Trang chủ Tin tức Chat GPT Là Gì ? Sức Mạnh Của Chat GPT Có Thể Thay Thế Google ?

Chat GPT Là Gì ? Sức Mạnh Của Chat GPT Có Thể Thay Thế Google ?

Thông thường để tìm kiếm một câu hỏi, 1 thông tin :

Bạn sẽ lên google tìm kiếm :

 • Nội dung chi tiết
 • Các gợi ý liên quan
 • Chuyên gia trong 1 lĩnh vực, website chuyên ngành, đặc thù
 • Tổng hợp và đánh giá

Qua rất nhiều bước, công đoạn để có thể có giải quyết được vấn đề đó.

tìm kiếm thông tin

Nhưng hiện tại thế giới ngày nay. Cụ thể những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ và sự trợ giúp của AI ( Trí tuệ nhân tạo ). Và 1 công cụ cực kì mạnh mẽ đang rất thịnh hành trong thời điểm gần đây chính là ChatGPT.

ChatGPT Là Gì ?

ChatGPT là một con ( chatbot) có thể trò chuyện trực tiếp với bạn :

 • Tư vấn cho bạn
 • Chơi trò chơi cùng bạn
 • Giải đáp các thắc mắc của bạn ( trong tầm hiểu biết của nó ), và bạn có thể huấn luyện nó trở lên thông minh hơn.
 • Viết code, làm thơ…. và vô số thứ thú vị khác mà bạn có thể làm với ChatGPT.

ChatGPT trên điện thoại

ChatGPT là một công cụ do OpenAI phát triển, nó đã đạt được thành tựu đáng nể là số lượng người sử dụng đã đạt mốc 100 triệu người/tháng chỉ sau 2 tháng phát hành. Các câu trả lời của nó tương đối chính xác, còn về chuyên môn thì cần phải đánh giá thêm .

Dữ liệu của ChatGPT là 1 kho dữ liệu data rất lớn được tổng hợp, và nó sẽ luôn học hỏi hàng ngày thông qua các câu hỏi người dùng đặt ra nên nó sẽ ngày càng trở nên thông minh hơn .

ChatGPT Liệu Có Thể Thay Thế Google ?

chatgpt vs google

Hiện tại ChatGPT vẫn chưa thể thay thế được google, bằng chứng là sau những câu hỏi về chuyên môn cao dành cho ChatGPT thì người dùng vẫn phải lên google để tìm kiếm câu trả lời một lần nữa để xem nó có chính xác hay không.

 • Các thuật toán của google đã trải qua 1 thời gian dài để chứng minh, xắp sếp có chọn lọc và phân loại nội dung hữu ích nhất cho người dùng.
 • Google cũng đang thay đổi một số tính năng mới, cập nhật hữu ích dành cho người dùng, có khả năng phát hiện nhanh tróng nội dung copy hoặc nội dung được viết bởi AI.
 • Trong tương lai sẽ là sự cạnh tranh rất mạnh mẽ của Google và ChatGPT và chắc chắn rằng google là một ông lớn trong thế giới công nghệ, cũng đã có thời gian dài nghiên cứu thử nghiệm về AI sẽ không đứng yên tại chỗ và hứa hẹn google sẽ có các tính năng cực kì hấp dẫn, hãy cùng chờ đón nhé.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Giới Hạn Sinh Thái: Khái Niệm Và Vai trò Quan Trọng Trong Bảo Vệ Môi Trường

Mục Lục1 I. Giới thiệu chung về giới hạn sinh thái2 II. Các yếu tố ảnh hưởng đến giới hạn sinh thái3 III. Những giải pháp để bảo vệ giới hạn sinh thái I. Giới thiệu chung về giới hạn sinh thái Giới hạn sinh thái là một khái niệm quan trọng trong lĩnh vực...

Chi tiết

Tại Sao Biệt Danh ‘The Dreadnought’ Là Phù Hợp Nhất Cho Urgot?

Mục Lục1 I. Giới thiệu về Urgot và biệt danh “The Dreadnought”2 II. Các đặc điểm của Urgot phù hợp với biệt danh “The Dreadnought”3 III. Tầm ảnh hưởng của biệt danh “The Dreadnought” đối với tướng Urgot và cộng đồng game thủ4 IV. Kết luận I. Giới thiệu về Urgot và biệt danh “The...

Chi tiết

Tìm hiểu về Pod – Một khái niệm đa nghĩa trong tiếng Anh

Mục Lục1 Phần I: Giới thiệu chung về từ “Pod”2 Phần II: Pod trong lĩnh vực hàng không vũ trụ3 Phần III: Pod trong lĩnh vực công nghệ thông tin Phần I: Giới thiệu chung về từ “Pod” Pod là một từ viết tắt của nhiều khái niệm khác nhau và có nhiều ứng dụng...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?