Trang chủ Camera Hành Trình Android 8.1 Sim 4g – Thiết Kế Đẹp, Màn Hình Rộng
Tên SP:

Camera Hành Trình Android 8.1 Sim 4g – Thiết Kế Đẹp, Màn Hình Rộng

Mã SP:

Trạng thái:

Giá:

Camera hành trình android 8.1 sim 4G (10inch). Hỗ trợ đa ngôn ngữ OSD: Tiếng Ả Rập, tiếng Bulgaria, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Slovenia, tiếng Thái, tiếng Việt. 1) Sim 4G…

Gửi yêu cầu tư vấn Camera Hành Trình Android 8.1 Sim 4g – Thiết Kế Đẹp, Màn Hình Rộng

  Gọi ngay để đặt hàng

  Hotline: 0933800688--Zalo: 0982555732

  (Từ 8h00 đến 17hh00 hàng ngày)

  Camera hành trình android 8.1 sim 4G (10inch).

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ OSD:

  Tiếng Ả Rập, tiếng Bulgaria, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Slovenia, tiếng Thái, tiếng Việt.

  1) Sim 4G lướt web mọi lúc mọi nơi

  Camera hành trình hỗ trợ sim 4G cho tốc độ cao

  Hệ thống Android 8.1, CPU Quad Core

  Camera hành trình xe ô tô  sử dụng bộ xử lý hiệu suất cao Quad core 1.4GHZ kết hợp hệ thống thông minh Android 8.1. Nó làm cho dv xe chạy nhanh hơn. Không còn gặp rắc rối bởi phiên bản thấp của Android. Bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ cửa hàng google play.

  2) Camera phía sau ghi hình 1080P

  Camera hành trình ghi hình ảnh FullHD, camera phía sau quay video 1080P, dải động rộng cho phép camera thực hiện tối ưu trong mọi tình huống ánh sáng bằng cách điều chỉnh độ phơi sáng để tạo ra hình ảnh và cảnh quay cân bằng. Camera trước và sau của 2 kênh được ghi đồng thời, chúng có thể chạy ở chế độ nền, thậm chí dập tắt màn hình hoặc di chuyển trên điều hướng GPS.

  3) Điều hướng GPS

  Tải xuống GPS yêu thích của bạn vào bộ nhớ trong, với ăng-ten GPS bổ sung, dvr này cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho dù đích đến là gì. Ngoài ra, đó là chức năng mạng 3G / 4G, giúp đầu ghi nhận điều hướng GPS trực tuyến nhanh chóng và mượt mà hơn. PS: chúng tôi sẽ theo địa chỉ của bạn cài đặt bản đồ sygic; Máy của chúng tôi là Hệ thống Android 8.1, bạn có thể tự tải xuống Waze / Yandex GPS từ cửa hàng google play.

  Bản đồ chi tiết với bản cập nhật miễn phí

  các địa danh 3D đẹp, các tòa nhà, công viên và núi, giúp bạn tìm thấy địa điểm của mình ở những khu vực xa lạ. Lái xe với Định vị GPS Sygic là cả thực tế và thú vị. khoảng cách chính xác đến từng thao tác sẽ hướng dẫn bạn đến đích. Nếu bạn quay đầu, thuật toán thông minh của chúng tôi sẽ ngay lập tức tính toán lại để đưa bạn trở lại con đường của mình.

  Điều hướng các nút giao thông phức tạp dễ dàng

  Điều hướng GPS có hỗ trợ làn đường với chế độ xem ngã ba hiển thị các nút giao sắp tới và sử dụng các mũi tên sáng màu để biểu thị làn đường thích hợp của bạn. và dễ dàng điều hướng các nút giao thông phức tạp.

  Thêm thông tin

  Thiết bị giữ bản đồ lái xe của bạn trên màn hình mọi lúc và thông tin bổ sung xuất hiện cùng với. Để biết chi tiết, chỉ cần hỏi hoặc chạm vào màn hình. Khi bạn lái xe, Up Ahead liên tục thông báo cho bạn về các dịch vụ gần đó, bao gồm các trạm nhiên liệu, bệnh viện.

  4) ADAS Plus giúp lái xe an toàn hơn

  Hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDWS Cảnh báo được kích hoạt khi phát hiện đi lệch làn đường dựa trên video thời gian thực được ghi lại..

  5) Giám sát từ xa qua ứng dụng điện thoại

  Ứng dụng hỗ trợ xe từ xa, kiểm tra chế độ xem trên gương dv bằng điện thoại thông minh. Tiếp tục lướt Internet và theo dõi từ xa con đường lái xe của bạn. Tải về các video quan trọng và một Chìa khóa để chia sẻ vẻ đẹp của lái xe ô tô.

  6) Ghi âm kép Cam đồng thời

  Camera hành trình ghi hình cả trước và sau, DVR xe này có hai camera cho phép quay video đồng thời từ hai góc độ khác nhau. Mặt tiền với 170 độ; Trở lại với 120 độ. Chú ý: Màn hình cảm ứng để chuyển camera lùi. Nó không thể hiển thị trên một màn hình cùng một lúc.

  7) Tự động xem xe

  Khi xe ở Reverse Gear, DVR xe này sẽ tự động chuyển sang chế độ xem hình ảnh camera dự phòng với đường đậu xe

  8) Chức năng phát WIFI

  Camera hành trình phát wifi cho xe oto, Wi-Fi tích hợp cho phép bạn duy trì kết nối khi đang di chuyển và duyệt web nhanh. Bản đồ GPS, phim, nhạc và ứng dụng có thể được tải xuống trước khi có WiFi miễn phí. Khác với Car DVR kết nối với WIFI và nó cũng có thể là Điểm nóng WIFI cho thiết bị khác của bạn khi DVR xe đi kèm với internet bằng thẻ sim 2G / 3G / 4G.

  9) Giám sát đỗ xe 24 giờ

  Khi động cơ xe của bạn tắt, Dash cam sẽ vào trạng thái ngủ, bạn có thể nhận thông báo trên điện thoại của mình khi xảy ra sự kiện đặt trước, để hỗ trợ 24 giờ theo dõi xe của bạn.

  10) Bluetooth 4.0

  Nhờ có bluetooth rảnh tay, sau khi ghép nối bluetooth giữa dvr và điện thoại thông minh, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trực tiếp từ chính dvr gương với MIC và loa tích hợp. bạn cũng có thể phát nhạc qua Bluetooth.

  11) Chức năng truyền FM

  Máy phát FM được sử dụng để đồng bộ với âm thanh xe hơi của bạn. ví dụ: khi bạn bật bộ phát FM của thiết bị và cài đặt tần số trong 100.4, tần số của xe cũng được điều chỉnh thành 100.4, bây giờ bạn phát nhạc từ thiết bị, bạn sẽ nghe thấy âm thanh từ loa xe hơi.

  12) Ghi theo chu kỳ

  Ghi theo chu kỳ đảm bảo rằng máy ảnh của bạn không dừng ghi khi lưu trữ đầy. Máy ảnh sẽ tự động ghi đè lên các tập tin cũ nhất trên thẻ nhớ, do đó cho phép nó ghi lại vô thời hạn.

  13) Cảm biến G

  Cảm biến G 3 trục cảm nhận khả năng tăng tốc đột ngột, phanh và va chạm để tự động chụp và bảo vệ các cảnh quay quan trọng xung quanh một vụ tai nạn. Thông qua chức năng này, các tệp quan trọng sẽ không bị xóa bằng cách ghi vòng lặp.

  Gói bao gồm:

  1 x Gương DVR 1 x Camera phía sau 1 x Cáp phía sau (dài 5,7 mét) 1 x Ăng-ten GPS 1 x Sạc xe hơi (dài 3 mét) 2 x Vòng đổ nát

  Sản phẩm chính hang do công ty phấn phối sẽ có logo công ty khi khởi động

  Hương dẫn cách lắp đặt camera hành trình

  Sản phẩm liên quan
  Contact Me on Zalo
  Chuông gọi phục vụ
  DMCA.com Protection Status
  X

  Bạn cần tư vấn ?