Trang chủ Dự Án Lắp Đặt Khu Giải Trí Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Quán P. Golfzone Park

Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Quán P. Golfzone Park

Chuông gọi phục vụlà thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn. Bởi các đặc điểm như :

  • Thuận tiện cho việc gọi nhân viên, gọi thanh toán mà không phải đi tìm nhân viên
  • Dễ dàng phục vụ chính xác số bàn, số phòng của khách để kịp thời tới phục vụ tốt nhất
  • Phân chia tín hiệu trên bảng hiển thị, lần lượt theo thứ tự khách bấm trước, bấm sau như vậy dễ dàng cho việc tạo sự hài lòng và chuyên nghiệp nhất khi phục vụ

Ngoài các mô hình nhà hàng, quán ăn,  thì chuông gọi phục vụ cũng hữu ích khi dùng tại các xưởng sản xuất, trạm y tế, khu vui chơi giải trí, các quán trà sữa…. Thiết bị bắt tín hiệu tốt và sử dụng bền bỉ, có nhiều kiểu dáng, tính năng để phù hợp với các vị trí, mô hình sẽ lắp đặt.

Các quán chơi Golf hiện nay hầu hết đều đã trang bị thiết bị nhỏ gọn này. Mới đây Minh Thành đã tiến hành lắp chuông gọi phục vụ tại quán P. Golfzone Park, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Quán P. Golfzone Park

Quán P Golfzone Park

Quán P. Golf Park  Thu hút nhiều du khách tới đây chơi golf , thuộc các lứa tuổi để giải trí và thư giãn. Tại đây dịch vụ tốt và chuyên nghiệp.

Bạn có thể trải nghiệm chơi golf trong phòng với các thiết bị màn hình cảm biến, có thể đo chính xác về lực, vị trí…  của mỗi đường đánh bóng, giống như là bạn đang chơi golf ngoài sân cỏ thực, rất phù hợp nếu như bạn muốn luyện tập chơi golf hoặc để giải trí mà không muốn phải ra sân golf.

Tại đây không gian rộng rãi, nhiều vị trí tập. Nhân viên cũng rất tận tình trong việc hướng dẫn khách. Đặc biệt sau khi trang bị bộ chuông gọi phục vụ của Minh Thành, việc phục vụ càng trở nên dễ dàng hơn.

( Hình ảnh thiết bị lắp đặt )

chuông gọi phục vụ tại P. golfzone park

Các vị trí lắp đặt  chuông gọi phục vụ + bảng hiển thị số được bố trí tương ứng theo yêu cầu quản lý

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Lắp Đặt Thiết Bị Vui Lòng Liên Hệ Minh Thành Theo Thông Tin Sau :
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Skype : giaminhthanh
Website : chuonggoi.net – chuonggoi.com

 

Đánh Giá

Tin tức khác

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Nhà Hàng Gogi House Nguyễn Sơn

Nhiều nhà hàng hiện nay đã nhận thấy rằng, việc cải thiện khâu dịch vụ là rất quan trọng. Khách hàng sẽ ghé lại nhà hàng nhiều hơn khi nhận thấy nhà hàng phục vụ tốt. Thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Nhà hàng hoàn toàn có thể đào tạo đội ngũ nhân viên, thay...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Kim Bôi

Theo tiêu chí của bộ y tế hiện nay. Các bệnh viện cần lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá tại đầu giường bệnh nhân, để thuận tiện cho việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị. Nhận thấy việc này là cần thiết, Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Kim Bôi đã liên hệ...

Chi tiết

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Gọi Y Tá Trực Thông Minh Hiện Nay

Hệ thống gọi y tá trực là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, bản chất của chuông báo gọi y tá và cách thức phát ra thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, Bestray sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn hiểu rõ...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?