Trang chủ Bệnh Viện Dự Án Lắp Đặt Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

Các loại bệnh liên quan đến ung thư, ung bướu… cần được chẩn đoán và điều trị từ sớm sẽ có cơ hội khỏi và không gây hậu quả nghiêm trọng. Một số người chủ quan, thờ ơ với sức khỏe để tới mức nghiêm trọng mới đi khám thì đã quá trễ và điều trị cũng gây khó khăn.

Một trong những địa chỉ bệnh viện uy tín về khám , điều trị ung bướu có thể nhắc đến Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt. Minh Thành chúng tôi vừa qua đã tiến hành lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện giúp y tá và bác sĩ hỗ trợ bệnh nhân được tốt hơn, bạn hãy tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

Đây là ảnh chụp phía ngoài bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Bệnh viện có chỗ để xe nhiều tầng rất tiện lợi. Địa chỉ của bệnh viện tại số 34 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
hành lang của bệnh viện ung bướu hưng việt

Không gian phía ngoài hành lang bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ và thường được dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.  Trong quá trình lắp đặt các thiết bị chuông gọi y tá thì không gian yên tĩnh và không có các trường hợp hành vi gây rối, mất trật tự xảy ra tại đây.

nút chuông gọi Mt500-2 lắp đặt tại bệnh viện ung bướu hưng việt

Vị trí mà nhân viên lắp đặt nút chuông gọi y tá, theo yêu cầu từ phía quản lí bệnh viện . Nhân viên đã lắp đặt nút chuông tại đầu giường của bệnh nhân. Nếu cần hỗ trợ bệnh nhân chỉ cần với tay lên là có thể dễ dàng bấm được nút chuông gọi.

bảng hiện thị số lắp đặt tại bệnh viện ung bướu hưng việt

Ngay sau khi có tín hiệu từ nút chuông sẽ có thông báo trên bảng hiển thị  mà nhân viên đã lắp đặt ở gần bàn  quản lý, y tá, bác sĩ để tiện theo dõi . Ngoài ra thì các y tá trưởng cũng sẽ được trang bị những chiếc đồng hồ báo y tá để đồng thời biết được thông tin yêu cầu nhanh nhất từ phía bệnh nhân.

Xem thêm : Minh Thành: Đơn vị lắp đặt thiết bị gọi y tá chất lượng tốt nhất trên thị trường

Trên đây là dự án lắp đặt thiết bị chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện ung bướu Hưng Việt. Nếu bạn có thắc mắc cần được hỗ trợ hoặc mong muốn được giải đáp và tư vấn cho trạm y tế, bệnh viện nơi bạn đang công tác thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau :

Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ :
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoi.net chuonggoiyta.vn

Đánh Giá

Tags: , ,

Tin tức khác

Hướng Dẫn Cấu Hình Hệ Thống Chuông Gọi Y Tá Digital Comax

Báo gọi y tá Minh Thành xin giải đáp thắc mắc của quý khách làm sao để lên được cấu hình hệ thống chuông gọi y tá Digital Comax, sau đây là bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, xin mời quý khách cùng tham khảo. Mục Lục1 I. Những thiết bị trong hệ...

Chi tiết

Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Gogi House – Copmart Quang Trung

Các nhà hàng hiện nay luôn mong muốn tối ưu hóa hiệu suất phục vụ : Có thể giảm thiểu nhân viên, nhưng phục vụ đồng thời được nhiều khách hàng cùng lúc Nâng cao chất lượng, tạo sự chuyên nghiệp Áp dụng các thiết bị công nghệ mới nhất trong mô hình nhà hàng,...

Chi tiết

Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Quán Coffee Viet Groma

Bạn thường đến quán Coffe với những mong muốn gì ? Một không gian yên tĩnh và chill, Gặp gỡ người quen ,trò truyện Để làm việc, học tập hiệu quả Với những tiêu chí khác nhau, thì khi tới một quán coffe có một không gian tiện nghi, và cách phục vụ tốt sẽ...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?