Trang chủ Tin tức Cách sử dụng thẻ báo rung GP-206RT highlands

Cách sử dụng thẻ báo rung GP-206RT highlands

Bạn có thường đến các địa điểm Coffe tại highlands. Bạn có thấy họ có bị những loại thẻ rung tự phục vụ rất hữu ích và hiệu quả. Bạn cũng muốn trang bị các thiết bị này cho mô hình kinh doanh của mình , vậy hay tham khảo thêm trong bài viết này nhé các bạn.

Thẻ báo rung GP-206RT là thiết bị tự phục vụ gắn liền với tên tuổi và sự thành công của thương hiệu Highlands Coffee,  Cũng giống với các thiết bị chuông gọi phục vụ  được setup ở các nhà hàng, quán coffe trước đây. Nhưng đối với thẻ báo rung Gp-206RT bạn sẽ  thấy nhiều điều khá hữu ích,vì vậy nên rất nhiều đơn vị muốn tìm hiểu và mua sản phẩm về dùng cho hệ thống của mình. Nhưng cách sử dụng của thiết bị này như thế nào. Tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé các bạn.

thẻ báo rung tự phục vụ

 thiết bị rung tự phục vụ GP-206RT tại Coffee Highlands

Cách sử dụng thẻ báo rung highlands GP-206RT:

Một bộ GP-206RT sẽ có 6 thẻ với thiết kế không dây, có thiết bị phát tín hiệu tích hợp trên đế sạc. Cách dùng sản phẩm như sau:

1. Cách cài đặt thẻ báo rung Highlands GP-206RT để đưa vào sử dụng như sau:

Để đưa sản phẩm vào phục vụ khách hàng bạn cần thực hiện các cài đặt sau:

+ Cài đặt số thứ tự cho thẻ: Thực hiện thao tác trực tiếp trên hộp sạc của thẻ vơi các bước sau:

Nhấn Function Code: 664234 để vào chế độ thiết lập số thứ tự thẻ > Ấn phím 1 sau đó cho thẻ số 1 ra ngoài > nhấn tiếp phím số 2 sau đó để thẻ ra ngoài > Thao tác tương tự với thẻ 3;4;5;6 > Ấn và giữ phím 6 để xác nhận các thông số cài đặt.

+ Cài đặt thời gian báo đổ chuông cho thẻ:

– Nhấn mã code 664233 để vào chế độ thiết lập thời gian gọi.

– Cấu hình mặc định của thiết bị sẽ là 30s ( khi đó đèn số 2 và 3 sẽ sáng ).

– Nếu muốn thay đổi thời gian chỉ cần ấn các phím 1>4. Thời gian gọi có thể thiết lập từ 5~75s.

– Ấn và giữ phím 6 để xác nhận thiết lập.

2. Sử dụng thiết bị gọi khách hàng GP-206RT theo nguyên lý:

Khi đến và gọi đồ bạn sẽ thấy cách order đồ uống hinglands được kết hợp với thiết bị rung tự phục vụ trên nguyên lý hoạt động như sau:

Khách hàng đến oder đồ uống tại quầy phục vụ, các bạn sẽ gọi nhân viên phục vụ tiếp nhận và phát cho một thẻ GP-206RT > Khách cầm thẻ và rời khỏi quầy phục vụ khi thiết bị phát sáng + kêu beep + rung để thông báo đồ đã sẵn sàng > khách cầm thẻ quay lại quầy để lấy đồ và trả lại thẻ cho nhân viên.

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của thiết bị báo rung GP-206RT

Khi khách hàng mua thiết bị báo rung lấy đồ uống từ đơn vị cung cấp thì sẽ được nhân viên kỹ thuật cài đặt cho các thông số và hướng dẫn sử dụng sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những giới thiệu về thiết bị thẻ rung tự phục vụ – thiết bị gọi phục vụ –  được setup tại Highlands và nhiều mô hình kinh doanh hiện nay đã rất hiệu quả. Nếu bạn muốn setup cho địa điểm kinh doanh của bạn hoặc cần thêm những tư vấn hỗ trợ khách hàng thì hãy liên hệ ngay với công ty theo sdt : 0933 800 688 để được tư vấn và giải đáp nhé các bạn.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Gimbab

Một nơi để các bạn có thể thưởng thức các món ăn ,cơm ngon theo phong cách Hàn Quốc, các bạn có thể ghé qua nhà hàng GimBab, một nhà hàng được nhiều du khách biết tới, các món cơm ở đây rất đa dạng và phù hợp với khẩu vị của nhiều người, cách...

Chi tiết

Lắp đặt chuông gọi phục vụ tại quán Coffe SPECIALTY COFFE DRINKS

Những địa điểm quán coffe hiện nay xuất hiện rất nhiều. Nhu cầu của người dùng có thể là bàn chuyện, tu họp, giao lưu bạn bè…. Ở Một không gian rộng rãi thoáng mát sẽ khiến cho khách có cảm giác hài lòng và vui vẻ. Nhưng vẫn cần một cách phục vụ chuyên nghiệp hơn. Bạn...

Chi tiết

Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt số 34 Đại Cồ Việt

Một bệnh viện uy tín được nhiều người biết đến thì không chỉ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn là ở cách phục vụ . Nó thể hiện sự tận tâm và trách nhiệm ở mỗi bệnh viện.  Vừa rồi công ty Minh thành chúng tôi đã nhận được yêu...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?