Trang chủ Tin tức Chuông gọi y tá là gì? Sự cần thiết của chuông gọi y tá đối với bệnh viện

Chuông gọi y tá là gì? Sự cần thiết của chuông gọi y tá đối với bệnh viện

Chuông gọi y tá là gì?

Chuông gọi y tá là một thiết bị thông minh được lắp đặt trong các bệnh viện. Thiết bị này sẽ giúp cho bệnh nhân kết nối với y tá tới hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Dưới đây, Minh Thành sẽ chia sẻ những lợi ích của chuông gọi y tá trong bệnh viện.

Chuông gọi y tá và sự cần thiết của chuông gọi y tá đối với bệnh viện

Ứng dụng của hệ thống chuông gọi y tá và gọi bệnh nhân

Lợi ích mang lại cho bệnh nhân khi sử dụng nút ấn chuông gọi y tá

– Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc khẩn cấp cần gọi y tá thì bệnh nhân chỉ cần ấn nút được lắp đặt giường.

Bảng hiển thị số được lắp đặt tại phòng trực của các y tá. Khi bệnh nhân ấn nút, bảng hiển thị số sẽ hiện số phòng / giường của  bệnh nhân. Từ đó các y tá / bác sĩ sẽ biết được giường bệnh nào đang cần hỗ trợ để di chuyển tới vị trí đó.

Lợi ích khi sử dụng chuông gọi y tá trong các bệnh viện, phòng khám

– Trong phòng phẫu thuật, các bác sĩ không thể gọi y tá bằng miệng hoặc rời vị trí được. Để khắc phục tình trạng này hãy sử dụng chuông gọi y tá để gọi trợ lý tới hỗ trợ dễ dàng hơn.

– Cuộc gọi sẽ hiển thị lên thiết bị thông báo cho trợ lý biết (thông tin truyền đến bảng hiển thị tại phòng trực hoặc thiết bị đeo tay của từng trợ lý).

Lợi ích cho các cuộc gọi khẩn cấp từ nhà vệ sinh

Ứng dụng của hệ thống chuông gọi y tá không dây trong bệnh viện

Ứng dụng của hệ thống chuông gọi y tá trong các trường hợp khẩn cấp

– Giúp cho các bệnh nhân gặp sự cố có thể gọi y tá kịp thời.

– Khi bệnh nhân ấn nút, đồng thời vị trí phòng vệ sinh sẽ hiện lên bảng hiển thị kèm âm báo. Khi nhận được tín hiệu các y tá di chuyển tới vị trí đó để xử lý kịp thời.

Hiệu quả mang lại từ chuông gọi y tá

  • Giải pháp giúp nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ kịp thời những trường hợp khẩn cấp. Giúp phòng tránh những rủi ro, diễn biến xấu xảy ra.
  • Giúp bệnh nhân / bác sĩ gọi y tá dễ dàng mà không cần phải rời bị trí hay phải đi tìm gọi.
  • Giúp y tá chăm sóc bệnh nhân thuận tiện hơn, không cần túc trực 24/24 mà vẫn có mặt khi cần.
  • Mang lại cảm giác an tâm cho bệnh nhân khi không có người nhà bên cạnh.
  • Giảm thiểu chi phí thuê nhân viên y tá trực.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu chuông gọi y tá là gì, các ứng dụng của chuông gọi y tá. Nếu có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn. Ngoài ra, để tham khảo hình ảnh sản phẩm các bạn hãy truy cập theo website: https://chuonggoi.net.

Tags: , ,

Tin tức khác

Lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng MEIWEI

Một trong yếu tố thành công quan trọng của các nhà hàng hiện nay đó chính là thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp. Nếu như các yếu tố đó thành công là bạn đã ghi được điểm với khách hàng. Chính vì thế hiện nay các nhà hàng đã áp dụng công nghệ...

Chi tiết

Hai cách báo giá chuông gọi phục vụ 2018

Báo giá chuông gọi phục vụ, hiện đang là mối quan tâm của rất doanh nghiệp bởi đây là thiết bị chuông gọi phục vụ thông minh, tạo sự chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, tăng được hiệu suất kinh doanh ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết khách...

Chi tiết

Công ty Minh Thành chuyên phân phối chuông gọi phục vụ Syscall

Hiện nay, công ty Minh Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuông gọi phục vụ Syscall tại Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm chuông gọi phục vụ Syscall Sản phẩm chuông gọi phục vụ không...

Chi tiết
 
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?