Trang chủ Dự Án Lắp Đặt Nhà Máy Giải pháp chuông gọi phục vụ không dây cho các nhà máy, xí nghiệp

Giải pháp chuông gọi phục vụ không dây cho các nhà máy, xí nghiệp

Ở trong mỗi nhà máy,xí nghiệp đều có rất nhiều công đoạn đòi hòi các khâu phải phối hợp ăn ý với nhau. Bạn cần một giải pháp nào đó để liên kết các bộ phận lại thì sau đây sẽ là giải pháp cho bạn nhé.

Chuông gọi phục vụ cho nhà máy là hệ thống gọi không dây được lắp đặt trong nhà máy, thường sẽ lắp đặt tại các dây truyền sản xuất,  các mắt xích sản xuất trong trọng, khi hết nguyên liệu, máy hỏng, nhân viên không thể dời vị trí làm việc nhưng vẫn báo được cho bộ phận kỹ thuật biết dây truyền sản xuất đang gặp vấn đề bằng cách ấn chuông gọi. Hệ thống gọi không dây trong nhà máy giúp  doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo được hiệu quả làm việc. Đây cũng là cách để cách bộ phận,nhóm trong xí nghiệp,nhà máy có thông báo và phản hồi với nhau dễ dàng nhất.

giải pháp chuông gọi cho nhà máy

Các loại chuông gọi không dây sử dụng trong các nhà máy

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại chuông gọi trong nhà máy khác nhau, loại cao cấp, giá rẻ đều có, tuy nhiên khi sử dụng chuông gọi phục vụ trong nhà máy đòi hỏi tín hiệu kết nối sắc nét, rõ ràng, chính vì vậy hầu như hiện nay các nhà máy sản xuất đều lựa chọn sử dụng sản phẩm của Hàn Quốc, có thể kể ra một số mẫu bán chạy như sau:

Nút chuông gọi  ST-100

Nút chuông gọi không dây ST-100 cũng được một số nhà máy lựa chọn và lắp đặt, với 1 chức năng duy nhất là gọi quản lý khi dây truyền sản xuất gặp vấn đề. Nút này cũng nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian nơi bạn lắp đặt đâu nhé

Nút chuông gọi ST-500

Nút chuông gọi ST-500 là dòng sản phẩm của hãng sản xuất Syscall Hàn Quốc với thiết kế thông minh 2 nút gọi và hủy, giúp cho việc giao tiếp giữa người lao động và người quản lý diễn ra thuận tiện hơn, xử lý nhanh được các lỗi sự cố xảy ra trong cách dây truyền sản xuất.

Lý do mà nút chuông gọi nhà máy ST-500 được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp

Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ (nhanh chóng và chuẩn xác), giảm thiểu chi phí thuê nhân viên,… các nhà máy, xí nghiệp ngày nay đã lựa chọn giải pháp tối ưu là lắp nút chuông gọi phục vụ ST-500.

Khoảng cách và không gian trong các nhà máy, xí nghiệp xa và rộng nên nếu sử dụng các loại chuông gọi phục vụ thông thường khác thì tín hiệu truyền tải của thiết bị có thể sẽ không được tốt. Nút chuông gọi phục vụ ST-500 có anten ngoài tăng khoảng cách hoạt động, lại có thiết kế thông minh tương thích với tất cả các thiết bị nhận, các thiết bị kích sóng nên đảm bảo cho tín hiệu được truyền tốt trong gian  rộng. Dòng nút bấm này lại có thể cài đặt các nút chức năng tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng của từng đơn vị nên đây chính là sự lựa chọn phù hợp hơn cả đối với các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Khi quản lý cần gọi nhân viên thì chỉ cần ấn nút gọi, thông tin về số thứ tự của nút chuông đang gọi sẽ được hiển thị lên màn hình và có âm báo báo về, nhân viên sẽ biết được và kịp thời đến, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu. Như vậy quản lý sẽ không phải gọi to hay tới tận gọi nhân viên nữa, giúp nâng cao hiệu quả công việc và không ảnh hưởng tới những bộ phận khác.

 Mô hình hoạt động trên dây truyền sản xuất

Nút chuông gọi sẽ hoạt động khi dây truyền sản xuất hết nguyên liệu, hoặc máy tại dây truyền sản xuất hỏng hóc, cần kỹ thuật viên đến trợ giúp

– Nút chuông bấm sẽ được gắn tại những vị trí công nhân vận hành khi cần trợ giúp.

– Ngay sau đó tín hiệu sẽ được truyền về máy tính tại phòng quản lý trực

Màn hình hiển thị tại phòng kỹ thuật trực sẽ hiển thị vị trí cần hỗ trợ

– Đồng hồ đeo tay của kỹ thuật phụ trách sẽ hiển thị vị trí cần hỗ trợ

– Phần mền quản lý sẽ hiển thị thông tin, vị trí và thời gian công nhân bấm nút gọi và tình trạng xử lý

Mô tả hoạt động của hệ thống chuông gọi nhà máy

Hệ thống chuông gọi không dây dùng trong nhà máy được ứng dụng và sẽ có cách thức hoạt động trên 3 mô hình khác nhau.

Mô hình hoạt động cho quản lý kho và xe nâng

Mô hình này sẽ áp dụng cho nhà máy có nhiều bộ phận cần sử dụng đến xe nâng hạng.

– Màn hình hiển thị sẽ gắn trên xe nâng hạng, khi dây truyền nào cần gọi xe nâng ấn chuông thì màn hình hiển thị tại xe nâng sẽ hiển thị chính xác bộ phận trong nhà máy số mấy cần gọi xe nâng để có mặt và trợ giúp kịp thời

– Nút chuông sẽ được đánh số và gắn tại vị trí trong nhà máy tại các dây truyền sản xuất, khi bộ phần nào cần gọi xe nâng sẽ ấn nút chuông gọi.

mô tả các hoạt động chuông gọi

Mô hình hoạt động khi quản lý muốn gọi nhân viên sản xuất

Mô hình này sẽ được áp dụng khi nhà quản lý muốn gọi nhân viên sản xuất, và nhân viên sẽ nhận được thông báo khi quản lý gọi mình.

– Nút chuông gọi sẽ được gắn tại vị trí làm việc của nhân viên

Thiết bị gọi phục vụ sẽ lắp tại phòng làm việc của quản lý, khi quản lý muốn gọi nhân viên nào sẽ ấn chuông và tín hiệu của nhân viên mà quản lý muốn gọi sẽ phát ra tiếng kêu và tiếng rung

hệ thống chuông gọi thông minh

Lợi ích hệ thống chuông gọi nhà máy mang lại

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn khi ứng dụng hệ thống chuông gọi không dây trong nhà máy dưới đây là 4 lợi ích cơ bản nhất mà chuông gọi trong nhà máy mang lại.

Giúp nhân viên sản xuất gọi hỗ trợ một cách dễ dàng

Không cần phải đi khỏi vị trí của mình, nhân viên vẫn có thể thông báo và gọi sự trợ giúp từ nhà quản lý chi bằng một nút bấm. Đây cũng là tác phong chuyên nghiệp mà ở các nhà máy hiện nay cần có.

Giúp nhà máy nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc

Thay vì phải tìm lỗi khi đưa hệ thống gọi không dây vào sử dụng, dây truyền sản xuất trong nhà máy sẽ hoạt động hiệu qua hơn, do phát hiện sai sót kịp thời giảm thiêu chi phí thiệt hại và thời gian.

Giúp nhà quản lý kiểm soát tốt và nâng cao hiệu quả quản lý

Nhà quản lý sẽ phát hiện được dây truyền sản xuất nào thương xuyên xảy ra lỗi để có thể đưa ra phương án và cách giải quyết tốt nhất, nếu như thường xuyên xảy ra lỗi người quan lý có thể tim hiểu nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục từ đó có thể nâng cao hiệu quả trong sản xuất

Các nhà máy đã triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi

Tại Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều các đơn vị lắp đặt hệ thống chuông gọi không dây trong nhà máy có thể kể ra một số nhà máy tiêu biểu như: Mabuchi, Heangsung, Daco, Moto….

Địa chỉ bán chuông gọi nhà máy giá tốt nhất

Hiện nay trên thị trường cũng có một vài đơn vị cung cấp hệ thống gọi không dây trong nhà máy, tuy nhiên địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất chính là chuonggoi.net ,

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm và thiết bị phục vụ khác trên trang nhé. Có bất kì thắc mắc nào thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp về các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Quán P. Golfzone Park

Chuông gọi phục vụ – là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Bởi các đặc điểm như : Thuận tiện cho việc gọi nhân viên, gọi thanh toán mà không phải đi tìm nhân viên Dễ dàng phục vụ chính xác số bàn, số...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Nhà Hàng Gogi House Nguyễn Sơn

Nhiều nhà hàng hiện nay đã nhận thấy rằng, việc cải thiện khâu dịch vụ là rất quan trọng. Khách hàng sẽ ghé lại nhà hàng nhiều hơn khi nhận thấy nhà hàng phục vụ tốt. Thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Nhà hàng hoàn toàn có thể đào tạo đội ngũ nhân viên, thay...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Kim Bôi

Theo tiêu chí của bộ y tế hiện nay. Các bệnh viện cần lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại đầu giường bệnh nhân, để thuận tiện cho việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị. Nhận thấy việc này là cần thiết, Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Kim Bôi đã liên hệ...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?