khử khuẩn, bảo đảm hậu cần, tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân và các lực lượng chức năng trên tuyến đầu chống dịch, những ngày qua, cán bộ, chiến sĩ bộ đội, công an, dân...

Chi tiết

Tin Đồn Búp Bê Annabelle “Trốn” Khỏi Viện Bảo Tàng Khiến Dân Mạng Kinh Sợ

Bất ngờ rộ thông tin cô búp bê bản gốc của phim điện ảnh “Annabelle” biến mất bí ẩn khỏi viện bảo tàng khiến cư dân mạng cả thế giới lo lắng, sự thật có liên quan đến phim mới của nam tài tử Tom Cruise. Cư dân mạng thế giới đang truyền tay nhau...

Chi tiết

Hoàng ViruSs Nói Về Việc Chia Tay Ngân Sát Thủ ” Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn”

Ngân Sát Thủ đã tự tay thông báo chuyện cô và ViruSs đã đường ai nấy đi sau 5 năm, 1 tháng và 3 ngày yêu. Mọi thứ kết thúc bằng câu “chúng mình dừng lại nha em” đến từ ViruSs. Thông tin cặp đôi này đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối....

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?