Trang chủ Tin tức Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Covid-19 làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, và cung ứng trên toàn cầu. Từ mỗi người dân và các chủ doanh nghiệp cần chủ động thực hiện theo sự chỉ dẫn từ bộ y tế để đảm bảo sức khỏe và phòng dịch cho chính mình.

Các biện pháp có thể thực hiện tốt như :

  • Tuân thủ đeo khẩu trang nơi công cộng.
  • Lắp đặt các thiết bị camera đo thân nhiệt phía cửa ra vào.

Đều là những việc làm rất đơn giản nhưng có tác động rất tích cực trong công tác phòng chống dịch. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn thiết bị camera đo thân nhiệt Huda8 New .

Thiết bị rất thịnh hành và được sử dụng tại hầu hết các công ty, xí nghiệp hiện nay. Vừa rồi Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico, chúng tôi đã lắp đặt thiết bị theo sự nhất chí từ phía quản lý của công ty.

Camera Đo Thân Nhiệt Huda8 New

  • Link sản phẩm :  Huda8 New
  • Các tính năng:  Đo nhiệt độ, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo hú còi..

Khoảng cách đo nhiệt độ là ở cự li tiêu chuẩn. Như vậy sẽ tránh tiếp xúc, và mọi người có thể lần lượt kiểm tra nhiệt độ trước khi ra vào công ty.

Đối với các trường hợp có cảnh báo nhiệt độ cao bất thường. Ban quản lí có thể chủ động trong việc :

  • Hạn chế tiếp xúc với người có nhiệt độ cao.
  • Chủ động test, kiểm tra, tìm hiểu về lịch trình di chuyển của người này.

Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico

Địa chỉ : Phú Xá, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Ngoài ra, trong thời điểm nhu cầu về thiết bị y tế, phòng dịch cao như hiện nay thì Minh Thành chúng tôi nhận được nhiều lời đề nghị từ các đối tác, doanh nghiệp trên cả nước.

Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại Phòng Khám Đa Khoa Vip 12

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Khách Sạn Metropole Hà Nội – Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Minh Thành cung cấp và phân phối các thiết bị chuông gọi, thẻ rung, thẻ order.. các thiết bị camera đo thân nhiệt, máy xịt rửa tay, thiết bị đo nhiệt độ… trên thị trường với giá tốt nhất. Mọi thông tin tư vấn và liên hệ bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sdt : 0933800688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tin tức khác

Festival Huế 2022: Đặc sắc Lễ hội 100 món ẩm thực đường phố

Trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022, tối 26/6, tại đường đi bộ dọc bờ sông Hương, Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên-Huế phối hợp với Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế và Trung tâm Festival Huế tổ chức khai mạc Lễ hội 100 món ẩm thực đường phố Huế  năm 2022. Ông Đinh Mạnh Thắng, Chủ tịch Hiệp...

Chi tiết

Các Nhà Hàng Việt Tại Mỹ Hút Khách Nhờ 1 Sáng Kiến Thú Vị Trong Mùa Dịch

Paul Pham – chủ nhà hàng Hughie’s – cho rằng hình thức drive-through, kết hợp giữa đồ ăn nhanh và văn hóa xe hơi của Mỹ, là một biện pháp áp dụng thành công với các món ăn Việt. Mục Lục1 Sự kết hợp giữa fast food với văn hóa xe hơi của Mỹ2 Thêm...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên Tại Quán Cafe Du Monde

Nhận được nhiều lời đề nghị triển khai lắp đặt bộ thiết bị chuông gọi nhân viên  cho các quán cafe, trà sữa hiện nay. Minh Thành là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi nhân viên với giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm chính hãng. Bảo hành lâu...

Chi tiết
Contact Me on Zalo
Chuông gọi phục vụ
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?