Trang chủ Tin tức Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Để phục vụ học tập cũng như làm việc , nhiều lúc bạn cần phải chuyển đổi file PDF sang word và ngược lại. Nhưng bạn không biết làm sao để file được nguyên vẹn và không nảy sinh lỗi. Sử dụng phần mềm nào cho tiện và nhanh nhất, sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn các phần mềm được tích hợp sẵn trên website giúp bạn thao tác công việc này chỉ trong vài giây mà file lại có chất lượng tốt nhất và không xảy ra lỗi nhé.

Các trang giúp bạn chuyển đổi file PDF sang Word hiệu quả

chuyển đổi file pdf sang word

Từ bây giờ bạn có thể yên tâm làm việc và chuyển đổi file pdf sang word một cách dễ dàng nhất cùng các trang website sau. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều đấy nha. Chưa đầy 5 phút thì bạn đã nhận được 1 file tương ứng với chất lượng cao rồi.

1 Chuyển đổi file với trang smallpdf.com

Trang này là sự lựa chọn đầu tiên của mình. Bạn chỉ việc kéo thả file  PDF lên vị trí rồi nhấn chuyển đổi để bạn nhận được file phù hợp với mong muốn của mình. Quá trình chuyển đổi diễn ra trong chốc lát và bạn có thể ngồi nhâm nhi li trà và để đợi quá trình này hoàn tất.

2 Chuyển đổi file với trang convertio.co

Nếu trang đầu tiên bị lỗi hoặc đơn giản là bạn không thích giao diện trang đó. Thì bạn có thể sử dụng trang này để thay thế.  Các công cụ và phần mềm để chuyển đổi file PDF sang Word thì trên trang này cũng rất mạnh mẽ . Ngoài chuyển đổi file thì trang này còn giúp bạn đổi font, chuyển đổi file âm thanh hiệu quả và nhanh chóng đó nha. Còn rất nhiều tiện ích khác tích hợp trên trang mà bạn có thể sử dụng và trải nghiệm đấy.

3 Chuyển đổi file với trang pdf2doc.com

Trang thứ 3 mà mình muốn giới thiệu đến các bạn ,nếu các bạn có ý muốn chuyển đổi file PDF sang word đó chính là pdf2doc.com. Cũng tương tự như 2 trang phía trên . Trang này có điểm ưu việt hơn là chuyên dùng chuyển đổi dành riêng cho thể loại file PDF. Chính vì vậy nếu bạn chỉ có duy nhất mục đích là chuyển đổi file PDF thì trang này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết

Bắt giữ nhóm đối tượng mua thiết bị gian lận trong thi cử từ Trung Quốc đem về Việt Nam bán

Tình trạng những ngày thi cử đang tới gần các sĩ tử háo hức và đó cũng là cơ hội cho những tên chuyên cung cấp các thiết bị nút bấm gọi phục vụ , thiết bị gian lận trong thi cử ngày một thịnh hành.Vừa qua tại Huyện Từ Liêm xảy ra một vụ  với các...

Chi tiết

Những nhà hàng, quán ăn thời 4.0 đã “online” đúng cách

Mang hàng quán lên ứng dụng đang là xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, liệu chỉ đơn thuần thiết lập sự có mặt “online” trên các nền tảng giao nhận thức ăn có đủ để các hàng quán “đổi đời”? Xem thêm :  Lắp đặt...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?