Trang chủ Tin tức Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Covid-19 làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, và cung ứng trên toàn cầu. Từ mỗi người dân và các chủ doanh nghiệp cần chủ động thực hiện theo sự chỉ dẫn từ bộ y tế để đảm bảo sức khỏe và phòng dịch cho chính mình.

Các biện pháp có thể thực hiện tốt như :

  • Tuân thủ đeo khẩu trang nơi công cộng.
  • Lắp đặt các thiết bị camera đo thân nhiệt phía cửa ra vào.

Đều là những việc làm rất đơn giản nhưng có tác động rất tích cực trong công tác phòng chống dịch. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn thiết bị camera đo thân nhiệt Huda8 New .

Thiết bị rất thịnh hành và được sử dụng tại hầu hết các công ty, xí nghiệp hiện nay. Vừa rồi Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico, chúng tôi đã lắp đặt thiết bị theo sự nhất chí từ phía quản lý của công ty.

Camera Đo Thân Nhiệt Huda8 New

  • Link sản phẩm :  Huda8 New
  • Các tính năng:  Đo nhiệt độ, nhận diện khuôn mặt, cảnh báo hú còi..

Khoảng cách đo nhiệt độ là ở cự li tiêu chuẩn. Như vậy sẽ tránh tiếp xúc, và mọi người có thể lần lượt kiểm tra nhiệt độ trước khi ra vào công ty.

Đối với các trường hợp có cảnh báo nhiệt độ cao bất thường. Ban quản lí có thể chủ động trong việc :

  • Hạn chế tiếp xúc với người có nhiệt độ cao.
  • Chủ động test, kiểm tra, tìm hiểu về lịch trình di chuyển của người này.

Công Ty Cổ Phần Kim Loại Màu Thái Nguyên – Vimico

Địa chỉ : Phú Xá, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Ngoài ra, trong thời điểm nhu cầu về thiết bị y tế, phòng dịch cao như hiện nay thì Minh Thành chúng tôi nhận được nhiều lời đề nghị từ các đối tác, doanh nghiệp trên cả nước.

Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại Phòng Khám Đa Khoa Vip 12

Đại Học Quốc Gia Hà Nội Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Khách Sạn Metropole Hà Nội – Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt

Minh Thành cung cấp và phân phối các thiết bị chuông gọi, thẻ rung, thẻ order.. các thiết bị camera đo thân nhiệt, máy xịt rửa tay, thiết bị đo nhiệt độ… trên thị trường với giá tốt nhất. Mọi thông tin tư vấn và liên hệ bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sdt : 0933800688 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tin tức khác

Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Tại Phòng Khám Đa Khoa Vip 12

Vị trí : Tầng 3, Tòa nhà Hòa Phát, Số 257 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 có đội ngũ y tá, bác sĩ theo hệ đào tạo 10 năm,  đã từng du học sau đại học tại các nước có nền y học tiên tiến như Pháp,...

Chi tiết

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Nhà Hàng MEIWEI

  Qua tìm hiểu hiện nay, các nhà hàng đã có rất nhiều thay đổi trong cách phục vụ du khách. Mọi nhà hàng đều hướng tới sự chuyên nghiệp và bàn bản hơn. Một thiết bị đóng vai trò rất quan trọng hiện nay có thể nhắc tới đó chính là thiết bị chuông...

Chi tiết

Quán Cafe Kafa Hà Đông Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây

Cafe – thức uống ưa thích của nhân viên văn phòng, và xuất hiện trong cả những buổi hẹn hò của các bạn trẻ hiện nay. Có những thương hiệu cafe nổi tiếng như Coffee House, Highlands Coffee , Starbucks, Kafa..  Các quán cafe để là điểm đến yêu thích thì cần : Là một không gian mới...

Chi tiết
Responsive Menu
Add more content here...
Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status
X

Bạn cần tư vấn ?