Trang chủ Tin tức Hảo Hán Là Gì ? Ý Nghĩa Của Trend Hảo Hán Trên Facebook

Hảo Hán Là Gì ? Ý Nghĩa Của Trend Hảo Hán Trên Facebook

Bạn đã nghe nhiều về từ ” Hảo Hán” . Đặc biệt từ này xuất hiện nhiều trên facebook. Vậy bạn có biết ý nghĩa của từ này không. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Hảo Hán Là Gì ?

Háo Hán : Là  từ Hán Việt với ý nghĩa chỉ sự dũng cảm, anh hùng, khí khái .

Thời xưa nam nhi với sự dũng cảm, anh hùng, khí khái sẽ được gọi là Hảo Hán .

Hảo Hán Của Phú Lê

Từ hảo hán cũng xuất hiện trong 1 video của giang hồ mạng Phú Lê, bởi vậy từ này đã được viral khắp các mạng xã hội.  Trong một phân cảnh nọ thì Phú Lê đã nói Hảo Hán và đã làm cho phân đoạn đó trở nên đặc biệt.

Hảo Hán Xuất Hiện Trong Gói Mì Hảo Hảo

Gói mì hảo hảo có tên gọi gần tương tự với từ Hảo Hán, thông qua việc chỉnh sửa Photoshop các thánh ghép ảnh đã dễ dàng sửa lại chữ trên bao bì để tạo thành một meme rất thú vị.  Trên bao bì mì hảo hảo đã được sửa lại bằng hình ảnh Tống Giang – một nhân vật mà thời xưa được gọi là Hảo Hán. Nhân vật này nổi tiếng trong bộ phim Thủy Hử ( Các bạn có biết đến bộ phim này chứ nhỉ).

Trend Hảo Hán Trên Facebook

Trong bất kì các group, fanpage trên facebook. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh meme chế hảo hán. Từ hảo hán này dùng được trong nhiều ngữ cảnh và câu nói, ví dụ như :

  • Tỏ tình crush : Bạn mạnh dạn tự tin – Bạn là hảo hán.
  • Tán đổ cô bạn thân : Bạn thật sự là hảo hán,  điều này không phải ai cũng dám làm như vậy.
  • Chia tay không đòi quà : Bạn là hảo hán trong các hảo hán.

Còn rất nhiều hành động và hoàn cảnh để có thể dùng được từ hảo hán. Từ hảo hán dùng khá hay trong mọi trường hợp. Đặc biệt là bạn bè thì mọi người lại hay thích dùng từ này vì nó chất lượng. Càng những hội bạn thân thì lại rất ưa thích . Bạn đã dùng từ hảo hán này bao giờ chưa. Bạn nghĩ sao về từ này hãy cùng thể hiện quan điểm của mình về từ này nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Hệ thống chuông gọi phục vụ là gì?

Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng tại HCM và HN số 828/34 Trường Chinh, F15,Q Tân Bình, HCM Ct1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 0774800688 Hệ thống chuông gọi phục vụ là gì? Hệ thống chuông gọi phục vụ là công cụ báo tin không dây Chuông yêu cầu phục...

Chi tiết

8 Nhà Hàng Đắt Nhất Trên Thế Giới

 Các nhà hàng trên thế giới có nhiều thiết kế ấn tượng và có sự nổi bật nhất định.  Nhưng với 8 nhà hàng đắt nhất trên thế giới sau đây thì có rất nhiều sự khác biệt đấy nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sau bài viết này. 1. Sublimotion –...

Chi tiết

8 Nhà Hàng Tuyệt Nhất Trên Thế Giới Năm 2022

Trên thế giới có rất nhiều nhà hàng đặc biệt từ : Phong cách thiết kế lạ mắt, cuốn hút Món ăn ngon, đa dạng hương vị Trải nghiệp sự phục vụ tận tình, chu đáo. Vậy bạn đã từng đến những nhà hàng nào rồi. Hãy cùng điểm danh 8 Nhà Hàng Tuyệt Nhất...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?