Trang chủ Tin tức Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Để phục vụ học tập cũng như làm việc , nhiều lúc bạn cần phải chuyển đổi file PDF sang word và ngược lại. Nhưng bạn không biết làm sao để file được nguyên vẹn và không nảy sinh lỗi. Sử dụng phần mềm nào cho tiện và nhanh nhất, sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn các phần mềm được tích hợp sẵn trên website giúp bạn thao tác công việc này chỉ trong vài giây mà file lại có chất lượng tốt nhất và không xảy ra lỗi nhé.

Các trang giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word hiệu quả

chuyển đổi file pdf sang word

Từ bây giờ bạn có thể yên tâm làm việc và chuyển đổi file pdf sang word một cách dễ dàng nhất cùng các trang website sau. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều đấy nha. Chưa đầy 5 phút thì bạn đã nhận được 1 file tương ứng với chất lượng cao rồi.

1 Chuyển đổi file với trang smallpdf.com

Trang này là sự lựa chọn đầu tiên của mình. Bạn chỉ việc kéo thả file  PDF lên vị trí rồi nhấn chuyển đổi để bạn nhận được file phù hợp với mong muốn của mình. Quá trình chuyển đổi diễn ra trong chốc lát và bạn có thể ngồi nhâm nhi li trà và để đợi quá trình này hoàn tất.

2 Chuyển đổi file với trang convertio.co

Nếu trang đầu tiên bị lỗi hoặc đơn giản là bạn không thích giao diện trang đó. Thì bạn có thể sử dụng trang này để thay thế.  Các công cụ và phần mềm để chuyển đổi file PDF sang Word thì trên trang này cũng rất mạnh mẽ . Ngoài chuyển đổi file thì trang này còn giúp bạn đổi font, chuyển đổi file âm thanh hiệu quả và nhanh chóng đó nha. Còn rất nhiều tiện ích khác tích hợp trên trang mà bạn có thể sử dụng và trải nghiệm đấy.

3 Chuyển đổi file với trang pdf2doc.com

Trang thứ 3 mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ,nếu các bạn có ý muốn chuyển đổi file PDF sang word đó chính là pdf2doc.com. Cũng tương tự như 2 trang phía trên . Trang này có điểm ưu việt hơn là chuyên dùng chuyển đổi dành riêng cho thể loại file PDF. Chính vì vậy nếu bạn chỉ có duy nhất mục đích là chuyển đổi file PDF thì trang này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang

Chuonggoi.net đã thi công và lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho nhiều bệnh viện lớn hiện nay, vừa rồi theo yêu cầu từ phía bệnh viện Tuyên Quang thì nhân viên công ty đã cho triển khai và báo giá hệ thống này. Các hệ thống chuông báo gọi y tá này...

Chi tiết

Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Một trong các địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín trên cả nước hiện nay đó là Bệnh Viện Hoàn Mỹ, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tá lành nghề luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều bệnh nhân hiện nay. Bạn đang thắc...

Chi tiết

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS-100 tại khoa gây mê hồi sức Bệnh Viện Phụ Sản

Ở tại bệnh viện thì luôn đòi hỏi mọi công tác thực hiện cần phải khẩn trương, chính xác, nhanh tróng. Đặc biệt là ở những khoa, những khu vực quan trọng ví dụ như hồi sức, cấp cứu, gây mê….. Công Ty Minh Thành  hiểu được điều này và đem đến cho nhiều bệnh viện những thiết...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?