Trang chủ Tin tức Tìm hiểu các mẫu chuông gọi y tá không dây bị cấm lưu hành trên thị trường

Tìm hiểu các mẫu chuông gọi y tá không dây bị cấm lưu hành trên thị trường

Các thiết bị dùng cho bệnh viện, hay các thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện luôn có những tiêu chuẩn nhất định. Sử dụng phải hiệu quả an toàn và đạt được đủ các điều kiện mà bộ y tế và bộ thông tin truyền thông đặt ra . Công Ty Minh Thành đã có nhiều năm cung cấp và bán các thiết bị chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện lớn hiện nay.

Những bệnh viện hiện nay đều tin tưởng và sử dụng, cũng như có quá trình hợp tác lâu dài với công Ty Minh Thành. Trước khi bạn có quyết định lựa chọn mua thiết bị chuông gọi y tá phù hợp thì hãy cùng tham khảo và tìm hiểu các mẫu chuông gọi y tá không dây bị cấm lưu hành trên thị trường nhé.

Việc chọn mua chuông gọi y tá tưởng chừng như rất đơn giản, chỉ cần lướt web lựa chọn mẫu có giá thành phải chăng, liên hệ đơn vị bán như vậy là xong. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, theo như thông tư số 04/2018 mà bộ thông tin truyền thông mới ban hành thì các thiết bị báo gọi y tá có giải tần số  nằm ngoài ngưỡng an toàn cho phép (433,05 ÷ 434,79 MHz) đều bị cấm lưu hành.

Vậy khi quyết định chọn mua hệ thống báo gọi y tá bạn nên chú ý những điều gì?

Hãy xem xét đến giấy chứng nhận của sản phẩm

Giấy chứng nhận hợp quy của sản phẩm, là giấy phép chứng nhận thể hiện sản phẩm của doanh nghiệp đủ điều kiện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và được phép lưu hành bán trên thị trường.

Đăc biệt đối với những trang thiết bị y tế đưa vào sử dụng thì càng cần phai kiểm tra khắt khe hơn về chất lượng, bởi nó liên quan đến rất nhiều người, rất nhiều bộ phận… Chính vì vậy khi quyết định mua báo gọi y tá bạn cũng cần phải yêu cầu đơn vị bán cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy của sản để chắc chắn rằng sản phẩm bạn mua là sản phẩm được phép lưu hành được phép sử dụng.

Theo thông tư số 04/2018 mà bộ truyền thông thông tin ban hành: Tất cả các thiết bị có khả năng phát sóng, truyền âm thanh, tín hiệu… thì dải tần số đều phải nằm trong ngưỡng an toàn cho phép(433,05 ÷ 434,79 MHz) mới được cấp giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm và được phép lưu hành trên thị trường.

chuông gọi y tá không dây bị cấm lưu hành trên thị trường

 

Chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Đối với những thiết bị gọi phục vụ tại các bệnh viện cơ sở y tế thì để sử dụng nguồn gốc xuất xứ là rất quan trọng, bạn nên đặc biệt lưu ý theo như tiêu chí mà bộ y tế đề ra, tất cả các trang thiết bị y tế khi đưa vào sử dụng nên hạn chế dùng hàng Trung Quốc bởi nó thường không an toàn đối với người sử dụng, nên bạn hãy đặc biệt chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của nó nhé.

 Chú ý đến dải tần số phát sóng của sản phẩm

Thông tư số 04/2018 mà bộ truyền thông thông tin ban hành ngày 15/7/2018 thì dải tần số phát sóng của hệ thống báo gọi y tá  phải nằm trong ngưỡng cho phép 433,05 ÷ 434,79 MHz mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà không làm ảnh hưởng hay làm nhiễu các thiết bị khác. Chính vì vậy khi quyết định mua sản phẩm của bất kỳ đơn vị nào bạn cũng phải chú ý đến dải tần số của sản phẩm nhé.

 

Trên đây là những thông tin hữu ích và cần thiết trước khi bạn có ý định mua chuông gọi y tá cho bệnh viện của mình. Nếu bạn có những thắc mắc và câu hỏi cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với công ty Minh Thành để được hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm báo giá thiết bị chuông gọi nhân viên tại nhiều mô hình kinh doanh hiện nay, hoặc thiết bị chuông gọi phục vụ bàn giá rẻ được áp dụng tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn.

5/5 (1 Review)

Tin tức khác

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang

Chuonggoi.net đã thi công và lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho nhiều bệnh viện lớn hiện nay, vừa rồi theo yêu cầu từ phía bệnh viện Tuyên Quang thì nhân viên công ty đã cho triển khai và báo giá hệ thống này. Các hệ thống chuông báo gọi y tá này...

Chi tiết

Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Một trong các địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín trên cả nước hiện nay đó là Bệnh Viện Hoàn Mỹ, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tá lành nghề luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều bệnh nhân hiện nay. Bạn đang thắc...

Chi tiết

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS-100 tại khoa gây mê hồi sức Bệnh Viện Phụ Sản

Ở tại bệnh viện thì luôn đòi hỏi mọi công tác thực hiện cần phải khẩn trương, chính xác, nhanh tróng. Đặc biệt là ở những khoa, những khu vực quan trọng ví dụ như hồi sức, cấp cứu, gây mê….. Công Ty Minh Thành  hiểu được điều này và đem đến cho nhiều bệnh viện những thiết...

Chi tiết
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?