Trang chủ Tin tức Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì ? Trend Này Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Đúng Nhận Sai Cãi Là Gì ? Trend Này Bắt Nguồn Từ Đâu ?

Một trend đang nổi lềnh phềnh cụ thể là trên tiktok. Nó là một câu nói khá Viral và đã có nhiều tiktoker đã ăn theo trend này.

Cụ thể nó là :

  • Bắt nguồn từ đâu
  • Tại sao lại có nhiều người thú vị và sử dụng câu này ?  Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đúng Nhận Sai Cãi là bắt nguồn từ cô đồng Trương Hương

cô đồng trương hương

Cô đồng có sở trường xem bói quả cau

Điều thú vị là trong khi vừa bổ quả cau vừa trả lời câu hỏi của người xem bói về quá khứ. Thì cô đồng này trả lời rất nhanh Đúng Nhận Sai Cãi khiến cho đối tượng ngớ người mà không kịp phản ứng.

Vì có kịp biết gì đâu mà trả lời , vậy nên đành ậm ừ về câu hỏi: Và thế là câu nói này tạo thành trend viral khắp mxh. Một số tiktoker đã tạo content này theo cách hài hước ví dụ như Long chun :

Hình ảnh hài hước và theo cách funny, cùng lối nói chuyện với người đối diện chỉ việc nghe mà không cần trả lời.

Hiệu ứng của câu nói Đúng Nhận Sai Cãi trên các fanpage ngôn tình

Và thế là từ đây các fanpage ngôn tình, tâm sự, trò chuyện, tin tức… có rất nhiều câu truyện và cặp đôi đã sử dụng câu nói này để trêu trọc đối phương ví dụ như :

  • Nấu một món ăn dở tệ – đúng nhận sai cãi
  • Mua món đồ không thích – đúng nhận sai cãi
  • Làm sai và không muốn xin lỗi – đúng nhận sai cãi

Content của từ này còn có thể sáng tạo ra nhiều cách sử dụng khác nhau. Và tại công sở, cơ quan, trường học theo cách rất riêng. Hiện tại nó vẫn đang rất thịnh hành và được mọi người sử dụng vì là một câu nói hỏm hỉnh.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tags: , , ,

Tin tức khác

Giới Hạn Sinh Thái: Khái Niệm Và Vai trò Quan Trọng Trong Bảo Vệ Môi Trường

Mục Lục1 I. Giới thiệu chung về giới hạn sinh thái2 II. Các yếu tố ảnh hưởng đến giới hạn sinh thái3 III. Những giải pháp để bảo vệ giới hạn sinh thái I. Giới thiệu chung về giới hạn sinh thái Giới hạn sinh thái là một khái niệm quan trọng trong lĩnh vực...

Chi tiết

Tại Sao Biệt Danh ‘The Dreadnought’ Là Phù Hợp Nhất Cho Urgot?

Mục Lục1 I. Giới thiệu về Urgot và biệt danh “The Dreadnought”2 II. Các đặc điểm của Urgot phù hợp với biệt danh “The Dreadnought”3 III. Tầm ảnh hưởng của biệt danh “The Dreadnought” đối với tướng Urgot và cộng đồng game thủ4 IV. Kết luận I. Giới thiệu về Urgot và biệt danh “The...

Chi tiết

Tìm hiểu về Pod – Một khái niệm đa nghĩa trong tiếng Anh

Mục Lục1 Phần I: Giới thiệu chung về từ “Pod”2 Phần II: Pod trong lĩnh vực hàng không vũ trụ3 Phần III: Pod trong lĩnh vực công nghệ thông tin Phần I: Giới thiệu chung về từ “Pod” Pod là một từ viết tắt của nhiều khái niệm khác nhau và có nhiều ứng dụng...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?