Trang chủ Dự Án Lắp Đặt Nhà Hàng Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Nhà Hàng Shogun Vĩnh Phúc

Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Nhà Hàng Shogun Vĩnh Phúc

Để một nhà hàng thực sự thu hút, và là điểm đến tốt nhất đối với mỗi khách hàng từ gia đình, bạn bè, các đối tác cho tới các cuộc họp, bữa tiệc… Thì các tiêu chí như :

  • Món ăn ngon, đa dạng
  • Không gian tiện nghi, phù hợp
  • Dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo
  • Giá cả hợp lý

Đều là những thứ cần được quan tâm. Và đặc biệt một thiết bị không thể thiếu cho mỗi nhà hàng cần có, đó là thiết bị chuông gọi phục vụ không dây thiết bị nhỏ gọn, nhưng lại đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ trong dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Mới đây Minh Thành đã tư vấn và triển khai lắp đặt thiết bị này tại Nhà Hàng Shogun Vĩnh Phúc, giúp nhà hàng cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt nhất.

Nhà hàng Shogun

Nhà hàng Shogun Vĩnh Phúc :

  • Ngày 24/2/2024 :   Sau khi được Minh Thành tư vấn về thiết bị chuông gọi phục vụ, nhà hàng shogun đã quyết định triển khai lắp đặt.

( Bộ thiết bị đầy đủ sẽ bao gồm Bảng Hiển Thị Số + Nút Chuông Gọi  )

Bảng hiển thị số tại nhà hàng Shogun Vĩnh Phúc

( Hình ảnh của bảng hiển thị )

Bảng Hiển Thị : Sẽ được treo và gắn tại vị trí nhân viên dễ dàng có thể quan sát.

Thiết bị này sẽ nhận tín hiệu từ nút chuông gọi phục vụ . Khi có khách bấm nút chuông, bảng sẽ hiển thị số bàn tương ứng của khách ,để nhân viên tới phúc vụ. Bảng hiển thị có thể bắt tín hiệu từ một khoảng cách xa, nếu muốn tăng khả năng bắt tín hiệu, khách hoàn toàn có thể trang bị thêm bộ khuếch đại.

(Nút Chuông Gọi Phục Vụ)

Chuông Gọi Phục Vụ : Được đặt cố định tại từng bàn của khách, thiết bị nhỏ gọn ( có nhiều mẫu mã để lựa chọn). Thiết bị bắt tín hiệu tốt và hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Lắp Đặt Thiết Bị Vui Lòng Liên Hệ Minh Thành Theo Thông Tin Sau :
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Skype : giaminhthanh
Website : chuonggoi.net – goiphucvu.net

Đánh Giá

Tin tức khác

Hướng Dẫn Cấu Hình Hệ Thống Chuông Gọi Y Tá Digital Comax

Báo gọi y tá Minh Thành xin giải đáp thắc mắc của quý khách làm sao để lên được cấu hình hệ thống chuông gọi y tá Digital Comax, sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, xin mời quý khách cùng tham khảo. Mục Lục1 I. Những thiết bị trong hệ...

Chi tiết

Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Gogi House – Copmart Quang Trung

Các nhà hàng hiện nay luôn mong muốn tối ưu hóa hiệu suất phục vụ : Có thể giảm thiểu nhân viên, nhưng phục vụ đồng thời được nhiều khách hàng cùng lúc Nâng cao chất lượng, tạo sự chuyên nghiệp Áp dụng các thiết bị công nghệ mới nhất trong mô hình nhà hàng,...

Chi tiết

Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Quán Coffee Viet Groma

Bạn thường đến quán Coffe với những mong muốn gì ? Một không gian yên tĩnh và chill, Gặp gỡ người quen ,trò truyện Để làm việc, học tập hiệu quả Với những tiêu chí khác nhau, thì khi tới một quán coffe có một không gian tiện nghi, và cách phục vụ tốt sẽ...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?