Trang chủ Tin tức Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại iphone

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại iphone

Có nhiều người tin dùng quả táo cắn dở ( Iphone) vì nó là thương hiệu điện thoại cao cấp apple đã tạo ra. Với iphone bạn có nhiều tình năng bảo mật tốt như checkin vân tay, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh cũng hết tuyệt vời. Thế nhưng đôi khi iphone bảo mật cao nên nên nó lại gây khó dễ cho người dùng trong một số vấn đề cần phải can thiệp tới hệ thống. Có một số bạn chưa biết cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iphone   vì vậy trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách thực hiện đơn giản để làm được nhé.

Cách đơn giản để cài nhạc chuông iphone mà không cần Jailbreak hay máy tính

cài đặt nhạc chuông cho iphone

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi phục vụ

Với cách truyền thống của việc này là chúng ta cần phải dùng máy tính để cài đặt thông qua iTunes. Cách làm này vừa lâu mà cũng mất thời gian nữa. Các bạn có thể làm theo cách như sau:

Đầu tiên là Iphone của bạn phải được nâng cấp lên ios 11 và bạn hãy tải hai ứng dụng sau : Documents và GarageBand. Tiếp đến chúng ta thực hiện lần lược các bước.

Bước 1: Mở ứng dụng Document lên và chọn phần trình duyệt ở góc dưới bên phải. Dán link đã sao chép vào và chọn bài hát để tải về.

Bước 2: Mình sẽ chọn bài HAVANA để tải về. Nhấn nút 3 chấm ••• để Sao chép liên kết. Dán lại liên kết lên khung tìm kiếm và nhấn vào nút tải về thư mục Download của Documents. Ở bước này bạn có thể chọn tải về trực tiếp iCloud luôn mà không cần đến bước 3

tải nhạc chuông về điện thoại iphone

Bước 3: Sau khi tải xong file nhạc sẽ được lưu vào trong thư mục Download của ứng dụng Documents. Tiếp theo phải dời nó qua iCloud để có thể sử dụng tiếp trên GaragaBand.

hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho iphone

Sau khi thực hiện cách bước trên xong thì chúng ta chuyển qua dùng ứng dụng GARAGEBAND của APPLE.

Xem thêm : bán chuông gọi nhân viên 

Tiếng hành cài nhạc chuông cho điện thoại apple bằng ứng dụng GARAGEBAND

Bước 1: Mở ứng lên và chọn hình micro để bắt đầu

Bước 2: Nhấp vào dấu + > Tiết đoạn A > Tự động để độ dài đoạn nhạc tự động kéo ra theo bài hát vì mặc định chỉ có 8 đoạn.

cách cài nhạc chuông cho iphone đơn giản và dễ làm

Bước 3: Bấm vào biểu tượng gần bánh răng để thêm nhạc > Chọn bài hát vừa tải về trong iCloud bằng cách nhấn giữ và kéo vào chế độ rảnh.

nhấn để chọn bản nhạc tương ứng

 

Bước 4: Sau khi đã thêm nhạc thì nhấn nút mũi tên > Bài hát của tôi để chọn bản nhạc muốn cài > Bấm nút chia sẻ> Chọn làm nhạc chuông

hướng dẫn cài nhạc chuông chi tiết cho iphone

Bước 5: Xuất nhạc chuông bạn muốn > Sử dụng âm thanh làm… > Nhạc chuông chuẩn. Rồi sau đó vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông sẽ thấy bản nhạc chuông mới đã xuất hiện.

chia sẻ các cài đặt nhạc chuông cho điện thoại phone nhanh nhất

Bạn chỉ cần chọn làm nhạc chuông là xong. Tương tự bạn cũng có thể gán những bản nhạc đặc biệt cho người yêu trong danh bạ. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm : Chuông gọi y tá | hệ thống gọi y tá không dây 

Cách làm đơn giản chỉ trong vài phút là bạn đã có được bản nhạc chuông ưng ý rồi đó. Thường xuyên nghe những bản nhạc mặc định của iphone sẽ rất nhàm chán. Bạn cũng nên thay đổi những bản nhạc này theo tâm trạng hoặc môi trường đang sinh sống và làm việc như vậy tâm trạng và suy nghĩ của bạn cũng sẽ luôn được cải thiện đấy nhé. Nếu bạn muốn thể hiện sự trăm ngoan đối với bậc cha mẹ thì có thể cài các bản nhạc nhẹ nhàng nghiêm túc, đứng đắng, nếu bạn muốn thể hiện phong cách cá tính đối với người yêu thì hoàn toàn có thể sử dụng những bản nhạc sôi động, cuồng nhiệt đó nha.

Tag : https://chuonggoi.net

 

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại iphone
Rate this post

Tin tức khác

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?