Trang chủ Tin tức Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace kể chuyện “tái tạo nhan sắc” cho Hoa hậu Băng Khuê

Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace kể chuyện “tái tạo nhan sắc” cho Hoa hậu Băng Khuê

Vẻ đẹp của Hoa Hậu Băng Khuê dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ Thẩm Mỹ Newface đã tái tạo lại nhan sắc dạng ngời cho băng Khuê

Khi cô ấy cho tôi xem lại hình ảnh thời đi học khuôn mặt đẹp một cách thánh thiện và cân đối, tôi có hỏi “tại sao em lại phẫu thuật nâng mũi và độn cằm trong khi hình ảnh nguyên bản rất đẹp thế này?”. Cảm thấy rất xót xa, tôi có nói với Khuê: “Anh nghĩ chỉ cần lấy lại các nét cũ trên khuôn mặt và điều chỉnh một chút thôi là được”.

Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace kể chuyện “tái tạo nhan sắc” cho Hoa hậu Băng Khuê - 1

Bác sĩ Trần Phương (ở giữa) cùng Hoa hậu Băng Khuê

Do ca phẫu thuật gồm cả phẫu thuật mũi và phẫu thuật cằm nên tôi và đội ngũ Y Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật tiền mê tại bệnh viện chuyên khoa để đảm bảo mọi yếu tố. Khi tôi mở mũi ra thì thấy các tổ chức xơ khá nhiều, đầu mũi bị co ngắn, phần chất liệu độn cằm cũng được lấy ra và thay bằng chất liệu cằm phù hợp hơn.

Trong ca này, tôi quyết định phẫu thuật nâng mũi sụn sườn để tạo hình lại đầu mũi nhằm kéo dài hơn một chút đầu mũi so với mũi ban đầu. Khuôn mặt Khuê rất đầy đặn nên thiết kế đầu mũi thon, tròn sẽ rất hài hoà với khuôn mặt. Chiếc cằm cũng không làm nhọn quá vì sẽ phá vỡ đi nét đẹp rất Á Đông của Khuê.

Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng 3 giờ, sau đó Khuê nghỉ lại ở bệnh viện đến hôm sau thì về nhà.

Tôi có nói với Khuê sau ca mổ: “Ca mổ của em, anh có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều tâm huyết được đặt vào chiếc mũi em. Hy vọng với chiếc mũi mới, chiếc cằm mới này, mọi thứ với em sẽ thuận lợi hơn và chúc em sớm trở lại với các vai diễn của mình”.

Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace kể chuyện “tái tạo nhan sắc” cho Hoa hậu Băng Khuê - 2

Băng Khuê nhận giải thưởng Hoa hậu Phụ nữ toàn cầu

3 tháng sau tôi nhận được thư mời của Băng Khuê tới dự lễ tri ân khi Khuê đạt giải Hoa hậu Phụ nữ toàn cầu 2018. Tôi thực sự rất hạnh phúc, vì cuối cùng Khuê cũng đã tự tin với diện mạo mới của mình. Tại buổi tiệc, Khuê có chia sẻ là cô bắt đầu được nhận nhiều vai diễn hơn và sắp tới sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi về sắc đẹp.

Xem thêm : Thiết bị chuông gọi y tá không dây 

Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace kể chuyện “tái tạo nhan sắc” cho Hoa hậu Băng Khuê - 3

Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace kể chuyện “tái tạo nhan sắc” cho Hoa hậu Băng Khuê - 4

Hoa hậu Băng Khuê tại Thẩm mỹ Newface

Qua trường hợp của Khuê, tôi và đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ NewFace có vài điều muốn chia sẻ với các bạn trước khi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ:

1. Không phải lúc nào phẫu thuật thẩm mỹ cũng mang lại kết quả đẹp hơn nếu như khuôn mặt của các bạn đã hoàn thiện.

2. Phẫu thuật thẩm mỹ dù có thành công đến đâu, dù có tiến bộ đến đâu cũng luôn có những rủi ro tiềm ẩn trong đó, cho nên các bạn luôn phải xác định một cách rõ ràng, hài hòa giữa lợi ích và nguy cơ.

3. Cần nhận tư vấn kỹ từ bác sĩ về sự thay đổi sau phẫu thuật để hiểu và chuẩn bị tâm lý cho mình nhằm đón nhận sự thay đổi đó.

4. Với những khuôn mặt đẹp, đầy đặn và mũi không quá thấp, các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi phẫu thuật mũi. Vì có thể chiếc mũi mới đó sẽ phá đi những nét hài hoà trên khuôn mặt của các bạn. Mà trong thẩm mỹ, nét đẹp quan trọng nhất là nét đẹp hài hoà, tự nhiên.

5. Không gì là vĩnh viễn. Phẫu thuật thẩm mỹ ở một khía cạnh nào đó là dùng phẫu thuật cấy ghép chất liệu để trang điểm cho khuôn mặt khác hơn, nó cũng có thời hạn nhất định. Một phương pháp tốt sẽ cho kết quả lâu dài, nhưng một phương pháp hay chất liệu không tốt sẽ cho kết quả ngắn hạn. Đó là điều phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Bác sĩ Thẩm mỹ NewFace kể chuyện “tái tạo nhan sắc” cho Hoa hậu Băng Khuê
Rate this post

Tin tức khác

Minh Thành lắp đặt chuông gọi không dây tại nhà hàng Sumo BBQ 122 Trung Hòa

Minh Thành đã triển khai và lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay. Có thể kể đến như : Nhà hàng : Các chuỗi nhà hàng lớn như Ashima , Thai Express, Hotpot,King BBQ…. Bệnh viện: Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, VinMec…… Quán ăn, quán cafe…...

Chi tiết

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi không dây tại trà quán Ngọc Oanh số 9 Nguyễn Thị Định

Thưởng thức trà là một nghệ thuật, và người ta thường coi đó là một nét thanh nhã. ở Nhật Bản hay nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người ta còn có một nét văn hóa gọi là trà đạo. Bạn có thể thưởng thức trà một mình và ngẫm sự đời, hiểu...

Chi tiết

Tiến hành lắp đặt bộ chuông gọi phục vụ tại GoGI AEON Tân Phú

Đã triển khai qua nhiều chuỗi nhà hàng , quán ăn, quán cafe… Công Ty Minh Thành luôn đáp ứng tốt  yêu cầu về chất lượng sản phẩm, cũng như quy trình lắp đặt mà chủ nhà hàng đề ra. AEON là chuỗi siêu thị theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên toàn quốc. Công Ty Minh Thành...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?