Trang chủ Giải pháp Tin tức Giới thiệu về nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ Syscall

Giới thiệu về nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ Syscall

Công nghệ 4.0 đang phát triển đòi hỏi những đơn vị đang kinh doanh trên các loại hình dịch vụ cần thay đổi và cải tiến nhiều hơn nữa. Rất nhiều nhà hàng, quán cafe… hiện nay đều đã trang bị các thiết bị tự phục vụ. Đây là một ứng dụng hữu ích. Nếu bạn chưa hiểu về nguyên lý hoạt động của thiết bị này thì hãy cùng tham khảo dưới đây nhé các bạn.

Sử dụng thiết bị gọi phục vụ ,Thiết bị tự phục vụ  trong ngành công nghiệp dịch vụ đang là xu hướng không thể bỏ qua của các đơn vị muốn đứng vững và phát triển. Để cạnh tranh được bạn phải tạo nên sự khác biệt hoặc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy sử dụng thẻ báo rung lấy đồ uống cho mô hình trà sữa, cafe này như thế nào cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của thiết bị này nhé.

thiết bị tự phục vụ được ringo bell phân phối chính thức

Giới thiệu về thẻ báo rung Syscall và chia sẻ nguyên lý hoạt động của thiết bị này.

1, Thẻ rung tự phục vụ Syscall là gì?

Chắc chắn sản phẩm này không còn quá xa lạ với mỗi người khi quyết định tham gia kinh doanh vào lĩnh vực F&B. Dòng thiết bị gọi khách hàng syscall có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được phân phối chính thức vào Việt Nam từ những năm 2012 mà hiện tại đã chiếm tới 95% thị phần trên toàn quốc.

Cấu tạo của bộ báo rung gồm có phần thẻ và phần thiết bị phát tín hiệu.

Bộ phận phát tùy vào mã sản phẩm bạn lựa chọn, với dòng all-in-one thiết bị phát thứ tự chính là hộp sạc pin luôn. Trên mặt có các nút biểu thị số thứ tự từ 1 đến 10 tương đương với số thẻ trong bộ, còn với bộ có hiển thị số thứ tự thì sẽ được sử dụng cùng với thiết bị phát thứ tự GP-1000T.

Phần thẻ rung: là thiết bị nhận tín hiệu.  Tất cả các thẻ rung tự phục vụ đều thiết kế không dây, sử dụng pin sạc để duy trì hoạt động. Có hai hình dạng chính cho thiết bị này đó là hình vuông và tròn, thiết kế khá mảnh mai, gọn nhẹ.

 

các bộ phận của thiết bị gọi phục vụ

2, Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo rung lấy đồ uống Syscall.

Thiết bị vô cùng hiện đại, áp dụng được những tiến bộ khoa học trong giai đoạn 4.0 đang làm điên đảo tất cả các lĩnh vực trên thế giới. Nó sẽ hoạt động vô cùng đơn giản theo nguyên lý như sau:

+ Khách hàng vào oder đồ uống ngay tại quầy bán hàng, lựa chọn được những món mình yêu thích sau đó chuyển cho nhân viên phục vụ.

+ Khách hàng cầm thẻ rời khỏi quầy và ngồi đợi tại bàn hoặc dạo chơi quanh quán.

+ Nhân viên phục vụ, kiêm chế biến đồ uống sẽ phát cho khách hàng một thẻ rung đã được cài đặt trước đó.

+ Thẻ báo rung, kêu pip và phát sáng để  báo cho khách. Cầm thẻ quay trờ lại quầy phục vụ.

+ Nhân viên nhận lại thẻ báo rung, thu tiền và giao lại đồ uống cho khách hàng.

+ Nhân viên nhấn số thứ tự thẻ để báo cho khách là đồ đã sẵn sàng.

 

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ Syscall rồi chứ. Qua bài này chắc chắn mình tin rằng bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và mua ngay thiết bị báo rung về phục vụ cho mô hình của mình rồi.

tổng quan về nguyên lý hoạt động của thiết bị

Ngoài thiết bị trên thì bạn cũng có thể tham khảo các thiết bị chuông gọi phục vụ không dây cũng rất cần thiết cho các nhà hàng, quán cafe… để năng cao chất lượng phục vụ nhé .

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết

Bắt giữ nhóm đối tượng mua thiết bị gian lận trong thi cử từ Trung Quốc đem về Việt Nam bán

Tình trạng những ngày thi cử đang tới gần các sĩ tử háo hức và đó cũng là cơ hội cho những tên chuyên cung cấp các thiết bị nút bấm gọi phục vụ , thiết bị gian lận trong thi cử ngày một thịnh hành.Vừa qua tại Huyện Từ Liêm xảy ra một vụ  với các...

Chi tiết

Những nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã “online” đúng cách

Mang hàng quán lên ứng dụng đang là xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu chỉ đơn thuần thiết lập sự có mặt “online” trên các nền tảng giao nhận thức ăn có đủ để các hàng quán “đổi đời”? Xem thêm :  Lắp đặt...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?