Trang chủ Tin tức Hảo Hán Là Gì ? Ý Nghĩa Của Trend Hảo Hán Trên Facebook

Hảo Hán Là Gì ? Ý Nghĩa Của Trend Hảo Hán Trên Facebook

Bạn đã nghe nhiều về từ ” Hảo Hán” . Đặc biệt từ này xuất hiện nhiều trên facebook. Vậy bạn có biết ý nghĩa của từ này không. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Hảo Hán Là Gì ?

Háo Hán : Là  từ Hán Việt với ý nghĩa chỉ sự dũng cảm, anh hùng, khí khái .

Thời xưa nam nhi với sự dũng cảm, anh hùng, khí khái sẽ được gọi là Hảo Hán .

Hảo Hán Của Phú Lê

Từ hảo hán cũng xuất hiện trong 1 video của giang hồ mạng Phú Lê, bởi vậy từ này đã được viral khắp các mạng xã hội.  Trong một phân cảnh nọ thì Phú Lê đã nói Hảo Hán và đã làm cho phân đoạn đó trở nên đặc biệt.

Hảo Hán Xuất Hiện Trong Gói Mì Hảo Hảo

Gói mì hảo hảo có tên gọi gần tương tự với từ Hảo Hán, thông qua việc chỉnh sửa Photoshop các thánh ghép ảnh đã dễ dàng sửa lại chữ trên bao bì để tạo thành một meme rất thú vị.  Trên bao bì mì hảo hảo đã được sửa lại bằng hình ảnh Tống Giang – một nhân vật mà thời xưa được gọi là Hảo Hán. Nhân vật này nổi tiếng trong bộ phim Thủy Hử ( Các bạn có biết đến bộ phim này chứ nhỉ).

Trend Hảo Hán Trên Facebook

Trong bất kì các group, fanpage trên facebook. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh meme chế hảo hán. Từ hảo hán này dùng được trong nhiều ngữ cảnh và câu nói, ví dụ như :

  • Tỏ tình crush : Bạn mạnh dạn tự tin – Bạn là hảo hán.
  • Tán đổ cô bạn thân : Bạn thật sự là hảo hán,  điều này không phải ai cũng dám làm như vậy.
  • Chia tay không đòi quà : Bạn là hảo hán trong các hảo hán.

Còn rất nhiều hành động và hoàn cảnh để có thể dùng được từ hảo hán. Từ hảo hán dùng khá hay trong mọi trường hợp. Đặc biệt là bạn bè thì mọi người lại hay thích dùng từ này vì nó chất lượng. Càng những hội bạn thân thì lại rất ưa thích . Bạn đã dùng từ hảo hán này bao giờ chưa. Bạn nghĩ sao về từ này hãy cùng thể hiện quan điểm của mình về từ này nhé.

 

Tin tức khác

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên Tại Quán Cafe Du Monde

Nhận được nhiều lời đề nghị triển khai lắp đặt bộ thiết bị chuông gọi nhân viên  cho các quán cafe, trà sữa hiện nay. Minh Thành là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi nhân viên với giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm chính hãng. Bảo hành lâu...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Quán Cá Phiến Hoan Việt Trì

Nhắc đến ẩm thực cá sông, thực khách bốn phương luôn nhớ những món ăn bình dị, mộc mạc nhưng vẫn chắt lọc được những gì tinh túy nhất của nguyên liệu tươi ngon từ cá; tinh tế nhất từ các dòng cá Lăng sông, cùng bí quyết chế biến các món cá đã làm...

Chi tiết

Top 6 nhà hàng, quán bar chất lượng để họp mặt cuối tuần

Bận rộn cả tuần được ngày nghỉ thì hẹn hò cùng bạn bè, người thân là thượng sách. Thêm chút vị cho buổi họp mặt bằng cách mời nhau thưởng thức các món ăn ngon hay chill nhẹ cốc rượu, vừa thay đổi được khẩu vị mới mẻ cho bữa ăn hằng ngày, vừa có...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?